Phòng khám đa khoa Thế Giới

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Chào bác sĩ! Vợ chồng tôi kết hơn đã 2 năm nhưng đến nay vẫn chưa có con. Trước kia, vợ tôi có dùng thuốc tránh thai nên tôi nghĩ do tác dụng phụ của thuốc. Nhưng khi đưa vợ đi khám thì bác sĩ bảo, việc sử dụng thuốc không có ảnh hưởng gì. Bác sĩ cũng khuyên tôi nên đến phòng khám chuyên khoa để xét nghiệm tinh trùng, xem có bị yếu hay không. Thế nhưng, tôi lại lo lắng và không biết tìm địa chỉ xét nghiệm tinh trùng ở đâu . Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn! ( Minh Hoàng – TPHCM).

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Minh Hoàng thân mến! Bạn đừng lo lắng về vấn đề tìm địa chỉ kiểm tra tinh trùng ở đâu chính xác và tốt nhất nữa. Bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để làm xét nghiệm tinh trùng. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực nam khoa, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn làm xét nghiệm nhanh nhất, cho kết quả chính xác.

Sau khi xác định được số lượng, chất lượng tinh trùng cũng như hình thái tinh trùng, các bác sĩ sẽ đánh giá về khả năng sinh sản của bạn, từ đó có hướng khắc phục và điều trị thích hợp, giúp bạn lấy lại bản lĩnh và thiên chức làm cha của mình.

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu tốt nhất tại TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Xét nghiệm tinh trùng sẽ có thể xác định khả năng sinh sản của nam giới

Tuy nhiên, để kết quả xét nghiệm tinh trùng được chính xác nhất, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

- Nên kiêng quan hệ tình dục trước khi lấy tinh dịch để xét nghiệm từ 3 đến 5 ngày.

- Nên lấy tinh dịch trước cho vào lọ và mang đến cơ sở y tế chuyên khoa để làm xét nghiệm, có thể bạn thủ dâm để xuất tinh trực tiếp vào lọ.

- Không nên giao hợp giữa chừng và xuất tinh vào lọ bởi có thể làm mất đi phần tinh dịch ban đầu.

Không chỉ riêng gì bạn mà nhiều nam giới khi làm xét nghiệm tinh trùng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã khá hài lòng bởi kết quả chẩn đoán, đánh giá chính xác, bệnh nhân còn được tư vấn và hướng dẫn cách điều trị hiệu quả.

Quy trình xét nghiệm tinh trùng tại Thế Giới

Với những cặp vợ chồng hiếm muộn thì việc lấy tinh trùng làm tinh dịch đồ xét nghiệm là điều bắt buộc, thông qua tinh dịch đồ mới có thể đánh giá đúng tình trạng, chất lượng của tinh trùng.

Để lấy được mẫu tinh trùng tốt nhất, nhân viên y tế của phòng khám sẽ hướng dẫn người bệnh thực công đoạn này bằng cách thủ dâm ở nhà và xuất tinh trực tiếp ra ngoài.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, việc lấy tinh trùng được các nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể và tỉ mỉ. Việc thu thập và bảo quản mẫu tinh trình luôn cẩn thận, sau khi lấy mẫu xong sẽ được đậy kín nắp và chuyển đến phòng xét nghiệm.

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu tốt nhất tại TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho kết quả xét nghiệm chính xác nhất

Sau đó, các chuyên gia sẽ bắt đầu thực hiện quá trình đánh giá tình trạng, chất lượng tinh trùng của bệnh nhân, kết quả có thể tinh trùng yếu hoặc bình thường hay tinh trùng chết, … Dựa theo kết quả đó mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, mang đến hiệu quả cao.

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới với đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. Với phương châm “ tận tụy – uy tín – chất lượng”, phòng khám đã ngày càng trở thành nơi giao trọn niềm tin sức khỏe của bệnh nhân. Đặc biệt, thủ tục khám chữa bệnh hết sức đơn giản, chất lượng được khẳng định, sự chăm sóc tận tâm của nhân viên y tế sẽ cho hiệu quả điều trị cao.

Nếu nam giới còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm vấn đề xét nghiệm tinh trùng

Facebook Chat +