Phòng khám đa khoa Thế Giới

Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới và cách điều trị kéo dài thời gian quan hệ

Triệu chứng nhận biết ngay bệnh xuất tinh sớm : được kích thích, được vuốt ve xuất tinh ngay, xuất tinh khi xem ảnh, clip khiêu dâm, dương vật nhạy cảm khi đưa vào âm đạo. Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả không cần thuốc.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ bao nhiêu phút thì gọi là xuất tinh sớm ?

Thời gian từ lúc cậu nhỏ đưa vào âm đạo cho đến khi xuất tinh ra, khoảng bao nhiêu phút thì xuất tinh ra được gọi là xuất tinh sớm, bác sĩ nam khoa giải đáp rằng, xuất tinh sớm...

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế chữa xuất tinh sớm tại TPHCM. Tuy nhiên, vì có những trường hợp giống bạn, bệnh nhân điều trị hoài không khỏi hoặc bị “chặt chém” hay phát sinh ra những vấn đề không đáng trong quá trình điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền năm 2017 ?

Gần đây trong lúc quan hệ tình dục tôi bị chứng xuất tinh sớm, có nghĩa là mới chỉ vào cuộc “yêu” chưa đến 3 phút mà tôi đã xuất tinh rồi. Tôi muốn đi điều trị dứt điểm chứng bệnh này nhưng không biết chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu để chuẩn bị?

Xem Thêm Tư Vấn

Mắc chứng xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Thủ dâm không phải là xấu, nếu thủ dâm vừa phải còn mang lại một số lợi ích tích cực đối với sức khỏe. 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật

Mặc cảm và tự ti khi bị xuất tinh sớm khiến nam giới cảm thấy chán nản mỗi khi quan hệ tình dục, điều này đã vô tình trở thành một trở ngại lớn trong đời sống chăn gối của phái mạnh. Tuy nhiên...

Xem Thêm Tư Vấn