Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm Phụ Khoa

Đau và nặng bụng dưới có thể là bị bệnh gì ?

Khoảng hơn một tháng nay lúc nào cháu cũng có cảm giác khát nước, càng uống nhiều thì đi tiểu càng nhiều, nước tiểu trong nhưng lại có mùi hôi, cháu có cảm giác đau và nặng bụng dưới rất khó chịu. Bác sĩ có thể giải thích giúp cháu là cháu đang bị bệnh gì được không ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và dấu hiệu nhiễm trùng nước tiểu ở phụ nữ

 Theo các số liệu cho thấy, có khoảng 50% phụ nữ mắc chứng nhiễm trùng nước tiểu, con số này cao hơn rất nhiều so với nam giới. Trong nhiều trường hợp, vi khuẩn cư trú nhiều ở bàng quang hay niệu đạo có thể di chuyển ngược lên tới thận, dấn đến thận bị nhiễm trùng. Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này hãy cùng xem một số thôn tin về nguyên nhân và dấu hiệu nhiễm trùng nước tiểu ở phụ nữ

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh viêm loét âm đạo

 Viêm loét âm đạo là bệnh lý thường gặp, có thể xuất hiện ở tất cả các đối tượng. Ngoài gây ra đau đớn, bệnh còn gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh sản của nữ giới, vậy hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và biểu hiện của bệnh viêm loét âm đạo để có cách phòng tránh tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

6 tín hiệu ban đầu nhận biết bệnh phụ khoa

 Đối với nhiều phụ nữ, hiện nay bệnh phụ khoa đã không còn quá xa lạ, vì nếu không chú ý trong việc chăm sóc vùng kín sẽ gây ra một số rắc rối và phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, thậm chí đó còn là dấu hiệu nói lên sức khỏe của chị em đang gặp vấn đề. Do đó, các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới sẽ chỉ ra 6 tín hiệu ban đầu nhận biết bệnh phụ khoa

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách chữa trị ngứa rát vùng kín ở nữ

Không ít chị em thường xuyên gặp phải tình trạng bị ngứa rát ở vùng kín, tình trạng kéo dài không những làm cho chị em cảm thấy khó chịu, không thoải mái, mà còn kiến chị em lo lắng, vì ngứa vùng kín có thể là dấu hiệu của một căn bệnh phụ khoa nào đó. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nấm âm đạo có lây nhiễm không ?

 Bệnh nấm âm đạo là một bệnh lý phổ biến, gây ra khá nhiều hệ lỵ nguy hiểm cho người bệnh. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như là sinh lý nữ, tâm lý của các chị em. Và đều đáng lo là bệnh nấm âm đạo có lây nhiễm không? Để giúp bnaj đọc giải đáp được thắc mắc này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nấm vùng kín và những điều nên biết

Bệnh nấm vùng kín thường hay gặp ở chị em chị em phụ nữ. Bộ phận sinh dục vùng kín là môi trường ẩm nóng nên rất dễ bị nấm xâm nhập và tấn công. Khi bị mắc bệnh này chị em không ít gặp phiền toái,  làm giảm nguy cơ chuyện phòng the.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ tư vấn online bệnh phụ khoa miễn phí tốt nhất 2017

Khám phụ khoa là việc làm cần thiết với chị em phụ nữ bởi nó giúp chị em tránh khỏi nguy cơ bệnh tật, đặc biệt là vô sinh – hiếm muộn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện và cách chữa bệnh nấm âm đạo hiệu quả

Nấm âm đạo thường gặp rất nhiều ở chị em phụ nữ. Bệnh không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng chị em nhưng gây đau ngứa, khó chịu bộ phận sinh dục. Tại chuyên mục hỏi đáp rất nhiều chị em đặt câu hỏi: làm thể nào để biết mình nhiễm nấm và hướng điều trị như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm hộ điều trị thế nào

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thế giới cho biết: viêm âm hộ là chỉ vùng da và niêm mạc âm hộ bị viêm, các triệu chứng điển hình gồm đỏ, sưng, đau, ngứa và lở loét,... Vùng âm hộ của nữ giới do nhiễm các loại khuẩn mà gây ra nhiều loại bệnh, ví dụ như bạch ban âm hộ, ngứa âm hộ,... Do đó, khi nữ giới bị viêm âm hộ cần phải điều trị tích cực. Vậy viêm âm hộ điều trị thế nào, hãy để các chuyên gia phụ khoa phòng khám đa khoa Thế giới giải đáp giúp bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +