Phòng khám đa khoa Thế Giới

Vô Sinh Nam

Thủ dâm nhiều có gây vô sinh không ?

  Chào bác sĩ ! Cháu hay có thói quen thủ dâm ( cũng hơn 3 năm nay rồi ), trước đây cháu thủ dâm 3 – 5 lần/tuần, nhưng cũng có khi ngày nào cũng làm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị vô sinh nam không có tinh trùng hiệu quả

Nam giới mắc bệnh vô sinh do không có tinh trùng vẫn có khả năng có con nếu sớm phát hiện, thăm khám và điều trị bệnh kịp thường bằng phương pháp phù hợp....

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới yêu nhiều dễ bị vô sinh hay không?

 Vợ chồng hạnh phúc là khi có sự hòa hợp trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu quá hòa hợp cũng tạo nên những tình huống éo le, trong đó, vô sinh là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc nam giới “yêu” nhiều dễ bị vô sinh hay không ở bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vô sinh có di truyền không ?

 Bệnh vô sinh hiếm muộn đang được rất nhiều người quan quan tâm và tìm hiểu. Có nguyên nhân gây ra vô sinh hiếm muộn, theo đó sẽ có các phương pháp điều trị khác nhau. Vậy bệnh vô sinh có duy truyền không

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng và trong suốt có gây vô sinh không?

Nam giới luôn chủ quan và không để ý đến những dấu hiệu bất thường của tinh trùng sau mỗi lần xuất tinh, đặc biệt là biểu hiện tinh trùng loãng. Mặc dù độ đặc loãng của tinh trùng không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý nhưng có thể ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu và nguyên nhân gây bệnh vô sinh ở nam giới

Vô sinh ở nam giới là một trong những bệnh nam khoa thường gặp nhất hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc chứng vô sinh – hiếm muộn đang ngày một gia tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được dấu hiệu và nguyên nhân gây bệnh vô sinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng bị vón cục và có màu vàng đục là biểu hiện bệnh gì ?

Hiện tượng nam giới bị tinh trùng (tinh dịch) vón cục và có màu vàng nhạt hoặc đục sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng, tình huống xấu nhất là bị vô sinh - hiếm muộn.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục trong suốt như thạch là bệnh gì?

Trong thời gian qua, rất nhiều nam giới đã đặt câu hỏi về tinh trùng vón cục như thạch là bệnh gì? Đây là một trong những dấu hiệu bất thường về tinh trùng ở nam giới. Có thể là triệu chứng của những thay đổi ở chức năng sinh sản, việc tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề trên là điều cần thiết

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa vô sinh nam và nữ bao tiêu tiền năm 2017 ?

Vô sinh là tình trạng khá phổ biến hiện nay, và đang có xu hướng gia tăng ở các cặp vợ chồng trẻ. Dù quan hệ thường xuyên và không dùng biện pháp tránh thai nào ( trong vòng 1 năm) nhưng vẫn không thấy thụ thai. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám nam khoa ở TPHCM bao nhiêu tiền năm 2017 ?

  Hầu hết cánh mày râu đều quan tâm đến vấn đề về chi phí, bởi họ muốn biết việc mình đi khám nam khoa có tốn kém không. Và ít ra, nếu biết được chi phí thì họ sẽ chủ động hơn trong việc chuẩn bị “tiền nong”.

Xem Thêm Tư Vấn