Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Tinh trùng loãng là như thế nào? Có sao không?

Bạn đã bao giờ nghe thấy tình trạng tinh trùng loãng ở nam giới chưa? Đối với nhiều nam giới thì có lẽ đây vẫn là điều hoàn toàn xa lạ nhưng thực tế thì hiện nay có rất nhiều nam giới mắc phải chứng tinh trùng loãng. Vậy tinh trùng loãng là như thế nào? Có sao không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đại Học Y Dược TPHCM bao nhiêu tiền ?

Các chuyên gia nam khoa cho biết, chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ ở bệnh viện Đại Học Y Dược và các cơ sở chuyên khoa đều không thể xác định là bao nhiêu tiền. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố...

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng có con không ? Có thai được không ?

 Tinh trùng loãng có con không ? Có thai được không ? Là những thắc mắc khiến rất nhiều nam giới đau đầu trong thời gian gần đây. Để giải đáp cho những thắc mắc này, mời bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để cùng lắng nghe những chia sẻ từ các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm đường tiết niệu tại nhà như thế nào?

Điều trị viêm đường tiết niệu tại nhà như thế nào? Chuyên gia Phòng khám Thế Giới sẽ đề cập đến cách chữa viêm đường tiết niệu tại nhà đơn giản sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu khi mang thai điều trị thế nào?

Viêm đường tiết niệu khi mang thai là căn bệnh có thể gây ra nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe mẹ bầu và thai nhi nếu không được xử lý đúng cách. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao tinh trùng loãng? Cách khắc phục

Tinh trùng loãng đang là vấn đề gặp phải ở rất nhiều nam giới hiện nay mà phần lớn họ không biết tại sao tinh trùng loãng và cách khắc phục như thế nào khi rơi vào tình trạng này. Vì vậy, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm hiểu cũng như chia sẻ nhưng thông tin hữu ích tới bạn đọc về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng có màu gì?

Tinh trùng loãng là một một trong những dấu hiệu bất thường ở tinh trùng của nam giới cần được chú ý. Tinh trùng loãng nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy tinh trùng loãng có màu gì? Điều này sẽ được lí giải qua những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu nên ăn gì và kiêng gì?

Viêm đường tiết niệu nên ăn gì và kiêng gì để mau khỏi bệnh? Những thực phẩm dưới đây chính là lời giải đáp cho một chế độ dinh dưỡng giảm viêm nhanh.

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền ?

Để cải thiện đời sống tình dục vợ chồng và thăng hoa trong chuyện “chăn gối” nhiều chị em đi phẫu thuật vùng kín. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chị em băn khoăn về thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu tiền – hãy theo dõi bài viết dưới đây của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa thế giới để có câu trả lời cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp vùng kín bằng laser có tốt không ?

Thu hẹp vùng kín bằng laser là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm kiếm, nhưng làm làm đẹp vùng kín bằng Laser vẫn còn khiến cho nhiều chị em có nhiều thắc mắc và có phần “rụt rè” trong việc thực hiện. Vậy thực hư việc thu hẹp vùng kín bằng laser có tốt không, hiệu quả thật sự như thế nào, bạn cùng theo dõi làm rõ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam