Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Thu hẹp vùng kín bằng laser bao nhiêu tiền ?

Tuy nhiên, khi quyết định thu hẹp âm đạo thì chị em lại băn khoăn không biết thu hẹp vùng kín bằng laser hết bao nhiêu tiền. Hãy cùng các bác sĩ làm rõ vấn đề này qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên thu hẹp vùng kín sau sinh hay không ?

Nhiều nữ giới muốn thu hẹp vùng kín sau sinh bằng công nghệ cao nhưng còn lo lắng về kết quả và độ an toàn sau sinh khi thực hiện nên còn đang phân vân không biết có nên thu hẹp vùng kín sau sinh không – bài viết dưới đây là giải đáp của các chuyên gia giúp chị em giải đáp thắc mắc trên.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp thu hẹp vùng kín sau sinh hiệu quả

Phương pháp thu hẹp vùng kín sau sinh hiệu quả - hãy cùng các chuyên gia sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu để nhanh chóng hồi phục thể trạng cô bé bạn nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm đường tiết niệu khám ở khoa nào của bệnh viện?

Viêm đường tiết niệu khám ở khoa nào? Câu hỏi sẽ được các chuyên gia Phòng khám Thế Giới giải đáp, giúp bạn tìm khám đúng nơi, điều trị đúng bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đứt dây hãm bao quy đầu có quan hệ được không?

Đứt dây hãm bao quy đầu có quan hệ được không là băn khoăn của các chàng sẽ được các chuyên gia Phòng khám Thế Giới giải đáp trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không?

Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không? Chuyên gia sẽ giúp bạn tìm hiểu nong cắt bao quy đầu có lợi hay hại khi chúng ta tự tay thực hiện tại nhà. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu Bệnh viện Đại Học Y Dược bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu Bệnh viện Đại Học Y Dược bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Băn khoăn này sẽ được các chuyên gia giải đáp trong bài viết sau đây. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thu nhỏ hẹp vùng kín tại nhà tự nhiên hiệu quả

Cách thu nhỏ hẹp vùng kín tại nhà tự nhiên hiệu quả hãy cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu những thông tin cần thiết được chia sẻ.... 

Xem Thêm Tư Vấn

Ăn chua bị rong kinh đúng không bác sĩ ?

Nữ giới trong ngày kinh nguyệt thường tâm trạng, tính cách và chế độ dinh dưỡng cũng khó chiều hơn. Có thể các chị em không chú ý nhưng chế độ ăn uống lại có ảnh hưởng quan trọng đến bệnh rong kinh nên thường chủ quan

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh sau đặt vòng tránh thai nguyên nhân vì sao ?

 Đặt vòng là phương pháp tránh thai mang lại hiệu quả cao và giá thành rẻ nên được nhiều chị em lựa chọn nhưng sau khi đặt vòng lại xảy ra hiện tượng rong kinh. Vậy rong kinh sau đặt vòng tránh thai nguyên nhân vì sao – chị em có thể tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam