Phòng khám đa khoa Thế Giới

Xuất Tinh Sớm

Nguyên nhân - Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới

  Xuất tinh sớm luôn là nỗi lo lắng “ thầm kín” của nhiều nam giới. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của các quý ông. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn miễn phí cách chữa trị xuất tinh sớm giúp kéo dài quan hệ

Bác sĩ nam khoa Thế Giới tư vấn miễn phí cách chữa trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm ở nam giới bằng công nghệ châu Âu điều chỉnh dây phanh quy đầu an toàn và hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ bao nhiêu phút thì gọi là xuất tinh sớm ?

Thời gian từ lúc cậu nhỏ đưa vào âm đạo cho đến khi xuất tinh ra, khoảng bao nhiêu phút thì xuất tinh ra được gọi là xuất tinh sớm, bác sĩ nam khoa giải đáp rằng, xuất tinh sớm...

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế chữa xuất tinh sớm tại TPHCM. Tuy nhiên, vì có những trường hợp giống bạn, bệnh nhân điều trị hoài không khỏi hoặc bị “chặt chém” hay phát sinh ra những vấn đề không đáng trong quá trình điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền tháng 4/2017 ?

Gần đây trong lúc quan hệ tình dục tôi bị chứng xuất tinh sớm, có nghĩa là mới chỉ vào cuộc “yêu” chưa đến 3 phút mà tôi đã xuất tinh rồi. Tôi muốn đi điều trị dứt điểm chứng bệnh này nhưng không biết chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu để chuẩn bị?

Xem Thêm Tư Vấn

Mắc chứng xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Thủ dâm không phải là xấu, nếu thủ dâm vừa phải còn mang lại một số lợi ích tích cực đối với sức khỏe. 

Xem Thêm Tư Vấn