Phòng khám đa khoa Thế Giới

Xuất Tinh Sớm

Lần đầu quan hệ có bị xuất tinh sớm không ?

Nhiều nam giới tỏ ra lo lắng trong lần quan hệ đầu tiên, họ luôn thắc mắc rằng “ lần đầu quan hệ có bị xuất tinh sớm không?”. Theo bác sĩ nam khoa cho biết, xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ là hiện tượng mà nhiều quý ông gặp phải gây tâm lý hoang mang, lo lắng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm ở nam giới và cách chữa để quan hệ lâu hơn ?

Triệu chứng xuất tinh sớm: được kích thích, xem ảnh, clip 18+, dương vật nhạy cảm khi vào cô bé rất dễ xuất tinh. Cách chữa xuất tinh sớm quan hệ lâu hơn chia sẻ đến nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm liệu có thể sinh con được hay không ?

Xuất tinh sớm liệu có thể sinh con được hay không là thắc mắc của nhiều nam giới, vì nam giới chỉ nghĩ rằng bệnh chỉ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Các bác sĩ đã giải thích và xác định rằng...

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ bao nhiêu phút thì gọi là xuất tinh sớm ?

Thời gian từ lúc cậu nhỏ đưa vào âm đạo cho đến khi xuất tinh ra, khoảng bao nhiêu phút thì xuất tinh ra được gọi là xuất tinh sớm, bác sĩ nam khoa giải đáp rằng, xuất tinh sớm...

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế chữa xuất tinh sớm tại TPHCM. Tuy nhiên, vì có những trường hợp giống bạn, bệnh nhân điều trị hoài không khỏi hoặc bị “chặt chém” hay phát sinh ra những vấn đề không đáng trong quá trình điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết ngay bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Theo các số liệu thống kê, có đến 80% nam giới gặp phải tình trạng rối loạn chức năng tình dục, trong đó chứng xuất tinh sớm là phổ biến nhất. Tình trạng này tuy không đe dọa đến tính nhưng lại gây ra rất nhiều phiền phức cho nam giới, ảnh hưởng đến tinh thần và sinh hoạt tình dục,

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Gần đây trong lúc quan hệ tình dục tôi bị chứng xuất tinh sớm, có nghĩa là mới chỉ vào cuộc “yêu” chưa đến 3 phút mà tôi đã xuất tinh rồi. Tôi muốn đi điều trị dứt điểm chứng bệnh này nhưng không biết chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu để chuẩn bị?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị xuất tinh sớm không cần thuốc ở nam giới

“Chưa đến chợ đã hết tiền” là câu nói dùng để ám chỉ việc nam giới xuất tinh sớm trong khi quan hệ. Nếu gặp phải tình trạng này, phái mạnh không nên quá lo lắng, có thể tham khảo một số cách điều trị xuất tinh sớm mà không cần dùng đến thuốc ở bên dưới, do các chuyên gia của phòng khám cung cấp.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Vấn đề nảy sinh khi nam giới có số lần thủ dâm quá nhiều, dẫn đến xuất hiện triệu chứng xuất tinh sớm làm không ít người băn khoăn lo lắng, xuất tinh sớm do thủ dâm điều trị như sau : 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xuất tinh sớm bằng chặn dây thần kinh lưng dương vật

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm có thể kể đến như dùng thuốc, điều trị tâm lý, giảm cảm giác dây thần kinh lưng dương vật .

Xem Thêm Tư Vấn