Phòng khám đa khoa Thế Giới

Vô Sinh Nữ

Những căn bệnh giấu mặt gây vô sinh thứ phát

  Vô sinh là bệnh thường gặp nhất hiện nay, có xu hướng gia tăng qua từng năm. Theo thống kê của Bộ Y Tế cho thấy, trung bình mỗi năm tỷ lệ phụ nữ bị vô sinh thứ phát tăng từ 10 – 13%. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những thói quen gây vô sinh ở nữ giới

 Hiện nay, nữ giới phải đối mặt với nhiều căn bệnh nguy hiểm do thói quen hàng ngày gây ra, trong đó có bệnh vô sinh. Vô sinh gây ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe, tâm lý người bệnh, cũng như là hạnh phúc gia đình có nguy cơ bị đổ vỡ....

Xem Thêm Tư Vấn

Nữ giới vô sinh thì có kinh nguyệt không ?

 Hiện nay, bệnh vô sinh rất phổ biến và đang có dấu hiệu gia tăng. Các triệu chứng sinh lý có thể liên quan đến chức năng sinh sản như dịch âm đạo, khí hư, trong đó kinh nguyệt được rất nhiều người quan tâm và lưu ý. Vậy nữ giới vô sinh thì có kinh nguyệt không...

Xem Thêm Tư Vấn

Vô sinh nguyên phát là gì ?

 Vô sinh ở cả nam và nữ giới hiện nay không phải là tình trạng hiếm gặp. Vô sinh được chia ra thành hai trường hợp là vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát. Vậy vô sinh nguyên phát là gì? Bài viết sau đây các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ với bạn đọc về vấn đề vô sinh nguyên phát.

Xem Thêm Tư Vấn

5 bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể gây vô sinh

Phụ nữ là đối tượng có thể mắc viêm nhiễm phụ khoa nhiều nhất. Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn để lại nhiều biến chứng nguy hiểm đặc biệt là vô sinh nếu như không được chữa trị kịp thời

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng của vô sinh do bệnh ở tử cung

Khi nữ giới mắc phải chứng vô sinh, các chị em cũng không nên quá lo lắng, mà nhất thiết cần tìm ra nguyên nhân gây ra vô sinh thì mới có thể điều trị tốt được. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra vô sinh, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thế giới sẽ tiến hành tổng hợp và đưa ra để bạn cùng tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Vô sinh nữ do lạc nội mạc tử cung

Theo thống kê, lạc nội mạc tử cung có thể dẫn đến 40% khả năng gây vô sinh, đa số do vô sinh mà bệnh nhân đi khám mới phát hiện ra. Vậy tại sao lạc nội mạc tử cung lại gây vô sinh?

Xem Thêm Tư Vấn

Vô sinh ở nữ giới có phải do tử cung có vấn đề

Tử cung là bộ phận sinh sản quan trọng của phụ nữ, vì tử cung là nơi sản xuất ra kinh nguyệt và là nơi làm tổ của thai nhi. Vì vậy có thể coi tử cung đóng vai trò chủ yếu trong nhiệm vụ sinh sản. Vậy khi nữ giới bị vô sinh thì có phải do tử cung có vấn đề gây nên không? Các chuyên gia phụ khoa cho biết, những bệnh dưới đây ở tử cung đều sẽ ảnh hưởng đến việc thụ thai.

Xem Thêm Tư Vấn