Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Vừa vào đã ra có khả năng mang thai không ?

  Chào bác sĩ ! Cháu vừa cho “cậu nhỏ” vào âm đạo đã xuất tinh, mọi áp lực đều dồn vào cháu, cô ấy cho rằng “vừa vào đã ra sẽ không thể có con được”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Mộng tinh là gì ? Tại sao nam giới bị mộng tinh

  Hiện tượng mộng tinh là gì ? Tại sao nam giới bị mộng tinh ? Là những câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm

Xem Thêm Tư Vấn

Những cách làm cho dương vật to và dài hơn tự nhiên

  Dương vật là cơ quan sinh dục ( cơ quan sinh sản ) quan trọng của nam giới. Với cánh mày râu “cậu nhỏ” là công cụ quan trọng giúp họ thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình trước phái đẹp. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những thực phẩm tốt cho sức khỏe nam giới

  Những thực phẩm tốt cho sức khỏe nam giới không chỉ được cánh mày râu quan tâm, mà còn được nhiều chị em lưu ý. Vậy thực phẩm nào tốt cho sức khỏe của phái mạnh, chúng tôi xin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su cho nam an toàn

  Cách sử dụng bao cao su ( áo mưa ) cho nam rất đơn giản, thế nhưng với nhiều người khi mới dùng lần đầu sẽ gặp khó khăn, không biết đeo bao cao su như thế nào cho đúng ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Những yếu tố gây ảnh hưởng đến số và chất lượng tinh trùng

  Tinh trùng là yếu tố quan trọng quyết định tới khả năng sinh sản của nam, nếu số lượng và chất lượng tinh trùng quát ít hay bị loãng ( không được đảm bảo ) thì nguy cơ bị vô sinh là rất cao

Xem Thêm Tư Vấn

Những cách thủ dâm cho nam giới

 Thủ dâm bằng cả bàn tay là cách thủ dâm thông dụng và đơn giản nhất, chỉ cần dùng bàn tay nắm nhẹ “cậu nhỏ” và nhẹ nhàng đưa tay lên xuống để tạo kích thích,

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng XY sống được bao lâu trong tử cung ?

  Tinh trùng XY sống được bao lâu trong tử cung ? Là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về thời gian sống của tinh trùng trong và ngoài tử cung. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tác dụng của tinh trùng đối với phụ nữ

  Vừa qua, chúng tôi đã nhận được tin nhắn của chị Mỹ Quyên qua hệ thống trực tuyến, hỏi về tác dụng của tinh trùng với phụ nữ, bởi chị nghe đồn “nuốt tinh trùng rất tốt cho sức khỏe. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai bằng thuốc có an toàn hay không ?

  Chào bác sĩ ! Bạn gái cháu lỡ mang thai nhưng chúng cháu còn đi học nên chưa thể kết hôn được. Xin hỏi bác sĩ phá thai bằng thuốc có an toàn không ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp, cháu xin cảm ơn ! ( Văn Chiến – TPHCM ).

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +