Phòng khám đa khoa Thế Giới

Virus HPV

Chi phí xét nghiệm HPV ở viện Pasteur bao nhiêu tiền ?

Xét nghiệm HPV là xét nghiệm tìm sự tồn tại của vi rút HPV có tồn tại trong cơ thể người bệnh hay không bằng những phương pháp khác nhau. Đây là loại vi rút nguy hiểm chủ yếu lây nhiễn qua đường tình dục và có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào, đặc biệt là ở phụ nữ. Nếu bạn đang thắc mắc về chi phí xét nghiệm HPV ở viện Pasteur bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo ngay thông tin có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn kết quả xét nghiệm HPV âm tính và dương tính

Xét nghiệm HPV giúp kiểm tra phát hiện sự hiện diện của virus HPV ở người, HPV có thể dẫn đến sự phát triển ung thư cổ tử cung hoặc biểu hiện của nhiều bệnh nguy hiểm khác như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây nhiễm virus HPV ở nam và nữ

HPV là loại virus nguy hiểm có thể gây ra những biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người bệnh. Hơn nữa, virus HPV không chỉ tìm thấy ở nữ giới mà ngay cả nam giới cũng có thể mắc phải. Vậy những nguyên nhân nào gây nhiễm virus HPV ở nam và nữ?

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm HPV là gì ? Bao lâu có kết quả ?

Xét nghiệm HPV là gì? Bao lâu có kết quả? Là những thắc mắc của bệnh nhân nam và nữ trước khi quyết định thực hiện thăm khám tầm soát các bệnh nhiễm trùng sinh dục bởi virus HPV. Hy vọng những thông tin các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới cung cấp dưới đây sẽ giải đáp những câu hỏi trên, giúp bạn chủ động thăm khám dễ dàng.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm HPV bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Vi rút HPV là nguyên nhân chính gây ra các mụn cóc sinh dục hay còn gọi là bệnh sùi mào gà gay ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh. Có rất nhiều người bệnh băn khoăn không biết chi phí xét nghiệm HPV bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo bảng giá mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ xét nghiệm HPV tại TPHCM chính xác nhất ?

Việc phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời vô cùng cần thiết, hơn thế nữa tìm một phòng khá chữa bệnh uy tín, chất lượng cũng hết sức quan trọng. Vậy địa chỉ xét nghiệm HPV tại TPHCM chính xác nhất ? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Virus HPV gây ra những bệnh gì ở nam giới và phụ nữ ?

HPV – Human papilloma Virus là loại vi rút nguy hiểm gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và cả tính mạng của người bệnh. Để bảo vệ chính sức khỏe của mình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây để biết vi rút HPV gây ra những bệnh gì ở nam giới và phụ nữ?

Xem Thêm Tư Vấn

HPV ở nam giới và những cách chữa trị hiệu quả

HPV ở nam giới và những cách chữa trị hiệu quả ...HPV là một trong những bệnh nhiễm trùng qua tình dục không an toàn với tỷ lệ người mắc bệnh cao. Bệnh có mối liên hệ chặt chẽ với ung thư nên khi không được điều trị kịp thời, 

Xem Thêm Tư Vấn

HPV ở phụ nữ và các cách chữa trị an toàn

Vi rút HPV – Human Papilloma Virus là chủng vi rút gây ra các u nhú trên cơ thể người mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải, nhưng tỉ lệ bệnh xuất hiện ở nữ giới đang có xu hướng tăng cao trong thời gian gần đây. Để bảo vệ sức khỏe cho chính mình, các chị em nên trang bị những kiến thức cần thiết về HPV ở phụ nữ và các cách chữa trị an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Virus HPV là gì ? Có dễ lây nhiễm không ?

HPV gây ra các bệnh xã hội nên khi không được chữa trị sớm sẽ dẫn đến nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của con người. Vậy HPV là gì ? Có dễ lây nhiễm không ? Hãy cùng tìm hiểu thông qua những thông tin dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam