Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Quan hệ bằng miệng gây ngứa vùng kín

Theo báo cáo từ các nghiên cứu y khoa trong thời gian gần đây thì tỉ lệ người bị ngứa vùng kín sau khi có hành vi quan hệ tình dục bằng miệng đang ngày càng gia tăng.\r\n\r\nKhông ít người thắc mắc quan hệ bằng miệng gây ngứa vùng kín có sao không? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài chia sẻ từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá ở trẻ em sơ sinh có nguy hiểm không ?

 Mụn trứng cá ở trẻ sơ sinh không phải là hiện tượng hiếm gặp nhưng nhiều cha mẹ vẫn chưa biết rõ về loại mụn này. Vậy mụn trứng cá ở trẻ em sơ sinh có nguy hiểm không, hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện Bình Dân khám ngoài giờ không?

Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện được đông đảo người dân và các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao tại khu vực TPHCM nói riêng và toàn miền Nam nói chung.\r\n\r\nVì vậy, có không ít người bệnh muốn tới đây khám nhưng không biết bệnh viện Bình Dân có khám ngoài giờ không?\r\n\r\nĐể giải đáp cho câu hỏi này, bạn đọc có thể tham khảo những chia sẻ từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện Bình Dân khoa tiết niệu khám chữa bao nhiêu tiền ?

Bệnh viện Bình Dân khoa tiết niệu khám chữa bao nhiêu tiền? chính là thắc mắc mà đông đảo người bệnh đặt ra trước khi quyết định có đến đây hay không. Để giúp người bệnh biết rõ hơn về vấn đề này thì các chuyên gia chúng tôi xin có một vài chia sẻ qua các thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám tại trung tâm sức khỏe sinh sản 3/2 Quận 11 TPHCM

Chi phí khám tại trung tâm sức khỏe sinh sản 3/2 Quận 11 TPHCM là vấn đề được rất nhiều người quan tâm gửi yêu cầu tìm hiểu về trung tâm tư vấn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đồng Nai

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đồng Nai như thế nào? Thông tin chi tiết về giá khám sức khỏe sinh sản sẽ có trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Bình Phước

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Bình Phước bao nhiêu? Các chuyên gia Phòng khám Âu Á sẽ đề cập về điều này trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện Bình Dân TPHCM Sài Gòn có tốt không ?

Thực sự Bệnh viện Bình Dân TPHCM Sài Gòn có tốt không? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin mà các chuyên gia đã tìm hiểu về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Cần Thơ

Khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Cần Thơ hết bao nhiêu tiền? Vấn đề chi phí khám sức khỏe sinh sản sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện Bình Dân chuyên trị bệnh gì ?

Bệnh viện Bình Dân chuyên trị bệnh gì ? Đây là thắc mắc của không ít người bệnh khi chưa lần nào tới đây để thăm khám. Được biết bệnh viện Bình Dân là nơi chữa bệnh uy tín và rất nhiều người bệnh tìm tới đây. Để làm rõ vấn đề này hãy cùng các chuyên gia tại phòng khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ qua sẻ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam