Phòng khám đa khoa Thế Giới

Triệu chứng và cách chữa dài bao quy đầu an toàn

   Bộ phận sinh dục của nam hay của nữ đều có những rắc rối của riêng nó. Trong bài viết này, Phòng khám Đa khoa Thế Giới sẽ đề cập đến những triệu chứng và cách chữa dài bao quy đầu an toàn cho nam giới.

Triệu chứng dài bao quy đầu thường gặp là gì ?

Triệu chứng và cách chữa dài bao quy đầu an toàn - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Dài bao quy đầu có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm

   Nam giới đến tuổi trưởng thành, dương vật phát triển nhưng do bao quy đầu dài bao bọc lấy dương vật khiến cho “cậu nhỏ” không thể phát triển toàn diện.

    Dài bao quy đầu khiến nước tiểu dính vào da quy đầu, lâu ngày tích tụ lại thành chất cặn, bẩn (có màu trắng đục, hoặc vàng bám vào đầu dương vật) tên khoa học là Smegma còn gọi là bựa sinh dục.

    Những biến chứng kèm theo nó là viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt.

    Do được bảo vệ bằng da quy đầu nên đầu dương vật dễ bị kích thích khi bị “động chạm”. Chính vì thế, các y bác sĩ cũng xếp dài bao quy đầu cũng là một trong những trường hợp gây xuất tinh sớm ở nam giới.

    Một số ít trường hợp, người bị dài bao quy đầu có thể bị tiểu khó do da quy đầu vừa dài vừa hẹp.

Cách chữa dài bao quy đầu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là gì ?

   Hiện nay, cách duy nhất để chữa dài bao quy đầu là tiểu phẫu, cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa. Kỹ thuật phẫu thuật dài bao quy đầu ngày nay thường chia làm 3 loại, loại phẫu thuật truyền thống, loại tiểu phẫu bằng laser và loại tiểu phẫu bằng công nghệ xấm lấn tối tiểu của Mỹ.

   Với việc chữa dài bao quy đầu bằng loại phẫu thuật truyền thống ở các bệnh viện công thì việc bệnh nhân khá đau khi sau khi ca phẩu thuật hoàn tất. Sau 3 tháng dương vật mới có thể hoạt động trở lại bình thường. Trong thời gian dưỡng bệnh, nếu bệnh nhân không giữ gìn vệ sinh cẩn thận vết thương dễ nhiễm trùng do vết cắt lớn.

Triệu chứng và cách chữa dài bao quy đầu an toàn - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Quy trình cắt bao quy đầu

Chữa dài bao quy đầu bằng laser: Đây là loại tiểu phẩu dùng laser để bỏ đi phần da quy đầu thừa. Kỹ thuật này giúp cho bệnh nhân không mất máu quá nhiều, vết cắt nhỏ, vết thương hạn chế nhiễm trùng đến mức thấp nhất. Thời gian hồi phục hoàn toàn là 1 tháng.

Chữa dài bao quy đầu bằng công nghệ Mỹ: Là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bệnh nhân sử dụng công nghệ này thì không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối, quá trình phục hồi rất nhanh. Hồi phục hoàn toàn trong thời gian 20 đến 25 ngày.

Những thông tin trong bài viết có lẽ phần nào đã giải đáp được thắc mắc của các bạn. Nếu có vấn đề thắc mắc hoặc những điều khó nói các bạn có thể chat với các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thế Giới qua khung chat ngay bên dưới. Chúng tôi sẽ trà lời giải đáp tất cả cho bạn.