Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm Phụ Khoa

Ngứa vùng kín có vảy trắng - Nguyên nhân, Dấu hiệu, Cách chữa trị

Ngứa vùng kín là hiện tượng có thể bắt gặp ở nhiều đối tượng khác nhau những ở mỗi người có thể do những bệnh lý khác nhau gây ra. Tuy nhiên tình trạng vùng kín bị ngứa và có vẩy trắng đang khiến rất nhiều chị em lo lắng và muốn tìm hiểu về tình trạng này. Vì vậy, hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu về ngứa vùng kín có vảy trắng – Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị hiệu quả trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Trị ngứa vùng kín bằng trà (chè) xanh như thế nào hiệu quả ?

Trên các diễn đàn hiện nay đang được các chị em truyền tai nhau về cách chữa ngứa vùng kín bằng lá trà hay còn gọi là lá chè xanh. Vậy trị ngứa vùng kín bằng trà (chè) xanh như thế nào hiệu quả và an toàn? Để giải đáp cho thắc mắc này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và nhận được câu trử lời như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Bị ngứa vùng kín nên kiêng gì và ăn gì?

Trong âm đạo của nữ giới tồn tại hai loại vi khuẩn là lợi khuẩn và hại khuẩn giúp cân bằng môi trường bên trong âm đạo. Khi các vi khuẩn có hại phát triển và sinh sôi nhiều hơn lợi khuẩn sẽ dẫn đến mất cân bằng độ pH gây viêm nhiễm phụ khoa. Ngứa âm đạo là triệu chứng điển hình nhất khi nữ giới mắc các bệnh phụ khoa phổ biến như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,… Vậy bị ngứa vùng kín nên kiêng gì và ăn gì? Hãy cùng tìm câu trả lời có trong nội dung được các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín khi đặt thuốc là do đâu?

Nữ giới mắc các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,… đang trở nên rất phổ biến và bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Một trong những cách điều trị được các bác sĩ chỉ định nhiều nhất là đặt thuốc. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ không biết họ bị ngứa vùng kín khi đặt thuốc là do đâu? Câu trả lời sẽ có trong nội dung được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm 2D ở đâu tại TPHCM?

Siêu âm 2D là hình thức siêu âm 3 chiều với hình ảnh đen trắng thường được sử dụng nhiều trong siêu âm thai nhi nhiều năm qua. Qua hình ảnh siêu âm, bác sĩ có thể đánh giá được vị trí thai nhi, kích thước tử cung, nhịp tim,… để theo dõi sự phát triển của thai nhi. Vậy siêu âm 2D ở đâu tại TPHCM? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí siêu âm 2D hết bao nhiêu tiền?

Rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng về mứa độ an toàn của việc siêu âm trong quá trình mang thai. Tuy nhiên, hình thức siêu âm đã được sử dụng trong nhiều năm qua và cho đến nay vẫn chưa có chứng minh khoa học nào cho thấy siêu âm có thể ảnh hưởng đến mẹ và bé. Trong các hình thức siêu âm thì siêu âm 2D ra đời đầu tiên và vẫn được sử dụng trong thăm khám hiện nay mặc dù có các công nghệ siêu âm 3D, 4D, 5D ra đời. Vậy chi phí siêu âm 2D hết bao nhiêu tiền?

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm 5D ở đâu tại TPHCM ?

Nhu cầu thực hiện siêu âm trong kiểm tra thai nhi được rất nhiều chị em lựa chọn trong suốt thai kì. Đây là bước thăm khám quan trọng giúp bác sĩ phát hiện những dấu hiệu bất thường có thể xảy ra trong quá trình mang thai và kịp thời đưa ra phương pháp xử lý. Trong các hình thức siêu âm thì siêu âm 5D vẫn còn khá mới mẻ. Vậy siêu âm 5D ở đâu tại TPHCM có kết quả chính xác, uy tin và chất lượng? Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm phụ khoa ở bệnh viện phòng khám nào tại TPHCM?

Do cấu tạo của cơ quan sinh dục mà nữ giới rất dễ mắc các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng,… Những căn bệnh này nếu không sớm phát hiện và điều trị không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của người bệnh. Vậy nên làm siêu âm phụ khoa ở bệnh viện, phòng khám nào tại TPHCM để tầm soát các bệnh phụ khoa nguy hiểm?

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí siêu âm phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

Siêu âm phụ khoa là hình thức thăm khám phụ khoa phổ biến giúp bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe sinh lý và sinh sản của nữ giới. Qua hình ảnh siêu âm, bác sĩ sẽ phát hiện được những dấu hiệu bất thường ở tử cung, buồng trứng và các phần tiểu khung. Vậy chi phí siêu âm phụ khoa hết bao nhiêu tiền? Hãy cũng tham khảm bào viết dưới đây để có câu trả lời cho vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh phụ khoa có gây vô sinh không ?

Bị bệnh phụ khoa có gây vô sinh không - Bệnh viêm nhiễm phụ khoa bình thường không gây nguy hiểm nhưng nếu không được điều trị kịp thời, hiệu quả nguy cơ vô sinh hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam