Phòng khám đa khoa Thế Giới


5 bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể gây vô sinh

Xếp hạng: 4/ 5 ( 8 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,871

5 bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể gây vô sinh

    Phụ nữ là đối tượng có thể mắc viêm nhiễm phụ khoa nhiều nhất. Các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn để lại nhiều biến chứng nguy hiểm đặc biệt là vô sinh nếu như không được chữa trị kịp thời.

    Bài viết dưới đây theo chia sẻ của bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ bật mí cho bạn đọc 5 bệnh viêm nhiễm phụ khoa có gây vô sinh không ở phụ nữ.

5 bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể gây vô sinh

5 benh viem nhiem phu khoa co the gay vo sinh, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể gây vô sinh

 Rối loạn kinh nguyệt: Khi phụ nữ đến chu kì hành kinh nghĩa là thời điểm nội mạc tử cung bong ra ở khắp buồng tử cung kết hợp với máu, nếu bị rối loạn kinh nguyệt sẽ làm cho sức đề kháng giảm xuống tạo điều kiện thuận tiện cho các vi khuẩn sinh sôi nảy nở, gây ra các chứng viêm nhiễm ở vùng kín. Nếu không điều trị kịp thời, những viêm nhiễm sẽ gây ảnh hưởng đến vòi trứng như tắc vòi trứng dẫn đến vô sinh.

 Viêm âm đạo: Đây là bệnh xảy ra khá phổ biến ở phụ nữ, bệnh không được chữa trị kịp thời sẽ làm cho tinh trùng bị tiêu diệt bởi những độc tố gây viêm. Theo chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thì việc chữa viêm âm đạo sẽ góp phần giảm được 5% cho các trường hợp gây vô sinh ở nữ giới.

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung: Nếu các tuyến cổ tử cung lộ vào trong âm đạo kết hợp với điều kiện xấu như vi khuẩn tồn tại sẽ gây ra các viêm nhiễm. Những viêm nhiễm này sẽ tạo mủ và chất nhầy ở cổ tử cung cản trở việc tinh trùng bơi vào buồng trứng để thụ tinh.

 Viêm nội mạc tử cung mạn tính: Khả năng làm tổ của trứng sẽ kém đi do nội mạc kém, đây cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở phụ nữ.

 Viêm tắc vòi trứng: Đây là bệnh làm cho vòi trứng bị cứng, kém nhu động hay khó chuyển về buồng tử cung, có thể được coi là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh.

    Vô sinh là tình trạng khá phổ biến hiện nay, với lối sống cẩu thả, chế độ ăn uống không hợp lý đã góp phần tạo ra những biến đổi bất thường của cơ quan sinh sản và có thể gây chứng vô sinh. Do đó, chúng tôi khuyên cáo chị em nên lưu ý đến các biểu hiện của bệnh viêm nhiễm phụ khoa để kịp thời điều trị. Khi phát hiện các triệu chứng bất thường chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời thăm khám vô sinh và điều trị theo chỉ định của bác sĩ.

    Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chuyên điều trị các bệnh viêm phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội… Nếu bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe cũng như việc điều trị bệnh viêm phụ khoa có thể liên hệ ngay với chúng tôi hoặc lick chuột vào  để được các bác sĩ hỗ trợ. 

Tham Khảo Thêm :

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.