Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm Vùng Chậu

Chi phí điều trị viêm vùng chậu là bao nhiêu ?

Trước khi khám chữa bệnh viêm vùng chậu, bên cạnh việc tìm hiểu và quan tâm đến chất lượng phòng khám, thì chi phí điều trị bệnh cũng là vấn đề thu hút sự chú ý, quan tâm của nhiều chị em. Giải đáp được chi phí điều trị viêm vùng chậu bao nhiêu, sẽ giúp chị em chủ động hơn về tài chính và yên tâm cho quá trình khám, chữa bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa viêm vùng chậu hiệu quả ở TPHCM

 Chị em khi bước vào độ tuổi sinh đẻ thường gặp phải những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm và bệnh viêm vùng chậu cũng là một trong số đó. Nếu không chữa trị kịp thời, tình trạng viêm nhiễm ngày càng nghiêm trọng lúc đó sức khỏe sẽ gặp nhiều nguy hại nhất là khả năng sinh sản sau này...

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng mà huyết trắng nhiều là dấu hiệu bệnh gì ?

Các bệnh viêm phụ khoa lúc nào cũng quấy rối bên người bệnh, luôn tìm cơ hội xâm nhập vào cơ thể chị em, và khi các chị em bất cẩn một chút liền có thể mắc ngay một căn bệnh nào đó. Và gần đây, phòng khám chúng tôi có rất nhiều chị em đến khám bệnh với lý do bụng đau, huyết trắng nhiều. Vậy triệu chứng này do đâu? Dưới đây, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thế giới sẽ mách bạn nguyên nhân của các triệu chứng này.

Xem Thêm Tư Vấn

Chẩn đoán và điều trị bệnh viêm vùng chậu như thế nào?

Bệnh viêm vùng chậu là tình trạng nhiễm trùng ở cơ quan sinh dục nữ bao bao gồm: tử cung, vòi trứng, buồng trứng và gây viêm nhiễm. Các cơ quan này bị nhiễm trùng có thể dẫn đến vô sinh. Vậy các bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn