Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Phương pháp gắn bi dương vật an toàn

  Nam giới có kích thước \"cậu nhỏ\" khá khiêm tốn nên thường lựa chõn phương pháp gắn bi vào dương vật nhằm tăng thêm khoái cảm cho cuộc yêu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên tiến hành gắn bi dương vật ?

Để tăng kích thước cho “cậu nhỏ” thì nhiều đứng mày râu tìm đến sự giúp đỡ của y học, tiến hành thủ thuật gắn bi dương vật. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao cậu nhỏ lại chào cờ vào buổi sáng ?

  Chào bác sĩ ! Cháu không hiểu tại sao “cậu nhỏ” lại chào cờ vào buổi sáng. Cháu đã hạn chế việc xem phim sex, tập trung vào chuyện học, nhưng không hiểu sao mỗi sáng “cậu nhỏ” vẫn cương cứng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới không nên chủ quan với hẹp bao quy đầu

  Hẹp bao quy đầu là một trong những dấu hiệu bất thường, thường gặp ở nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đau khi xuất tinh có bị sao không ?

  Chào bác sĩ ! Thời gian gần đây, khi quan hệ với bạn gái em có cảm giác đau khi xuất tinh, kể cả khi đi tiểu cũng thấy đau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau khi xuất tinh phải làm sao ?

  Xuất tinh là trạng thái bình thường khi nam giới đạt “cực khoái” trong quan hệ tình dục. Xuất tinh cũng là lúc nam giới đã thỏa mãn và chấm dứt cuộc giao hợp. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt và đau lưng do đâu ?

  Thưa bác sĩ ! Gần đây, em thường xuyên bị tiểu buốt và đau lưng, dấu hiệu này khiến em rất khó chịu và mệt mỏi

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị xuất tinh chậm ở nam giới

Xuất tinh chạm là một trong những dấu hiệu điển hình của chứng rối loạn xuất tinh, tình trạng này gây ra không ít rắc rối cho nam giới, khiến họ cảm thấy mệt mỏi, thiếu tự tin và thất bại trong chuyện “chăn gối”...

Xem Thêm Tư Vấn

Bị xuất tinh chậm nên ăn gì ?

  Giống như xuất tinh sớm, xuất tinh chậm cũng là một trong những bệnh thuộc nhóm rối loạn cương dương. Tình trạng này gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục cũng như khả năng sinh sản sau này của nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh chậm có bị vô sinh không ?

Không ít nam giới đã và đang rơi vào tình trạng xuất tinh chậm. Đây là một trong những bệnh lý liên quan tới rối loạn chức năng cương dương.

Xem Thêm Tư Vấn