Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm Phụ Khoa

3 loại viêm âm đạo và cách chữa trị hiệu quả

 Viêm âm đạo là một trong những bệnh lý thường gặp, gây ra nhiều biến chứng, cũng như là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Viêm âm đạo thường được chia thành ba loại với các triệu chứng khác nhau, do đó, ở mỗi tình trạng bệnh cũng có phác đồ điều trị khác biệt. Để giúp chị em hiểu rõ hơn về bệnh viêm âm đạo và cách chữa trị, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Chẩn đoán, điều trị và phòng tránh viêm âm đạo

 Viêm âm đạo có thể ảnh hưởng đến quan hệ tình dục cũng như là sinh hoạt hàng ngày của nữ giới. Bệnh không được khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến viêm đường tiết niệu, viêm niêm mạc tử cung, viêm vùng chậu gây ảnh hưởng đến khả năng thụ thai, dễ gây sảy thai. Do đó, người bệnh cần được chuẩn đoán, điều trị và tìm hiểu một số phương pháp phòng tránh bệnh viêm âm đạo.

Xem Thêm Tư Vấn

Giật mình với những cách chữa viêm âm đạo theo lời đồn

 Viêm âm đạo là một trong những bệnh lý thường gặp và gây ra nhiều rắc rối đối với nữ giới. Nhưng đó chưa phải là điều tồi tệ nhất, bởi không ít trường hợp, khi liên hệ đến phòng khám của chúng tôi thì tình trạng đã ở mức nặng với rất nhiều biến chứng chỉ vì lý do là “Tự chữa tại nhà theo lời đồn”.

Xem Thêm Tư Vấn

Vùng kín chảy nước màu nâu là bệnh gì ?

 Nước màu nâu ở vùng kín thật ra là một dạng khí hư bất thường. Để có thể biết được chính xác hiện tượng này là triệu chứng của bệnh gì, thì nữ giới nên liên hệ các chuyên gia tại cơ sở y tế uy tín để được chuẩn đoán chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Vùng kín chảy nước vàng là bệnh gì ?

Vùng kín chảy nước màu vàng là một trong những biểu hiện bất thường của khí hư, khiến chị em phụ nữ cảm thấy bất an. Điều quan trọng là trước hết nữ giới cần biết thông tin về những nguyên nhân gây ra nó. Qua đó sớm điều trị và khắc phục tình trạng bệnh lý.

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm nấm Candida có nguy hiểm không ?

 Nhiễm nấm Candida là một trong những căn bệnh phụ khoa phổ biến, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và sinh hoạt vợ chồng, không những thế, bệnh còn gây ra những biến chứng nguy hiểm, tác động tiêu cực đến sức khỏe người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nấm âm đạo có chữa khỏi không?

 Bệnh nấm âm đạo gây ra nhiều nguy hiểm như: Ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt hàng ngày, là rào cản không nhỏ tới đời sống tình dục, tác động tiêu cực đến hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng tới việc mang thai và sự phát triển của thai nhi, nguy cơ dẫn tới bệnh lý khác như: viêm đường tiết niệu, viêm niêm mạc tử cung, viêm vùng chậu, thậm chí ung thư cổ tử cung. Do đó, thắc mắc lớn nhất của chị em phụ nữ là bệnh nấm âm đạo có chữa khỏi được không? Để giúp chị em có lời giải đáp cho câu hỏi này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Bị nấm âm đạo có thai được không ?

 Nấm âm đạo như một cơn ác mộng đối với tất cả các chị em phụ nữ. Khi bị nhiễm nấm, người bệnh thường có cảm giác vùng kín liên tục ngứa ngáy, khó chịu. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sức khỏe của nữ giới. Vậy bị nấm âm đạo thì có thai được không? Để giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có vài thoogn tin chia sẻ trong bài sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Mang thai 3 tháng cuối ra nhiều khí hư có nguy hiểm không?

 Khí hư hay gọi là huyết trắng hoặc dịch tiết âm đạo , khí hư thông thường xuất hiện sau khi các bạn nữ đến tuổi dậy thì, để thể hiện sự phát triển và hoạt động của cơ quan sinh dục. Trong khoảng thời gian mang thai, đặc biệt là 3 tháng cuối thai kì, nhiều phụ nữ phát hiện khí hư xuất hiện nhiều hơn. Khiến cho các mẹ bầu lo lắng về sức khỏe của mình cũng như là sự phát triển của thai nhi. Để các chị em phụ nữ và bạn đọc hiểu thêm về vấn đề mang thai 3 tháng cuối ra nhiều khí hư, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

 Khí hư là hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới, biểu hiện này thường xuất hiện sau khi nữ giới bước vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khí hư cũng cảnh báo những dấu hiệu bệnh lý mà phái nữ cần hết sức chú ý. Vậy, Ra nhiều khí hư có phải mang thai không? các chuyên gia khám Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp chị em có thêm thông tin qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +