Phòng khám đa khoa Thế Giới

Chi phí cắt bao quy đầu 2018?

Đánh giá: 6/ 10 ( 2 lượt)
Lượt xem : 233

Nhiều nam giới với mong muốn cải thiện tình trạng cậu nhỏ của mình một cách hiệu quả. Nhưng cảm thấy băn khoăn về chi phí cắt bao quy đầu 2018 là bao nhiêu? Trước khi quyết định đến một cơ sở y tế chữa trị, để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng, làm cho tình trạng càng gặp nhiều khó khăn. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây.

Chi phí cắt bao quy đầu 2018

 Với tình trạng hiện nay, nhiều nam giới không may mắc phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu. Bao quy đầu dài hẹp khiến nhiều nam giới gặp khó khăn trong việc sinh hoạt hằng ngày, trường hợp dài hẹp ở bao quy đầu phải tiến hành cắt bỏ đi lớp da thừa ở phía ngoài dương vật.

 Tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới hiện nay để có mức chi phí chính xác tiểu phẫu cắt bao quy đầu, các bác sĩ khuyên nam giới cần đến trực tiếp phòng khám để bác sĩ tiến hành thăm khám và đưa ra các phương pháp chữa trị thích hợp. Theo các bác sĩ chuyên bệnh nam khoa chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào các yếu tố như:

  Tình trạng bao quy đầu: Sau khi tiến hành thăm khám bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng bao quy đầu dài hẹp mức độ nặng, nhẹ, có bị viêm nhiễm hay không, từ đó đưa ra phương pháp cắt bao quy đầu thích hợp đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người bệnh.

  Tùy vào sức khỏe: Liệu trình chữa trị dài hay ngắn phụ thuộc vào thể trạng của mỗi người. Với cơ thể khỏe mạnh thì quá trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí, không cần đi tái khám nhiều lần. Với cơ thể yếu thì thời gian chữa trị sẽ lâu hơn.

  Địa chỉ chữa trị: Tùy vào cơ sở y tế uy tín, có đạt chất lượng, các máy móc có hiện đại hay không, đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm hành nghề thì chi phí sẽ khác nhau so với các cơ sở khác.

  Các phương pháp cắt bao quy đầu: Với nhiều phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn. Nhưng khi lựa chọn phương pháp chữa trị cần sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa để việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất. Các phương pháp tiên tiến hiện đại như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, kỹ thuật Nano của Mỹ đem lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn, nhưng chi phí cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Chi-phi-cat-bao-quy-dau-2018

Chi phí cắt bao quy đầu 2018 là bao nhiêu?

  Phòng khám Đa khoa Thế Giới là một trong những cơ sở khám và chữa các bệnh nam khoa nói chung và bệnh bao quy đầu nói riêng được nhiều nam giới ưu tiên lựa chọn chữa trị, đem đến nhiều thành công, hiệu quả cho nhiều ca cắt bao quy đầu.

Những hiệu quả khi cắt bao quy đầu ở Đa khoa Thế Giới

Nam giới khi tiến hành cắt bao quy đầu giúp mang lại nhiều hiệu quả cao:

  Tiến hành cắt bao quy đầu giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như vô sinh hiếm muộn, ung thư quy đầu và viêm bao quy đầu.

  Giúp cậu nhỏ phát triển bình thường, không bị kìm hãm.

  Quy đầu lộ ra ngoài giúp kéo dài thời gian quan hệ, khắc phục được tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

  Dương vật khô thoáng sạch sẽ giúp phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục và các bệnh xã hội.

 Với những hiệu quả trên, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến thăm khám và chữa trị tại Đa khoa Thế Giới với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, đảm bảo tính chính xác, an toàn tuyệt đối.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại luôn được đầu tư, cập nhật liên tục đảm bảo tính chính xác, các phòng xét nghiệm và tiểu phẫu được vô trùng theo quy định của sở y tế.

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới được nhiều nam giới lựa chọn do chi phí hợp lý, phù hợp với từng người bệnh, chi phí thăm khám và chữa trị được niêm yết rõ ràng, công khai, minh bạch đem đến sự tin tưởng với người bệnh.

Chi-phi-cat-bao-quy-dau-2018

Những hiệu quả khi cắt bao quy đầu ở Đa khoa Thế Giới

 Quy trình thăm khám chuyên nghiệp, đơn giản, về ngay trong ngày không mất nhiều thời gian, chờ đợi lâu. Những thông tin của người bệnh được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo tính riêng tư.

 Qua các thông tin cung cấp chi phí cắt bao quy đầu 2018 của Đa khoa Thế Giới. Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.