Phòng khám đa khoa Thế Giới

Viêm Vùng Chậu

Chị em cần cẩn thận với cơn đau lưng do bệnh phụ khoa gây ra

Hỏi: Thời gian gần đây tôi thường xuyên bị đau lưng. Xoa dầu nóng, bóp thuốc... cũng không khỏi. Tôi nghĩ đơn thuần là do đau mỏi cột sống hoặc thiếu canxi gây ra nhưng người thân của tôi lại nói là có thể do tôi bị bệnh phụ khoa nào đó và khuyên tôi đi khám. Tôi không nghĩ bệnh phụ khoa lại có thể gây đau lưng đến như vậy nên chần chừ chưa đi khám. Bác sĩ cho tôi hỏi, liệu 2 bệnh này có liên quan đến nhau hay không? Và nếu có thì tôi nên làm sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Xem Thêm Tư Vấn

Hãy cảnh giác với đau bụng dưới

Bụng dưới là nơi tập trung nhiều bộ phận quan trọng của cơ thể. Khi bụng dưới đau, đó có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn gặp vấn đề về sức khỏe. Hãy cùng các chuyên gia của phòng khám đa khoa thế giới tìm hiểu về chứng đau bụng dưới.

Xem Thêm Tư Vấn

Những vị trí viêm cụ thể của viêm phần phụ

Viêm phần phụ là bệnh thường gặp trong phụ khoa, thường phát bệnh ở phụ nữ độ tuổi sinh đẻ, ảnh hưởng đến việc mang thai. Vậy viêm phần phụ là chỉ chứng viêm ở đâu? Hãy để các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thế giới giải đáp giúp bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Nên điều trị viêm vùng chậu khi nào là thích hợp nhất?

Viêm vùng chậu là bệnh phụ khoa thường gặp ở nhiều chị em trong cuộc sống hàng ngày. Bệnh không những ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý mà còn mang lại nhiều bất tiện cho chị em trong quá trình sinh hoạt

Xem Thêm Tư Vấn

Chẩn đoán và điều trị bệnh viêm vùng chậu như thế nào?

Bệnh viêm vùng chậu là tình trạng nhiễm trùng ở cơ quan sinh dục nữ bao bao gồm: tử cung, vòi trứng, buồng trứng và gây viêm nhiễm. Các cơ quan này bị nhiễm trùng có thể dẫn đến vô sinh. Vậy các bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Bạn hiểu biết gì về bệnh viêm vùng chậu mãn tính

Theo các bác sĩ  cho biết: Những yếu tố nguy cơ gây nên viêm vùng chậu bao gồm: phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, có quan hệ sớm và quan hệ với nhiều bạn tình, đã có tiền căn viêm cổ tử cung nhầy mủ điều trị không triệt để, tài phát nhiều lần.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng đau vùng chậu ?

Đau vùng chậu xảy ra do nhiễm trùng vùng chậu trong quá khứ, đau chuột rút và hội chứng ruột kích thích... bệnh thường nặng hơn trong thời kỳ kinh nguyệt. Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thế Giới đưa ra 5 lý do bạn nên biết để phòng tránh căn bệnh này

Xem Thêm Tư Vấn

Nguy cơ bị viêm vùng chậu

Bệnh viêm vùng chậu là bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở cơ quan sinh dục nữ. Nhiễm trùng lan rộng đi từ cổ tử cung lên đến tử cung, vòi trứng, buồng trứng và các cấu trúc lân cận. Khi đó, các cấu trúc bình thường có thể có sẹo và ngăn cản đường đi của trứng gây vô sinh nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và dấu hiệu của bệnh viêm vùng chậu

Triệu chứng và dấu hiệu của bệnh viêm vùng chậu thường cảm thấy đau bụng dưới ở một mức độ nào đó. Những triệu chứng khác có thể gồm có khí hư âm đạo, xuất huyết không đều, hành kinh đau, giao hợp đau, và tiểu khó.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm vùng chậu là gì?

Viêm vùng chậu là nhiễm trùng hệ sinh dục nữ. Nhiễm trùng lan rộng đi từ cố tử cung lên đến tử cung, vòi trứng, buồng trứng và các cấu trúc lân cận.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +