Phòng khám đa khoa Thế Giới

Vá Màng Trinh

Phẫu thuật vá màng trinh ở đâu an toàn nhất TPHCM?

Xã hội ngày càng phát triển và hiện đại, chính vì vậy mà những quan niệm cổ hủ đã dần dần biến mất. Thế nhưng, trong quan hệ vợ chồng, nhiều nam giới vẫn còn đặt nặng chữ trinh tiết lên trên, quan trọng hơn cả chữ tình. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thủ dâm có rách màng trinh không ?

Năm nay cháu 17 tuổi, trong một lần gần đây cháu có xem một bộ phim và thấy một cặp đôi đang làm tình, khi thấy cảnh này cháu có hơi phấn khích nên có đưa ngón tay vào vùng kín nhưng cháu không thấy đau hay chảy máu, vậy thủ dâm có rách màng trinh không bác sĩ ?

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình vá màng trinh ở Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

 Hiện nay, vá màng trinh đã không còn xa lạ đối với nhiều chị em, đây được xem là một bí quyết giúp chị em lấy lại sự tin tin vốn có, đồng thời giữ gìn được hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, nhiều bạn nữ không hiểu quy trình vá màng trinh là như thế nào?, 

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh màng trinh con gái chưa rách và bị rách

  Một số hình ảnh về màng trinh chưa rách và màng trinh bị rách ở phụ nữ mà Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp để giúp bạn để giúp bạn có thể bổ sung thêm các kiến thức cần thiết: 

Xem Thêm Tư Vấn

Không nên vá màng trinh tại nhà

 Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ vá màng trinh trên thị trường, đặc biệt là dịch vụ vá màng trinh tại nhà, dịch vụ này vừa kín đáo lại vừa giúp chị em bù đắp được khiếm khuyết trên cơ thể. Tuy nhiên, theo như các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới phân tích, có một số điều sau đây mà bạn không nên vá màng trinh tại nhà.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ vá màng trinh an toàn và uy tín tại TPHCM

   Hiện nay, có rất nhiều chị em có nhu cầu vá màng trinh, tuy nhiên điều làm nhiều chị em băn khoăn là không biết nên chọn địa chỉ nào trong số rất nhiều địa chỉ để thực hiện dịch vụ vá màng trinh...

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền năm 2017

Hiện nay, nhu cầu vá màng trinh ngày một phổ biến, có rất nhiều người sẵn sàng chi ra một khoảng tiền lớn để thực hiện vá màng trinh, tuy nhiên kết quả lại không như mong đợi. Hàng ngày, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nhận được rất nhiều câu hỏi về chi phí vá màng trinh khoảng bao nhiêu tiền? 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân có thể gây ra rách màng trinh

Màng trinh bằng chứng duy nhất cho sự thuần khiết của con gái, cũng là thứ mà con gái rất coi trọng, nó thể hiện sự trinh trắng và cao quý. Bình thường sẽ không xảy ra rách màng trinh, ngoài quan hệ tình dục ra còn có một số nguyên nhân gây rách. Điều gì dẫn tới rách màng trinh?

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không?

Hiện nay rất nhiều bạn gái có quan hệ tình dục trước hôn nhân muốn vá màng trinh. Phẫu thuật Vá màng trinh đã nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện quan hệ tình cảm vợ chồng. Nhưng không phải ai cũng thích hợp làm phẫu thuật này. Vá màng trinh có ảnh hưởng đến sinh sản?

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +