Phòng khám đa khoa Thế Giới

Hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ là gì?

- Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, em mới có bạn gái và chúng em mới quan hệ với nhau. Tuy nhiên lúc quan hệ với bạn gái chỉ mới được vài phút là em đã xuất tinh, bạn em nói là đó là do em bị xuất tinh sớm, tuy nhiên em vẫn không chưa hiểu lắm. Xin hỏi bác sĩ hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ là gì ? Em xin cảm ơn! (Hiển – 20 tuổi)

- Trả lời: Bạn Hiển thân mến! Xuất tinh sớm là một tình trạng thường gặp ở nam giới vì có đến 50% nam giới từng bị xuất tinh sớm một lần trong đời. Thắc mắc của bạn được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải thích như sau:

Thế nào là xuất tinh sớm ?

 Cho đến nay, người ta cũng chỉ tạm thời thống nhất được những quy chuẩn cơ bản để đánh giá hiện tượng này như sau:

xuat tinh som la nhu the nao - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Thế nào là xuất tinh sớm?

 Xuất tinh sớm là một hiện tượng rối loạn xuất tinh với các biểu hiện như thời gian giao hợp bị rút ngắn chỉ dưới 3 phút là nam giới bị xuất tinh, việc xuất tinh xảy ra ngoài ý muốn, không theo chủ đích của nam giới, không làm cho bạn tình được thõa mãn.

 Theo các chuyên gia cho biết nếu 50% số lần quan hệ mà người đàn ông không thể khiến bạn tình đạt được cực khoái thì có thể người đó đã bị xuất tinh sớm.

 Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh sớm như thủ dâm quá mức, tâm lý bất ổn, sức khỏe suy yếu, ảnh hưởng của bệnh tật,…

 Chứng xuất tinh sớm khiến nam giới và cả bạn tình không được thõa mãn trong đời sống chăn gối, làm phái mạnh mất tự tin, nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, cơ thể mệt mỏi, chán nả lâu dần ảnh hưởng đến tinh thần của người đàn ông.

 Tuy nhiên, nếu nam giới kiên trì điều trị xuất tinh sớm thì tình trạng này có thể được chữa khỏi, chủ yếu là điều trị tâm lý như thư giãn tinh thần, mang bao cao su để tránh làm dương vật nhạy cảm,…hay có thể sử dụng thuốc hoặc tiến hành tiểu phẫu.

Nếu gặp phải tình trạng này, bạn không nên quá lo lắng hay ngại ngùng, tốt nhất là nên tìm đến các phòng khám nam khoa có uy tín để được khám và tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

 Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về hiện tượng xuất tinh sớm, nếu còn thắc mắc về vấn đề này, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<< để được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về tình trạng xuất tinh sớm

Tags : cach chua xuat tinh somxuat tinh somchua tri xuat tinh somdieu tri xuat tinh somsuat tinh somcach chua xuat tinh somtri xuat tinh somcach chua benh xuat tinh somcach dieu tri xuat tinh somchua xuat tinh somxuat tinh som o nam gioicach tri xuat tinh som

Facebook Chat +