Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Địa chỉ xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội tốt nhất Quận 6

Phát hiện và điều trị bệnh kịp thời là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, đặc biệt là đối với các bệnh xã hội. Và để chẩn đoán được chính xác thì người bệnh nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, chất lượng để xét nghiệm và điều trị bệnh. Trong bài viết dưới đay, các chuyên gia sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về địa chỉ xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội tốt nhất Quận 6.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu giang mai giai đoạn 2 và cách chữa trị an toàn

Hiện nay có rất nhiều loại bệnh xã hội phổ biến như sùi mào gà, lậu, giang mai,… Trong số đó, giang mai là căn bệnh có thể lây truyền qua đường máu và chỉ nguy hiểm sau HIV/AIDS. Bệnh phát triển theo nhiều gia đoạn khác nhau với những biểu hiện không rõ ràng khiến người bệnh dễ nhầm lẫn với các loại bệnh da liễu khác. Đặc biệt, giai đoạn 2 của bệnh giang mai là giai đoạn quan trọng nếu không phát hiện kịp thời có thể khiến người bệnh gặp nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh lậu ở trẻ sơ sinh và hỗ trợ điều trị an toàn

Nhiều người cho rằng bệnh lậu chỉ xảy ra với người lớn có quan hệ tình dục không toàn nhưng đó là suy nghĩ sai lầm, trẻ sơ sinh cũng có thể mắc bệnh lậu do lây nhiễm gián tiếp hoặc lây từ mẹ sang con.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hiểm của bệnh lậu ở phụ nữ mang thai

Những nguy hiểm của bệnh lậu ở phụ nữ mang thai là gì? Phụ nữ mang thai bị mắc bệnh lậu có rất nhiều nguy hiểm ảnh hưởng tới cả mẹ và con. Chính vì thế, lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa cho các chị em là thường xuyên đi khám sức khỏe,

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền ?

Lậu là căn bệnh xã hội phổ biến có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị sớm. Vì vậy, việc xét nghiệm để phát hiện bệnh lậu cũng như có hướng điều trị thích hợp là rất cần thiết. Tuy nhiên, còn rất nhiều người băn khoăn về vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền khiến việc điều trị bệnh gặp khó khăn.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu sau khi rách màng trinh là gì ?

Về mặt sinh học, màng trinh là một lớp màng nhỏ cách âm đạo từ 2 đến 3cm đảm nhận chức năng ngăn vi khuẩn xâm nhập vào “khu vực cấm” của nữ gới, nhưng xét về góc độ xã hội đây được coi là tiêu chuẩn đánh giá đạo đức của người phụ nữ

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt và nổi hạch ở bẹn háng là bị bệnh gì ?

Hiện tượng đi tiểu buốt và nổi hạch ở bẹn háng khiến nhiều người bệnh lo lắng và hoang mang vì không biết mình đang bị bệnh gì. Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng tìm đến các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

Sử dụng chung đồ dùng với người bị lậu thì có nhiễm bệnh không ?

Hiện nay, bệnh lậu khá phổ biến và có khả năng lây nhiễm nhanh. Sử dụng chung đồ dùng với người bị bệnh lậu có nhiễm bệnh không? Để giúp một số bạn không còn cần băn khoăn về vấn đề sử dụng chung đồ với bệnh nhân lậu có sao không

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên tự chữa bệnh lậu tại nhà hay không ?

Bệnh lậu là bệnh xã hội nguy hiểm có tốc độ lây nhiễm nhanh ở mọi đối tượng. Hiện nay có thể dùng các phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa để loại căn bệnh cứng đầu này.

Xem Thêm Tư Vấn

Âm đạo chảy ra mủ có mùi hôi là bị bệnh gì ?

Đối với nữ giới, âm đạo là cơ quan sinh dục đóng vai trò quan trọng trong việc giải tỏa nhu cầu thiết yếu của cơ thể cũng như giúp nữ giới thực hiện thiên chức làm mẹ. Vì vậy, khi thấy âm đạo chảy mủ và có mùi hôi thì không ít chị em cảm thấy lo lắng. Để giải đáp cho vấn đề này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn
Thông báo: Mã vùng TP. Hồ Chí Minh đổi 08 thành 028 từ 11/2/2017