Phòng khám đa khoa Thế Giới

Xuất Tinh Sớm

Các nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là điều đáng lo ngại của đấng mài râu, có rất nhiều các nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Theo thống kê gần đây tỷ lệ người mắc bệnh tương đối cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng yếu và những điều cần biết

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và chức năng sinh lý của nam giới, không phải đấng mày râu nào cũng quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm ở nam giới và cách chữa để quan hệ lâu hơn ?

Triệu chứng xuất tinh sớm: được kích thích, xem ảnh, clip 18+, dương vật nhạy cảm khi vào cô bé rất dễ xuất tinh. Cách chữa xuất tinh sớm quan hệ lâu hơn chia sẻ đến nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa trị xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế chữa xuất tinh sớm tại TPHCM. Tuy nhiên, vì có những trường hợp giống bạn, bệnh nhân điều trị hoài không khỏi hoặc bị “chặt chém” hay phát sinh ra những vấn đề không đáng trong quá trình điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm có làm chất lượng tinh trùng yếu không ?

  Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh không theo ý muốn của mình, không kiểm soát được tình trạng phóng tinh trong những lần giao hợp.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết ngay bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Theo các số liệu thống kê, có đến 80% nam giới gặp phải tình trạng rối loạn chức năng tình dục, trong đó chứng xuất tinh sớm là phổ biến nhất. Tình trạng này tuy không đe dọa đến tính nhưng lại gây ra rất nhiều phiền phức cho nam giới, ảnh hưởng đến tinh thần và sinh hoạt tình dục,

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Gần đây trong lúc quan hệ tình dục tôi bị chứng xuất tinh sớm, có nghĩa là mới chỉ vào cuộc “yêu” chưa đến 3 phút mà tôi đã xuất tinh rồi. Tôi muốn đi điều trị dứt điểm chứng bệnh này nhưng không biết chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu để chuẩn bị?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm cho nam giới

Xuất tinh sớm là bệnh lý nam khoa nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người bệnh, có thể làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Việc tìm ra những nguyên nhân xuất tinh sớm là yếu tố quan trọng giúp phái mạnh phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều

Vấn đề nảy sinh khi nam giới có số lần thủ dâm quá nhiều, dẫn đến xuất hiện triệu chứng xuất tinh sớm làm không ít người băn khoăn lo lắng, xuất tinh sớm do thủ dâm điều trị như sau : 

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam