Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Tinh trùng loãng như nước vì

Tôi năm nay 27 tuổi và hiện đang làm việc tại TPHCM. Mặc dù chưa kết hôn những tôi đã có bạn gái và chúng tôi có quan hệ tình dục rất nhiều lần, có những thời điểm lên tới 3 lần một ngày. Gần đây khi xuất tinh tôi thấy tinh trùng của mình không đặc nhữ trước. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi có phải tinh trùng loãng như nước vì “yêu”quá nhiều hay không? Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Duy – Quận 8).

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh đau bụng dưới nguyên nhân và cách khắc phục

Rong kinh đau bụng dưới – nguyên nhân và cách khắc phục....Không ít nữ giới nhầm tưởng rằng khi bị rong kinh sẽ dẫn đến hiện tượng đau bụng dưới và cho đây là triệu chứng hoàn toàn bình thường khi mắc phải bệnh lý này, nhưng không hẳn vậy bởi đau bụng dưới có thể do nhiều nguyên nhân nhân khác nhau gây nên

Xem Thêm Tư Vấn

Trị ngứa vùng kín bằng nước muối như thế nào là đúng?

 Phương pháp trị ngứa vùng kín bằng nước muối là một trong những biện pháp chăm sóc vùng kín được truyền miệng trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, chữa ngứa vùng kín bằng nước muối như thế nào là đúng thì không phải yêu cũng biết. Để không ảnh hưởng đến vùng kín, hãy cùn xem các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hướng dẫn cách trị ngứa âm đạo an toàn bằng nước muối dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu giả có nên cắt không?

Dài bao quy đầu giả có nên cắt không – nỗi băn khoăn của nhiều nam giới sẽ được các chuyên gia Phòng khám Thế Giới giải đáp trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật, không cần cắt là mong muốn  chung của nhiều nam giới lo sợ phải động chạm dao kéo với “cậu nhỏ” của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa xung quanh vùng kín : Nguyên nhân, Biểu hiện, Cách chữa trị

Ngứa bên trong vùng kín có thể do các bệnh viêm nhiễm gây ra nhưng ngứa bên ngoài, xung quanh vùng kín là bị sao thì hẳn là điều thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Vậy hãy cùng tìm hiểu về ngứa xung quanh vùng kín – nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị như thể nào trong nội dung bài chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Trị ngứa vùng kín bằng lá trầu không như thế nào đúng cách?

Ngứa vùng kín do các bệnh phụ khoa gây ra có thể bắt gặp ở bất cứ phụ nữ nào, không chỉ ở nông thôn mà cả phụ nữ ở thành thị cũng có thể mắc phải. Có rất nhiều chị em e ngại và xấu hổ nên không muốn đi gặp bác sĩ thăm khám mà tìm đến những phương pháp dân gian như sử dụng lá trầu không để trị ngứa vùng kín. Vậy trị ngứa vùng kín bằng lá trầu không như thế nào đúng cách? Hãy cùng xem các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa liệt dương bằng Đông Y bao nhiêu tiền?

Chữa liệt dương bằng Đông y bao nhiêu tiền, có đắt không là băn khoăn của nhiều nam giới muốn chữa rối loạn cương dương bằng liệu pháp tự nhiên truyền thống.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu là công cụ giúp nam giới nhận biết vị trí dây hãm và sự ảnh hưởng của các dạng dây hãm đến thẩm mỹ và chức năng cậu nhỏ.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín khi mang thai nguy hiểm thế nào?

Ngứa vùng kín ở phụ nữ bình thường có thể gặp bất tiện trong sinh hoạt thì đối với phụ nữ trong thời kì mang thai, ngứa vùng kín còn ảnh hưởng đến tâm lý của các chị em và cũng là vấn đề không thể xem nhẹ. Vậy ngứa vùng kín khi mang thai nguy hiểm thế nào? Hãy tìm hiểu vấn đề này cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới qua nội dung bào chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam