Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm Phụ Khoa

Cách điều trị bệnh huyết trắng ra nhiều ở phụ nữ

Huyết trắng (khí hư) có vai trò giữ cho âm đạo luôn ẩm và chống lại các vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể của người phụ nữ, tuy nhiên khi nhiều mầm bệnh tấn công vượt quá khả năng bảo vệ của loại dịch này thì hầu hết các chị em phụ nữ đều có nguy cơ mắc phải huyết trắng bệnh lý...

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa viêm nhiễm vùng kín

 Viêm nhiễm vùng kín là một trong những căn bệnh thường thấy ở phụ nữ. Bệnh không những làm cho chị em mất đi sự tự tin, thoải mái trong giao tiếp mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Vậy nên, để giúp chị em phụ nữ thoát khỏi tình trạng khó chịu này...

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nhiễm vùng kín có gây vô sinh?

Tình trạng viêm nhiễm vùng kín làm cho chị em cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, ẩm ướt ở vùng kín, do đó chị em sẽ không tự tin với các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Bình thường viêm nhiễm vùng kín ít khi gây vô sinh....

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân viêm âm đạo khi mang thai

Cơ thể các bà mẹ trong thai kỳ rất nhạy cảm và “cô bé” cũng không ngoại trừ. Bị viêm âm đạo khi mang thai nếu không chữa trị dứt điểm có thể gây ra tình trạng sinh non, xảy thai cho người mẹ.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa ở nữ

Viêm nhiễm phụ khoa luôn là nỗi lo của chị em phụ nữ, bởi nó không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là gây vô sinh nếu như không được điều trị kịp thời. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị hôi vùng kín ở phụ nữ

Mùi hôi ở vùng kín có thể làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sinh hoạt hàng ngày của chị em khiến chị em không thoải mái, tự tin khi giao tiếp. Vậy làm sao để hết mùi hôi ở vùng kín nhanh chóng.

Xem Thêm Tư Vấn

Vùng kín có mùi hôi là bệnh gì?

Tôi 28 tuổi, gần đây tôi thấy mình có một số biểu hiện bất thường ở vùng kín. Tôi thường xuyên bị ra nhiều khí hư nhưng không gây ngứa, rát ở âm đạo, tuy nhiên vùng kín có mùi hôi rất khó chịu.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa khí hư màu xanh

Khí hư màu xanh là hiện tượng bất thường của dịch tiết ra ở âm đạo. Phụ nữ khi gặp phải tình trạng này có thể mắc một số bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm tử cung… điều này làm chị em mất tự tin, không thoải mái trong giao tiếp.

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư có màu vàng và đặc là chứng viêm gì ?

Trước đây khi sắp đến ngày hành kinh thì vùng kín của tôi ra nhiều khí hư có màu trắng, hơi trong nhưng ở kỳ kinh vừa rồi khí hư lại có màu vàng và đặc, khi nhìn thấy tình trạng này tôi cảm thấy rất lo 

Xem Thêm Tư Vấn

Ra nhiều khí hư màu vàng nhạt có sao không ?

Chào bác sĩ! Em năm nay 25 tuổi, gần đây khí hư của em không được bình thường, em quan sát thấy khí hư màu vàng ra nhiều và có mùi tanh. Em chưa đi khám và chưa dùng thuốc ở đâu cả, em muốn hỏi bác sĩ là hiện tượng khí hư màu vàng có mùi tanh ra nhiều có bị sao không?

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +