Phòng khám đa khoa Âu Á

Tin Tức Sức Khỏe

Chi phí khám chữa tại phòng khám nam khoa Đại Học Y Dược ?

Vấn đề đang được quan tâm hiện nay là chi phí khám chữa bệnh tại đây là bao nhiêu, có đắt không. Hiểu được điều này, chuyên mục tư vấn sẽ cung cấp về chi phí khám chữa tại phòng khám nam khoa Đại Học Y dược để nam giới có thêm thông tin hữu ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Quy Nhơn tốt nhất

Nhiều nam giới đang sinh sống và làm việc tại Quy Nhơn đang có chung thắc mắc đâu là địa chỉ phòng khám nam khoa ở Quy Nhơn tốt nhất để thăm khám và hỗ trợ chữa trị bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Danh sách phòng khám đa khoa ở Quận 12 tốt nhất

Phòng khám đa khoa ở Quận 12 có tốt không? Để an tâm khám chữa bệnh hãy tham khảo danh sách phòng khám đa khoa ở Quận 12 tốt nhất sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

18 - 22 tuổi dương vật còn phát triển nữa không ?

Nhiều thanh thiếu niên băn khoăn về kích thước dương vật có ảnh hưởng như thế nào đến đời sống sinh sản và tình dục. Sự tự tin của nam giới về khả năng tình dục của mình cũng có thể bị ảnh hưởng do cảm nhận về chính cơ thể của mình. Vậy 18 – 20 tuổi dương vật còn phát triển nữa không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bao quy đầu bình thường ở nam giới

Bao quy đầu được hiểu là phần da mỏng bao trùm bên ngoài quy đầu có nhiệm vụ bao vệ đầu dương vật khỏi những tác nhân bên ngoài. Đây là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác và là bộ phận nhạy cảm nên nam giới không nên chủ quan. Hãy so sánh những hình ảnh bao quy đầu bình thường dưới đây với “cậu nhỏ” của mình để xem bao quy đầu của mình có gặp bất cứ vấn đề gì hay không.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật phát triển đến năm bao nhiêu tuổi thì ngừng lại ?

Sự phát triển của dương vật có ý nghĩa quan trọng đối với bản lĩnh phái mạnh, không chỉ giúp nam giới nhận biết các bệnh nam khoa thường gặp mà còn mang lại sự tự tin. Kích thước, chiều dài, chiều rộng của dương vật sẽ nói lên khả năng phát triển của dương vật. Vậy dương vật phát triển đến năm bao nhiêu tuổi thì dừng lại – Hãy cùng các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Âu Á tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bao quy đầu còn trinh ở nam giới

Từ xưa tới nay, xã hội luôn quan tâm đến trinh tiết của phụ nữ mà ít ai để ý tới nam giới. Điều này cũng khiến các chị em tò mò không biết cơ quan sinh dục của nam giới có “màng trinh” giống của phụ nữ hay không và làm sao để biết được điều đó. Với những hình ảnh bao quy đầu còn trinh ở nam giới dưới đây, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ mách cho bạn đọc biết chàng trai của bạn có còn “zin” hay không.

Xem Thêm Tư Vấn

Virus sùi mào gà sống bao lâu trong cơ thể?

Virus sùi mào gà sống bao lâu trong cơ thể? Chuyên gia Phòng khám Âu Á sẽ giúp bạn đánh giá đúng về sức sống và mức độ gây hại của virus HPV.

Xem Thêm Tư Vấn

Sau khi quan hệ có nên rửa ngay hay không?

Sau khi quan hệ có nên rửa ngay hay không? Đây không chỉ là câu hỏi về vấn đề ứng xử tế nhị mà còn có ý nghĩa quyết định sức khỏe sinh lý nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh giang mai ở miệng họng lưỡi tay và bộ phận khác

Giang mai là căn bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Có rất nhiều người nghĩ rằng bệnh giang chỉ xuất hiện ở cơ quan sinh dục mà không biết rằng bệnh có thể bộc phát ở nhiều vị trí khác trên cơ thể như miệng, họng, lưỡi,… Dưới đây sẽ là những hình ảnh bệnh giang mai ở miệng, họng, lưỡi, tay các bộ phận khác.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Âu Á
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam