Phòng khám đa khoa Thế Giới

Xuất Tinh Sớm

Dấu hiệu nhận biết ngay xuất tinh sớm và cách chữa dứt điểm

Bác sĩ nam khoa Thế Giới tư vấn miễn phí cách chữa trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm ở nam giới bằng phương pháp GUYLIS điều chỉnh dây phanh quy đầu an toàn và hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trị hết bệnh xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất TPHCM - Sài Gòn

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế chữa xuất tinh sớm tại TPHCM. Tuy nhiên, vì có những trường hợp giống bạn, bệnh nhân điều trị hoài không khỏi hoặc bị “chặt chém” hay phát sinh ra những vấn đề không đáng trong quá trình điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị xuất tinh sớm năm 2017 hết bao nhiêu tiền?

Gần đây trong lúc quan hệ tình dục tôi bị chứng xuất tinh sớm, có nghĩa là mới chỉ vào cuộc “yêu” chưa đến 3 phút mà tôi đã xuất tinh rồi. Tôi muốn đi điều trị dứt điểm chứng bệnh này nhưng không biết chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu để chuẩn bị?

Xem Thêm Tư Vấn

Mắc chứng xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Thủ dâm không phải là xấu, nếu thủ dâm vừa phải còn mang lại một số lợi ích tích cực đối với sức khỏe. Nhưng vấn đề nảy sinh khi nam giới có số lần thủ dâm quá thường xuyên, dẫn đến xuất hiện chứng xuất tinh sớm làm không ít người băn khoăn lo lắng. Hãy cùng các chuyên gia của Phòng khám đa khoa thế giới tìm hiểu về chứng xuất tinh sớm do thủ dâm quá độ gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra ngoài âm đạo và những nhược điểm cần lưu ý

Xuất tinh ngoài âm đạo là phương pháp tránh thai truyền thống có từ lâu đời. Khi quan hệ bình thường lúc chuẩn bị xuất tinh người chồng rút dương vật ra khỏi âm đạo và xuất tinh bên ngoài.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp phẫu thuật dây thần kinh lưng dương vật

Mặc cảm và tự ti khi bị xuất tinh sớm khiến nam giới cảm thấy chán nản mỗi khi quan hệ tình dục, điều này đã vô tình trở thành một trở ngại lớn trong đời sống chăn gối của phái mạnh. Tuy nhiên...

Xem Thêm Tư Vấn