Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Tinh trùng loãng màu vàng nhạt là bệnh gì?

Nếu như kinh nguyệt là tấm gương phản ánh sức khỏe sinh sản ở nữ giới thì tinh trùng ở nam giới cũng là dấu hiệu dự báo về những bệnh lý mà cánh mày râu có thể mắc phải. Trong đó, tinh trùng loãng màu vàng nhạt là bệnh gì chính là câu hỏi mà nhiều nam giới đang mắc phải muốn được giải đáp. Trong phạm vi bài viết dưới đây, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp nam giới trẻ lời câu hỏi này.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh tinh trùng loãng

Hình ảnh tinh trùng loãng ở nam giới là như thế nào? Tại sao tinh trùng lại bị loãng? Là những thắc mắc mà cánh mày râu đang quan tâm rất nhiều trong thời gian qua. Để giải đáp cho những câu hỏi hỏi này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và nhận được câu trả lời như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc thu hẹp vùng kín phụ nữ hiệu quả

Thuốc thu hẹp vùng kín phụ nữ hiệu quả là gì – hãy cùng các chuyên gia sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu mãn tính chữa trị thế nào?

Viêm đường tiết niệu mãn tính chữa trị thế nào? Các chuyên gia Phòng khám Thế Giới giải đáp về cách điều trị nhiễm trùng mãn tính trên đường tiểu sau đây: 

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp nhỏ vùng kín không phẫu thuật

Thu hẹp nhỏ vùng kín không cần phẫu thuật đã và đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn bởi độ an toàn cao và hiệu quả dài lâu của nó. Vậy phương pháp này sử dụng công nghệ thần kì gì mà địa chỉ nào thực hiện đều mang lại hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu sau sinh phải làm sao?

Viêm đường tiết niệu sau sinh phải làm sao tốt cho cả mẹ và bé? Băn khoăn này sẽ được các chuyên gia Phòng khámThế Giới giải đáp trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm đường tiết niệu bằng Đông Y bao nhiêu tiền?

Chữa viêm đường tiết niệu bằng Đông Y bao nhiêu tiền? Chuyên gia Phòng khám Thế Giới sẽ chia sẻ về chi phí điều trị viêm đường tiết niệu theo Đông y như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm đường tiết niệu bằng uống nước râu ngô

Chữa viêm đường tiết niệu bằng uống nước râu ngô có hiệu quả không? Chuyên gia sẽ cùng bạn tìm hiểu công hiệu thực sự của bài thuốc dân gian này.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm đường tiết niệu bao lâu thì khỏi bệnh?

Đối với băn khoăn chữa viêm đường tiết niệu bao lâu thì khỏi bệnh, các chuyên gia cho rằng cần đánh giá từng trường hợp bệnh cụ thể theo các yếu tố như:

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp vùng kín bằng laser ở đâu tốt TPHCM ?

Thu hẹp vùng kín bằng laser ở đâu tốt TPHCM là vấn đề khúc mắc cho những chị em ở khu vực Tp.HCM nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam