Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không ?

Đánh giá: 0/ 10 ( 0 lượt)
Lượt xem : 3857

   Dạ chào bác sĩ ! Cháu năm nay 29 tuổi, vừa lập gia đình được hơn năm. Cháu mới sinh  em bé được khoảng 2 tháng, sau thời gian sinh xong thì thấy âm đạo tiết ra các khí hư có mùi rất khó chịu. Cháu đi khám thì kết quả bị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở giai đoạn cấp 1. Bác sĩ cho cháu hỏi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không ? và khả năng  có thai  không ?

   Chúng tôi xin cảm ơn những chia sẻ của bạn. Sau đây là các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp bạn giải đáp những khúc mắc trên

Xem thêm:

 Nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyển cổ tử cung có nguy hiểm không 

Phòng khám đa khoa - viêm cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung  gây ảnh hưởng đến sức khỏe

 Trường hợp của bạn ở giai đoạn cấp 1: thuộc mức độ nhẹ lộ tuyến chiếm 1/3 diện tích cổ tử cung nên bạn tới ngay phòng khám để điều trị. Nhưng khi ở mức độ viêm nặng ở giai đoạn mãn tính làm cho vi khuẩn lan lên vào buồng cổ tử cung gây tắc nghẽn vòi trứng dẫn đến vô sinh.

 Mức độ viêm  lộ tuyến nặng hay nhẹ phụ thuộc vào độ nông hay sâu của tế bào. Lộ tuyến nông là vùng tổn thương xuất hiện trên diện rộng, còn sâu thì các tế bào đã mất hết, lớp đệm phía dưới lộ hẳn lên bề mặt

 Viêm lộ tuyến đề lâu không được điều trị sẽ làm đẩy nhanh sự phát triển của vi khuẩn có thể dẫn đến viêm cổ tử cung, sau đó ngược lên gây viêm tắc vòi trứng, nếu viêm nhiễm nặng gây ung thư cổ tử cung

 Viêm lộ tuyến là căn bệnh phổ biến ở phụ nữ đã lập gia đình nhất là trong thời gian sinh đẻ. Bản chất bệnh là lành tình, chỉ là các tể bào xâm lấn ra ngoài. Nhưng vì các tế bào tuyến lộ ra ngoài vẫn tiết dịch như những tế bào ở tử cung khác nên rất dễ dẫn đến viêm nhiễm.

 Khi các tế bào lộ tuyến bị tổn thương làm đẩy nhanh sự phát triển của sự nhiễm khuẩn ở cổ tử cung vì đây là nới “ưa thích” của các vi khuẩn gây bệnh như chlamydia, vi khuẩn lậu, vi rút gây mụn rộp, với các bệnh lây truyền qua đường tình dục ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Xem thêm: 

 Phương pháp điều trị dứt điểm bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa về mức độ nguy hiểm của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khi không được điều trị kịp thời. Nếu còn thắc thắc mắc hay cần hỏi thêm bác sĩ về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung và phương pháp đốt lộ tuyến cổ tử cung, bạn có thể click vào >> Tư Vấn Trực Tuyến <<  để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp chi tiết hơn những khúc mắc bạn cần hỏi.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được tư vấn về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam