Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm Vùng Chậu

Bệnh viêm phần phụ có gây vô sinh không ?

Chào bác sĩ ! Sau khi đi khám phụ khoa định kỳ em được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh viêm phần phụ, bác sĩ có khuyên em nên điều trị nhưng sợ tốn kém nhiều tiền nên em vẫn chưa chữa bệnh. Em cũng lập gia đình rồi và có được 1 con.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm phần phụ là bao nhiêu?

Viêm phần phụ gây ra không ít phiền toái và khó chịu cho nhiều chị em trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Khi mắc phải căn bệnh này, đa số chị em đều muốn chữa trị dứt điểm bệnh, tuy nhiên, chị em lại lo sợ về chi phí, do đó mà nhiều người bệnh đã không dám đi khám và điều trị bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nên khám chữa viêm phần phụ ở đâu tại TPHCM?

Chữa viêm phần phụ ở đâu? Luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Chị Trà My ( Quận 9 – TPHCM) có câu hỏi: Tôi bị đau dữ dội ở vùng bụng dưới, kèm theo biểu hiện chóng mặt, đau đầu, buồn nôn, đến nay tôi vẫn chưa đi khám. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm vùng chậu là bao nhiêu?

Trước khi khám chữa bệnh viêm vùng chậu, bên cạnh việc tìm hiểu và quan tâm đến chất lượng phòng khám, thì chi phí điều trị bệnh cũng là vấn đề thu hút sự chú ý, quan tâm của nhiều chị em. Giải đáp được chi phí điều trị viêm vùng chậu bao nhiêu, sẽ giúp chị em chủ động hơn về tài chính và yên tâm cho quá trình khám, chữa bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa viêm vùng chậu hiệu quả ở TPHCM

 Chị em khi bước vào độ tuổi sinh đẻ thường gặp phải những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm và bệnh viêm vùng chậu cũng là một trong số đó. Nếu không chữa trị kịp thời, tình trạng viêm nhiễm ngày càng nghiêm trọng lúc đó sức khỏe sẽ gặp nhiều nguy hại nhất là khả năng sinh sản sau này...

Xem Thêm Tư Vấn

Những ảnh hưởng của bệnh viêm vùng chậu

Viêm vùng chậu là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, đây là một hội chứng lâm sàng do tình trạng nhiễm trùng của tai vòi, buồng trứng, tử cung….gây nên. Những ảnh hưởng của bênh viêm vùng chậu gây ra rất nghiêm trọng,

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh hiện tượng tiểu buốt ở nữ

Theo các chuyên gia cho biết, phụ nữ có nguy cơ bị tiểu buốt cao hơn nam giới, bệnh gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hàng ngày và sức khỏe của người phụ nữ. Để phòng tránh hiện tượng tiểu buốt ở nữ, các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ra hiện tượng tiểu buốt ở nữ

 Hiện tượng tiểu buốt là tình trạng khi đi tiểu người phụ nữ có cảm giác đau buốt, đây là một vấn đề qan trọng vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Theo các chuyên gia cho biết có gần 30% phụ nữ mắc chứng tiểu buốt, vậy đâu là nguyên nhân gây ra hiện tượng tiểu buốt ở nữ,

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh viêm phần phụ

Viêm phần phụ có nhiều biểu hiện khác nhau, do đó người phụ nữ cần phải chú ý đến các biểu hiện của viêm phần phụ để sớm điều trị vì bệnh có thể dẫn đến mang thai ngoài tử cung, thậm chí còn có thể dẫn đến vô sinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách hạn chế viêm nhiễm vùng chậu qua đường tình dục

Bước vào độ tuổi sinh đẻ, phụ nữ thường gặp các vấn đề bệnh lý về phụ khoa và viêm nhiễm vùng chậu là một trong những số đó. Bạn có thể bị lây nhiễm khi quan hệ tình dục với người bệnh, viêm vùng chậu sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh con sau này, do đó bạn nên tìm hiểu cách hạn chế viêm nhiễm vùng chậu qua đường tình dục 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +