Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm Phụ Khoa

Ngứa vùng kín có vảy trắng - Nguyên nhân, Dấu hiệu, Cách chữa trị

Ngứa vùng kín là hiện tượng có thể bắt gặp ở nhiều đối tượng khác nhau những ở mỗi người có thể do những bệnh lý khác nhau gây ra. Tuy nhiên tình trạng vùng kín bị ngứa và có vẩy trắng đang khiến rất nhiều chị em lo lắng và muốn tìm hiểu về tình trạng này. Vì vậy, hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu về ngứa vùng kín có vảy trắng – Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị hiệu quả trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm 2D ở đâu tại TPHCM?

Siêu âm 2D là hình thức siêu âm 3 chiều với hình ảnh đen trắng thường được sử dụng nhiều trong siêu âm thai nhi nhiều năm qua. Qua hình ảnh siêu âm, bác sĩ có thể đánh giá được vị trí thai nhi, kích thước tử cung, nhịp tim,… để theo dõi sự phát triển của thai nhi. Vậy siêu âm 2D ở đâu tại TPHCM? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí siêu âm 2D hết bao nhiêu tiền?

Rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng về mứa độ an toàn của việc siêu âm trong quá trình mang thai. Tuy nhiên, hình thức siêu âm đã được sử dụng trong nhiều năm qua và cho đến nay vẫn chưa có chứng minh khoa học nào cho thấy siêu âm có thể ảnh hưởng đến mẹ và bé. Trong các hình thức siêu âm thì siêu âm 2D ra đời đầu tiên và vẫn được sử dụng trong thăm khám hiện nay mặc dù có các công nghệ siêu âm 3D, 4D, 5D ra đời. Vậy chi phí siêu âm 2D hết bao nhiêu tiền?

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm 5D ở đâu tại TPHCM ?

Nhu cầu thực hiện siêu âm trong kiểm tra thai nhi được rất nhiều chị em lựa chọn trong suốt thai kì. Đây là bước thăm khám quan trọng giúp bác sĩ phát hiện những dấu hiệu bất thường có thể xảy ra trong quá trình mang thai và kịp thời đưa ra phương pháp xử lý. Trong các hình thức siêu âm thì siêu âm 5D vẫn còn khá mới mẻ. Vậy siêu âm 5D ở đâu tại TPHCM có kết quả chính xác, uy tin và chất lượng? Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí siêu âm phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

Siêu âm phụ khoa là hình thức thăm khám phụ khoa phổ biến giúp bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe sinh lý và sinh sản của nữ giới. Qua hình ảnh siêu âm, bác sĩ sẽ phát hiện được những dấu hiệu bất thường ở tử cung, buồng trứng và các phần tiểu khung. Vậy chi phí siêu âm phụ khoa hết bao nhiêu tiền? Hãy cũng tham khảm bào viết dưới đây để có câu trả lời cho vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh về bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở nữ

Hiện nay, có rất nhiều loại bệnh phụ khoa phổ biến mà bất cứ nữ giới nào cũng có thể mắc phải như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng,… Mặc dù đây đều là những căn bệnh nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh lý cũng như khả năng sinh sản về sau nhưng nhiều chị em vẫn còn chủ quan và coi thường. Hãy xem những hình ảnh về bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở nữ dưới đây để có cái nhìn chi tiết hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh phụ khoa ở nữ có nguy hiểm không ?

Bệnh phụ khoa ở nữ có nguy hiểm không  là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm. Theo các chuyên gia, bệnh phụ khoa có thể gây ra nhiều ảnh hưởng cho nữ ...

Xem Thêm Tư Vấn

Âm đạo chảy ra mủ có mùi hôi là bị bệnh gì ?

Đối với nữ giới, âm đạo là cơ quan sinh dục đóng vai trò quan trọng trong việc giải tỏa nhu cầu thiết yếu của cơ thể cũng như giúp nữ giới thực hiện thiên chức làm mẹ. Vì vậy, khi thấy âm đạo chảy mủ và có mùi hôi thì không ít chị em cảm thấy lo lắng. Để giải đáp cho vấn đề này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao âm đạo của phụ nữ bị đau rát ?

  Hiện tượng đau rát ở âm đạo khiến nhiều chị em lo lắng và không biết tại sao mình lại gặp phải. Thực tế cho thấy, đau rát âm đạo là hiện tượng bất thường do nhiều nguyên nhân gây ra, có thể 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nấm âm đạo có thai được không ?

 Nấm âm đạo như một cơn ác mộng đối với tất cả các chị em phụ nữ. Khi bị nhiễm nấm, người bệnh thường có cảm giác vùng kín liên tục ngứa ngáy, khó chịu. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe của nữ giới. Vậy bị nấm âm đạo thì có thai được không? Để giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có vài thông tin chia sẻ trong bài sau:

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam