Phòng khám đa khoa Thế Giới

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt nhất TPHCM?

      Mong muốn được làm mẹ, làm cha là ước nguyện lớn nhất của các cặp vợ chồng bị hiếm muộn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy điều này rất khó xảy ra, bởi nam giới bị yếu tinh trùng mà không làm xét nghiệm tinh dịch đồ và điều trị sớm thì rất có thể dẫn đến vô sinh.

     Và bản thân phái mạnh không thể tự xác định tinh trùng hay tinh dịch đồ của mình bằng việc quan sát bằng mắt thường, mà cần phải tiến hành xét nghiệm, kiểm tra tại cơ sở y tế chuyên khoa để có kết quả chính xác nhất. Vậy xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu là tốt nhất? 

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt nhất TPHCM?

     Hiện nay, trên khu vực TPHCM có rất nhiều phòng khám chuyên nam khoa, khám và điều trị bệnh tinh trùng yếu, nhận xet nghiem tinh dich do. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng, có thể cho kết quả xét nghiệm chính xác. Do đó, khi quyết định khám và làm xét nghiệm tinh dịch, nam giới nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn cơ sở y tế.

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt nhất TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nhận xét nghiệm tinh dịch đồ chính xác nhất

     Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tinh trùng, xét nghiệm tinh dịch đồ uy tín tại TP.HCM, chúng tôi được nhiều nam giới tin tưởng và lựa chọn để kiểm tra khả năng sinh sản của mình.

       Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với chuyên môn vững kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn nên các kết quả xét nghiệm tại Đa Khoa Thế Giới luôn đảm bảo tính chính xác lên đến 98%, nên sẽ mang lại cảm giác an tâm cho nhiều nam giới.

Tiến trình xét nghiệm tinh dịch đồ tại Đa Khoa Thế Giới

      Các chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, để kết quả xét nghiệm đạt hiệu quả cao và chính xác, phái mạnh nên lưu ý những điều sau:

Trước khi lấy mẫu tinh dịch đồ (tinh trùng) để xét nghiệm thì nam giới nên kiêng quan hệ tình dục từ 3 - 5 ngày. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu tinh dịch để xét nghiệm.

Tinh dịch đồ phải được lấy bằng tay ( thủ dâm). Không dùng bao cao su để lấy tinh trùng bởi bao cao có chất diệt tinh trùng.

 Nếu nam giới lấy trước ở nhà và mang đến cơ sở y tế để xét nghiệm thì không được quá 1 giờ, nhằm đảm bảo tinh trùng không bị chết.

 Tinh dịch đồ tốt nhất nên được lấy trong vòng 1 giờ, tối đa là 2 giờ. Nếu để lâu, tinh trùng sẽ giảm độ di động.

Một số kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ sơ bộ

      Nam giới có thể dựa vào kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ ( tinh trùng) để đối chiếu với những thông số về các dạng tinh trùng sau, từ đó biết được khả năng sinh sản của mình đang ở mức nào:

Giảm tinh trùng: Khi số lượng tinh trùng của phái mạnh< 20 triệu tinh trùng.

Ẩn tinh trùng: Số lượng < 1 triệu tinh trùng.

Đa tinh trùng: Số lượng > 250 triệu tinh trùng.

Suy nhược tinh trùng: < 50% tinh trùng di động về phía trước ( loại A + B), và < 20% tinh trùng loại A.

Dị dạng tinh trùng: Chỉ có < 30% tinh trùng có hình dạng bình thường.

 

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt nhất TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Xét nghiệm tinh dịch đồ 

 Kết quả xét nghiệm tinh dịch có thể ở các mức dưới đây:

Ít tinh dịch: Thể tích tinh dịch trong tinh trùng < 2ml

Nhiều tinh dịch: Là lúc thể tích tinh dịch > 6ml

 Không xuất tinh: Trường hợp này sẽ không có tinh dịch

Tinh dịch có lẫn máu: Khi hồng cầu có trong tinh dịch.

Viêm nhiễm ống dẫn tinh: Nếu bạch cầu lẫn trong tinh dịch sẽ có hiện tượng bệnh lý viêm nhiễm đường dẫn tinh.

    Tuy nhiên, những kết quả trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chính xác về tình trạng tinh dịch đồ và chất lượng tinh trùng, cũng như khả năng sinh sản của mình, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và làm xét nghiệm cụ thể.

    Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, … đặc biệt là xét nghiệm tinh dịch đồ. Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ đảm bảo cho bệnh nhân một kết quả xét nghiệm chính xác và cụ thể nhất.

    Nếu nam giới còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với của phòng khám của chúng tôi để được các chuyên gia giải đáp nhanh chóng.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN, các chuyên gia sẽ cung cấp thêm thông tin đầy đủ và chính xác cho bạn

Facebook Chat +