Phòng khám đa khoa Thế Giới


5 cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 563

5 cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm không chỉ khiến cánh mày râu cảm thấy xấu hổ trong chuyện chăn gối mà đây có là thủ phạm khiến nam giới đối mặt với chứng vô sinh – hiếm muộn. Do đó, việc thăm khám và điều trị bệnh sớm là điều rất cần thiết. Dưới đây là 5 cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả, nam giới có thể tham khảo và áp dụng.

 

5 cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả

Xem thêm:

Xuất tinh sớm là bị bệnh gì?

Khám phá 3 nguyên nhân trị xuất tinh sớm lâu ngày không hết

 1. Quan hệ với tâm lý thoải mái nhất

 Việc ân ái mang lại xúc cảm, sự kết nối cũng như thoả mãn nhu cầu của cả hai bên. Nếu nam giới cảm thấy mệt mỏi không hứng thú, nghĩ “trả bài cho xong”, chỉ muốn làm cho nhanh mà bỏ qua màn dạo đầu, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Để khắc phục, nam giới chỉ nên quan hệ khi tâm lý cảm thấy thoải mái thực sự.

 Bên cạnh đó, nam giới cũng nên tâm sự cùng bạn tình để hai người hiểu nhau hơn, đặc biệt cần điều tiết giữa công việc, cuộc sống để tâm lý không bị căng thẳng, stress.

Không quan hệ khi tâm lý căng thẳng

Nam giới không nên quan hệ khi tâm lý căng thẳng

 2. Hãy làm lại lần nữa

 Một cách thú vị để vượt qua nỗi ám ảnh về xuất tinh sớm đó chính là tiếp tục. Bạn có thể thoải mái quan hệ trong “hiệp 1”, nếu chưa hài lòng về thời gian quan hệ thì có thể tiếp tục “hiệp 2”. Ở lần quan hệ thứ hai này chắc chắn bạn sẽ kiểm soát được thế trận, thời gian xuất tinh trong lần thứ hai thường sẽ chậm hơn.

 3. Kích thích các giác quan trên toàn cơ thể

 Các cặp đôi thường nghĩ chỉ có phụ nữ mới cần được kích thích mà không biết rằng biện pháp này rất có hiệu quả trong việc khắc phục xuất tinh sớm. Bởi khi được kích thích, nam giới sẽ cảm nhận được cảm giác trên khắp cơ thể chứ không riêng gì ở “cậu nhỏ”. Điều này sẽ giúp quý ông bị phân tán tư tưởng, kìm hãm sự xuất tinh.

Kích thích các giác quan trên cơ thể là biện pháp giúp ngăn chặn xuất tinh sớm

Kích thích các giác quan trên cơ thể là biện pháp giúp ngăn chặn xuất tinh sớm

 4. Liệu pháp tình dục

 Xuất tinh sớm có thể dễ dàng được chữa bởi liệu pháp tình dục, một liệu trình chuẩn bao gồm các bước, động tác kích thích để ngăn chặn tình trạng “thăng hoa” không đúng lúc. Biện pháp này cần có sự hỗ trợ từ phía bạn tình thì mới đạt được hiệu quả điều trị cao. Hơn nữa, nếu nam giới chủ động chữa trị sớm thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn, càng để lâu càng khó điều trị, thời gian điều trị có thể kéo dài hơn bình thường.

 5. Can thiệp bằng thuốc, các biện pháp ngoại khoa

 Việc sử dụng thuốc chữa xuất tinh sớm cũng rất có hiệu quả trong một số trường hợp. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ kê đơn liều thấp thuốc chống trầm cảm – ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc, để làm giảm bớt sự “thăng hoa”. Ngoài ra, các loại thuốc như thuốc bôi, thuốc xịt cũng có tác dụng làm giảm sự nhạy cảm ở “cậu bé”. Tuy nhiên, nam giới tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc mà không có chỉ định từ bác sĩ.

Sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm theo chỉ định của bác sĩ

Sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm theo chỉ định của bác sĩ

 Trên đây là 5 biện pháp giúp khắc phục chứng xuất tinh sớm hiệu quả. Nếu sau khi áp dụng các cách trên mà vẫn không cải thiện được thì nam giới có thể đến Phòng khám Đa khoa Thế Giới (648 Võ Văn Kiệt, P1, Q5, Tp.HCM) để được thăm khám và điều trị xuất tinh sớm bằng các phương pháp tiên tiến. Với việc áp dụng phương pháp thắt chặn dây thần kinh lưng dương vật kiểu Châu Âu, cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu,… phòng khám đã giúp nam giới thoát khỏi nỗi lo xuất tinh sớm, lấy lại bản lĩnh “đàn ông” trong cuộc sống chăn gối.

 Liên hệ đến Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chát bên dưới để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp, chi phí, địa chỉ chữa xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả. Thông tin của cuộc trò chuyện được bảo mật an toàn.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.