Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Quan hệ sai tư thế có thể bị gãy dương vật

  Trong chuyện “chăn gối” (phòng the), quý ông có thể gặp phải nhiều vấn đề hay những tai nạn đáng tiếc xảy ra. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đối tượng nào dễ bị tràn dịch màng tinh hoàn ?

  Tràn dịch màng tinh hoàn không chỉ xuất hiện ở trẻ em mà ngay cả người lớn cũng có thể gặp phải căn bệnh này, do viêm hoặc tổn thương tinh hoàn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp phẫu thuật Longo

  Bệnh trĩ là nỗi ám ảnh của nhiều người bởi căn bệnh này gây ra nhiều phiền phúc trong cuộc sống cũng như công việc, đặc biệt bệnh rất khó điều trị triệt để.

Xem Thêm Tư Vấn

Những bài tập Kegel cho nam giới

  Các bài tập Kegel cho nam được biết đến như bài tập thể dục đơn giản, dễ thực hiện và có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, đồng thời ngăn chặn xuất tinh sớm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn những bài tập Kegel cho nữ

  Những bài tập Kegel cho nữ sẽ giúp tăng cường độ săn chắc, đàn hồi cũng như sự khỏe mạnh của cơ âm đạo, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh. Tập Kegel còn giúp chị em cải thiện được những vấn đề cơ âm đạo trong thời gian ngắn.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách nhận biết tinh trùng bình thường và khỏe mạnh

  Tinh trùng được tạo ra từ tinh hoàn, những hoạt động của tinh trùng thường phụ thuộc vào các tuyến nội tiết. Chính vì vậy, khi bị tác động từ những yếu tố bên ngoài hệ thống này sẽ làm suy giảm chất lượng và số lượng tinh trùng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tác dụng bất ngờ của rau mồng tơi

 Chúng ta biết đến rau mồng tơi là thực phẩm dùng để chế biến thành các món ăn hàng ngày. Tuy nhiên, ít ai biết rằng rau mồng tơi còn có tác dụng chữa bệnh “thần kỳ” và được dùng làm thuốc rất hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Màu sắc của nước tiểu sẽ nói lên điều gì ?

  Nước tiểu khi ở bên trong cơ thể là vô trùng, màu nước tiểu thường chuyển từ hổ phách sang màu vàng nhạt. Màu sắc của nước tiểu có thể cho chúng ta biết cơ thể khỏe mạnh hay đang thiếu nước, thiếu sắt hoặc thừa đạm.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao tinh trùng có mùi hôi ?

  Khi quan hệ, lúc đạt khóa cảm cực độ nam giới sẽ xuất tinh. Tinh dịch được phóng ra thường dưới dạng lỏng ( không giống nước ), có mùi đặc trưng, rất dễ phân biệt. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về tinh trùng chết ở nam

  Tinh trùng là yếu tố quan trọng góp phần duy trì chức năng sinh sản của nam giới. Khi tinh trùng bị chết sẽ đồng nghĩa với việc khả năng sinh sản gặp trở ngại. 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +