Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Chi phí tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền ?

Chi phí tháo vòng tránh thai bao nhiêu tiền ? Đặt vòng tránh thai có tác dụng ngăn không cho tinh trùng gặp trứng, cũng như ngăn trứng làm tổ trong tử cung nhằm hạn chế quá trình mang thai ngoài ý muốn. Nhưng có vài trường hợp nữ giới cần tháo vòng để đảm bảo sức khỏe

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa bệnh nhiễm trùng đường tiểu tốt nhất ở TPHCM

Địa chỉ khám chữa bệnh nhiễm trùng đường tiểu tốt nhất ở TPHCM là vấn đề được nhiều người bệnh thắc mắc trước khi tiến hành khám chữa bệnh. ... Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong các địa chỉ khám chữa bệnh nhiễm trùng đường ...

Xem Thêm Tư Vấn

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là khám những gì?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là khám những gì? Đây là băn khoăn của khá nhiều cặp đôi trước khi bước vào giai đoạn quan trọng của đời người. Để tìm hiểu thêm về quy trình khám tiền hôn nhân, mời bạn cùng Phòng khám đa khoa Thế Giới tham khảo những chia sẻ cụ thể của chuyên gia trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa mụn vùng kín bao nhiêu tiền TPHCM?

Mụn vùng kín ở nam và nữ có thể là viêm nhiễm hoặc bệnh xã hội. Ngoài cách điều trị, người bệnh cũng thường có băn khoăn là chi phí khám chữa mụn vùng kín bao nhiêu tiền TPHCM? Nếu như bạn đang có cùng mối băn khoăn tương tự, mời bạn cùng tham khảo chia sẻ của Phòng khám đa khoa Thế Giới về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện khó nên ăn gì cho tốt ?

Đi đại tiện khó nên ăn gì cho tốt - chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết giúp cải thiện hệ tiêu hóa, phòng tránh những bất thường mỗi khi đi đại tiện nhất là đại tiện khó. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám bệnh hậu môn trực tràng bao nhiêu tiền ?

Chi phí khám bệnh ở hậu môn hết bao nhiêu tiền? Cũng như khám hậu môn trực tràng giá bao nhiêu là những câu hỏi thường được gửi về chuyên khoa hậu môn ... Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh hậu môn trực tràng thì hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa ra đời trên địa bàn TPHCM.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phòng khám hậu môn trực tràng uy tín nhất tại TP.HCM

Việc tìm kiếm địa chỉ khám hậu môn trực tràng ở TP.HCM, chất lượng là vấn đề rất nhiều bệnh nhân quan tâm. ... Hi vọng những chia sẻ của các chuyên gia về địa chỉ khám hậu môn trực tràng ở TP.HCM uy tín chất lượng người bệnh có ...

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật dây thần kinh lưng dương vật bao nhiều tiền?

Phẫu thuật dây thần kinh lưng dương vật để làm gì? Đối với nam giới bị mắc chứng xuất tinh sớm thì có thể coi đây chính là cứu tinh để quý ông thoát khỏi nỗi ám ảnh này. Tuy nhiên, chi phí điều trị cũng là yếu tố khiến nam giới còn e ngại và chưa thể thực hiện được phương pháp điều trị này. Vậy chi phí phẫu thuật dây thần kinh lưng dương vật bao nhiều tiền?

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh mụn mọc bộ phận sinh dục nam giới

Bộ phận sinh dục là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh nhạy cảm, dễ bị kích thích ở “cậu nhỏ” của cánh mày râu. Vậy nhưng nếu một ngày, bạn phát hiện các nốt mụn mọc ở bộ phận sinh dục và lo lắng không biết mình bị bệnh gì? Hãy tham khảo ngay những hình ảnh mụn mọc bộ phận sinh dục dưới đây của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để nhanh chóng tìm ra cách xử lý dấu hiệu bất thường này.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm vì nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống, chức năng sinh lý – sinh sản người bệnh mà còn có nguy cơ lây lan nhanh chóng trên diện rộng. Hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu Phòng khám đa khoa Thế Giới chia sẻ dưới đây, hy vọng sẽ giúp cho mọi người nhận biết và điều trị sớm vì chính bản thân và những người xung quanh.

Xem Thêm Tư Vấn