Phòng khám đa khoa Thế Giới

Vô Sinh Nam

Làm thế nào để biết mình bị bệnh vô sinh ở nam giới và phụ nữ ?

 Lập gia đình và sinh con là mong muốn của tất cả các cặp vợ chồng. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt được điều thiêng liêng đó. Để không gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, cũng như là ngăn chặn nguy cơ hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ, thì mỗi cá nhân nên...

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn tốt nhất hiện nay

 Làm cha, làm mẹ là ước muốn cao quý của mỗi cặp vợ chồng, tuy nhiên, điều thiêng liêng này bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng, bởi chứng bệnh vô sinh – hiếm muộn đang có xu hướng ngày một gia tăng. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp được sử dụng để điều trị bệnh, vậy đâu là phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn tốt nhất hiện nay...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vô sinh hiếm muộn ở nam và nữ có chữa được không ?

Vô sinh hiếm muộn là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình. Một trong những thắc mắc được nhiều bạn đọc quan tâm đó là bệnh vô sinh hiếm muộn có chữa được không?

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu và nguyên nhân gây bệnh vô sinh ở nam giới

Vô sinh ở nam giới là một trong những bệnh nam khoa thường gặp nhất hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc chứng vô sinh – hiếm muộn đang ngày một gia tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được dấu hiệu và nguyên nhân gây bệnh vô sinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa vô sinh nam và nữ bao tiêu tiền năm 2018 ?

Vô sinh là tình trạng khá phổ biến hiện nay, và đang có xu hướng gia tăng ở các cặp vợ chồng trẻ. Dù quan hệ thường xuyên và không dùng biện pháp tránh thai nào ( trong vòng 1 năm) nhưng vẫn không thấy thụ thai. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn tốt nhất TPHCM

Vô sinh là căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng có ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống, quan hệ vợ chồng, …, thậm chí là hôn nhân đổ vỡ. Vậy điều trị vô sinh ở đâu tốt nhất? 

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam