Phòng khám đa khoa Thế Giới


4 Điều không nên khi muốn điều trị liệt dương

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,317

4 Điều không nên khi muốn điều trị liệt dương

Nam giới mắc bệnh liệt dương khiến cho đời sống chăn gối gặp nhiều trở ngại, thậm chí là ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Và nam giới nên lưu ý đến 4 điều không nên khi muốn điều trị liệt dương triệt để sau đây, những điều này tuy nhỏ nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình điều trị do đó nam giới không nên xem thường.

4 Điều không nên khi muốn điều trị liệt dương

4 Điều không nên khi muốn điều trị liệt dương

Không nên lạm dụng thủ dâm quá mức

Đầu tiên là nên từ bỏ thói quen hút thuốc, uống rượu vì hút thuốc sẽ ảnh hưởng đến sự lưu thông máu vào cơ thể, từ đó ảnh hưởng đến sự lưu thông máu ở dương vật và làm ảnh hưởng đến chức năng tình dục gây ra bệnh liệt dương. Và rượu cũng vậy, uống rượu quá nhiều có thể gây trúng độc, tinh hoàn xeton trong máu giảm dẫn đến liệt dương và vô sinh.

Không nên thủ dâm: việc lạm dụng thủ dâm quá mức sẽ khiến tinh thần mệt mỏi, cơ thể suy nhược và dẫn đến liệt dương. Để cho hệ thống thần kinh và cơ quan sinh dục nghỉ ngơi thì nên tránh quan hệ tình dục để tránh kích thích, đây là một cách hữu hiệu để điều trị liệt dương.

Thận trọng khi sử dụng thuốc vì nhiều người mắc bệnh liệt dương sử dụng thuốc tráng dương một cách mù quáng sẽ dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm khác và nhiều khi còn chịu tác dụng phụ của thuốc.

Người mắc bệnh liệt dương cần có chế độ ăn uống hợp lý và điều độ, nên ăn những thức ăn giàu vitamin B, kẽm, magie để tăng cường tinh trùng, tăng ham muốn, cải thiện chức năng tình dục, hạn chế tình trạng liệt dương.

Ngoài ra, nếu phát hiện ra mình bị liệt dương thì bạn đừng nên xấu hổ, chần chừ, nên đến các cơ sở y tế chuyên về nam khoa để được thăm khám, những bác sĩ có chuyên môn cao sẽ tư vấn những phương pháp điều trị bệnh liệt dương hiệu quả.

Xem thêm:

Nếu bạn muốn được cung cấp thông tin nhiều hơn về vấn đề này, hãy nhấp vào bảng bên dưới để các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hỗ trợ thêm cho bạn

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.