Phòng khám đa khoa Thế Giới


1 tháng có kinh 3 lần có sao không?

4 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,043

1 tháng có kinh 3 lần có sao không?

 Kinh nguyệt là hiên tượng sinh lý bình thường ở nữ giới ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em. Vì vậy có rất nhiều phụ nữ không biết 1 tháng có kinh 3 lần có sao không vì đây là sự bất thường của chu kì kinh nguyệt. Để giải thích cho vấn đề này, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã trả lời như sau:

Nguyên nhân gây ra tình trạng 1 tháng có kinh nguyệt 3 lần

1 tháng có kinh 3 lần có sao không?

Khi bị polyp cổ tử cung, nữ giới thường bị xuất huyết giữa chu kì kinh nguyệt

 Với nữ giới từ khi bước vào tuổi dậy thì sẽ xuất hiện kinh nguyệt xảy ra 1 tháng một lần sau khi trứng không được thụ tinh và các niêm mạc trong tử cung bong tróc. 1 tháng có kinh nguyệt 3 lần là hiện tưng bất thường nhưng có rất nhiều nữ giới có thể gặp phải do:

  Rối loạn hormone: Nữ giới khi bước vào tuổi dậy thì hoặc phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh sẽ có những thay đổi về hormone khiến chu kì kinh nguyệt bị thay đổi.

  Polyp cổ tử cung: Khi bị polyp cổ tử cung, nữ giới thường bị xuất huyết giữa chu kì kinh nguyệt do các tổn thương ở niêm mạc do cá polyp gây ra khiến các niêm mạc ở cô tử cung chảy máu.

  Lạc nội mạc tử cung: Nội mạc bên trong tử cung bị “đi lạc” vào bên trong cơ tử cung mà không ra ngoài theo kinh nguyệt sẽ phát triển gây chảy máu nặng và những cơn đau dữ dỗi ở vùng bụng dưới.

  U xơ tử cung: Những khối u xơ bên trong tử cung phát triển gây rối loạn kinh nguyệt, rong kinh.

  Mắc một số bệnh phụ khoa: Phụ nữ sau sinh hoặc nạo phá thai, bị viêm âm đạo,… cũng dẫn đến tình trạng hành kinh nhiều lần trong 1 tháng.

 Tóm lại: 1 tháng có kinh nguyệt 3 lần là hiện tượng bất thường và có thể do một số bệnh phụ khoa nguy hiểm gây ra. Vì vậy, ngay khi có dấu hiệu bất thường, tốt nhất nữ giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám kịp thời.

1 tháng có kinh nguyệt 3 lần có sao không?

1 tháng có kinh 3 lần có sao không?

Tình trạng hành kinh nhiều lần trong một tháng làm rối loạn hoạt động của buồng trứng

 Kinh nguyệt là dấu hiệu để nữ giới theo dõi hoạt động của buồng trứng cũng như đánh giá sức khỏe sinh sản của chính mình. Vì vậy những triệu chứng bất thường như 1 tháng có kinh nguyệt 3 lần cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của các chị em.

  Tình trạng rong kinh ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, người bệnh luôn thấy khó chịu, ẩm ướt, giảm chất lượng tình dục.

  Bị hành kinh 3 lần trong 1 tháng dẫn đến mất máu, thiếu máu, cơ thể suy nhược, hoa mắt ảnh hưởng đến cuộc sống.

  Các bệnh phụ khoa gây ra tình trạng hành kinh 3 lần một tháng nếu không phát hiện và điều trị sớm bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn nặng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

  Tình trạng hành kinh nhiều lần trong một tháng làm rối loạn hoạt động của buồng trứng, niêm mạc tử cung bong tróc liên tục khiến trứng không thể thụ thai dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

Điều trị tình trạng 1 tháng có kinh nguyệt 3 lần ở đâu hiệu quả tại TPHCM?

1 tháng có kinh 3 lần có sao không?

Mô hình thăm khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân tạo điều kiện cho người bệnh trao đổi cụ thể với bác sĩ

 Vấn đề đang được nhiều chị em gặp phải tình trạng hành kinh 3 lần trong một tháng là tìm cho mình được một địa chỉ uy tín và chất lượng đê thăm khám. Để đáp ứng được nhu cầu này thì Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã ra đời với mục tiêu mang lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh.

  Hoạt động dưới sự giám sát của Sỏ Y tế, chúng tôi có đầy đủ điều kiện thăm khám và điều trị bởi những thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài mang lại hiệu quả cao cho quá trình điều trị.

  Phòng khám chữa bệnh khang trang, sạch sẽ, lắp đặt tiện nghi tạo sự thoải mái cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

  Đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn vững vàng đảm bảo kết quả chẩn đoán chính xác, đưa ra phác đồ điều trị hợp lý.

  Mô hình thăm khám 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân tạo điều kiện cho người bệnh trao đổi cụ thể với bác sĩ, quy trình thăm khám chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

  Chi phí điều trị công khai và minh bạch, đảm bảo đúng người đúng bệnh, có hóa đơn rõ ràng.

 Với những chia sẻ trên đây, hi vọng các chị em khi bị hành kinh 3 lần trong một tháng có thể hiểu thêm về những nguy hại có thể gặp phải, đồng thời tìm được cho mình một địa chỉ thăm khám hợp lý. Nếu còn bất cứ vấn đề gì cần giải đáp thêm, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách bấm vào khung chat bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.