Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Loại cây rẻ tiền chữa liệt dương hiệu quả

Có một loại cây rẻ tiền chữa liệt dương hiệu quả mà không phải ai cũng biết tới. Đó là cây gì? Để có câu trả lời, hãy tham khảo ngay những chia sẻ của các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Có mụn thịt ở vùng kín của nữ giới là bệnh gì?

Vùng kín của nữ giới có mụn thịt không chỉ khiến chị em mất tự tin mà đây còn là nguy cơ tiềm ẩn các bệnh lý nguy hiểm. Vậy có mụn thịt ở vùng kín của nữ giới là bệnh gì? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có đáp án cho câu hỏi này.

Xem Thêm Tư Vấn

Những bệnh lý nguy hiểm ở tinh hoàn mà nam giới cần biết

Tinh hoàn là cơ quan có nhiệm vụ sản xuất nội tiết tố và sinh tinh cho nam giới. Vì vậy, khi tinh hoàn có bất kì dấu hiệu bất thường nào cũng đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những bệnh lý nguy hiểm ở tinh hoàn mà nam giới cần biết qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu ở vùng kín phụ nữ do đâu?

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới từ khi bước vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp các chị em bị xuất huyết âm đạo giữa chu ki kinh nguyệt mà không biết tại sao. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi chảy máu ở vùng kín phụ nữ do đâu?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa mùi hôi ở vùng kín cho nữ giới

Vùng kín ở nữ giới cò mùi hôi không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt vợ chồng mà còn là một trong những dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này và cách chữa mùi hôi ở vùng kín cho nữ giới hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn cương dương ở nam giới tuổi 30 có nguy hiểm không?

Trong thời gian gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp nam giới bị rối loạn cương dương khi đang trong độ tuổi sinh sản. Đây không phải là căn bệnh hiếm gặp nhưng rất nhiều người nghĩ rằng nó chỉ xảy ra ở người cao tuổi. Vậy rối loạn cương dương ở nam giới tuổi 30 có nguy hiểm không?

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai đã mấy tháng hoặc hơn năm mà chưa có thai?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp tránh thai an toàn được rất nhiều chị em tin tưởng là lựa chọn. Thời gian đặt vong tùy thuộc vào mỗi người và nếu vẫn muốn sinh con, các chị em có thể tháo vòng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, có rất nhiều người tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới vì tháo vòng tránh thai đã mấy tháng hoặc hơn năm mà chưa có thai. Tại sao lại như vậy, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm HPV ở viện Pasteur bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm HPV là xét nghiệm tìm sự tồn tại của vi rút HPV có tồn tại trong cơ thể người bệnh hay không bằng những phương pháp khác nhau. Đây là loại vi rút nguy hiểm chủ yếu lây nhiễn qua đường tình dục và có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào, đặc biệt là ở phụ nữ. Nếu bạn đang thắc mắc về chi phí xét nghiệm HPV ở viện Pasteur bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo ngay thông tin có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị khô âm đạo làm giảm ham muốn quan hệ phải không?

Khô âm đạo gây đau rát khi quan hệ kèm theo triệu chứng giảm ham muốn đây cũng chính là nguyên nhân khiến nữ giới không còn hứng thú khi gần gũi với bạn tình. Nó không chỉ là nỗi niềm khó chia sẻ của chị em khi bước vào tuổi trung niên mà nhiều chị em trẻ tuổi đang gặp phải.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị khô âm đạo nên ăn gì và kiêng gì?

Khô âm đạo và sự suy giảm sinh lý nữ làm khổ rất nhiều chị em khi phải chịu đựng cảm giác rát vùng kín, ngứa âm đạo, khó quan hệ. Đôi khi, vấn đề này đến từ chế độ dinh dưỡng không hợp lý. Vậy bị khô âm đạo nên ăn và kiêng gì để cải thiện? Mời bạn cùng các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới tìm hiểu ngay.

Xem Thêm Tư Vấn