Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thế nào là nấm chàm hóa

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 537

Thế nào là nấm chàm hóa

Bệnh lý được nhiều người quan tâm khi gặp phải, thế nào là nấm chàm hóa. Để biết rõ về căn bệnh này, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau do bác sĩ chuyên khoa chia sẻ. 

Nấm chàm hóa là bị gì?

Nấm chàm hóa một trong các bệnh lý về da chủ yếu do vi nấm gây ra. Khi bị vi nấm tấn công nếu không chữa trị đúng cách nguy cơ dẫn đến nấm chàm hóa. Bệnh này thường xảy ra khi các vùng da có nhiều nếp gấp bị ẩm ướt, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh ở các vị trí kẽ ngón tay, ngón chân, cổ, da đầu…

Thế nào là nấm chàm hóa

Thế nào là nấm chàm hóa

Khi bị nấm chàm hóa thường có các triệu chứng sau:

Dấu hiệu bị ngứa vùng da bị chàm hóa tẩy đỏ xuất hiện các mụn nước li ti.

Quan sát các mụn nước thường gia tăng về kích thước và số lượng, lây lan nhanh các vùng da khác xếp thành dãy, trong mụn có chứa dịch và mọc thành từng đợt.

Các mụn nước bị vỡ, chảy dịch có thể do va chạm, cọ sát, cào gãi dễ bị bội nhiễm do các vết loang lổ.

Khi bị một thời gian các dịch chảy từ mụn đọng lại trên da làm thành các vảy tiết dày, khô, bong tróc để lại các lớp da mỏng nhẵn thường diễn ra rất nhanh.

Lớp da tái tạo bong vảy, dần dày lên và tăng sắc tố màu da vùng da bị chàm hóa cứng, sần, ngứa…

Bệnh nấm chàm hóa không nên chủ quan, khi phát hiện hoặc nghi ngờ mắc bệnh cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh da liễu để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh chàm bội nhiễm là gì?

Nhận biết triệu chứng của bệnh chàm ngứa

Bị chàm ở môi phải làm sao?

Điều trị nấm chàm hóa bằng cách nào hiệu quả hiện nay

Để giúp cho việc chữa trị khi bị nấm chàm hóa an toàn, hiệu quả. Người bệnh cần chủ động thăm khám giúp phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới, một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, bệnh chàm, nấm chàm hóa uy tín, chất lượng.

Phòng khám đang áp dụng cách chữa trị nấm chàm hóa bằng phương pháp miễn dịch Đông Tây y kết hợp. Cách chữa trị này được các giới chuyên gia đánh giá cao và đưa vào chữa trị nấm chàm hóa hiệu quả hiện nay.

Thế nào là nấm chàm hóa

Thế nào là nấm chàm hóa

Thực hiện cách chữa trị này dựa vào 3 phương pháp sau:

Dùng thuốc tây: Chủ yếu dùng thuốc bôi ngoài da nhằm tiêu viêm, diệt khuẩn làm mềm lớp sừng hóa.

Dùng thuốc đông y: Tác dụng điều hòa khí huyết, thông kinh hoạt lạc tăng cường lưu thông đến vùng da bị tổn thương. Cung cấp các dưỡng chất dưỡng ẩm làm liền vùng da đầu bị vi nấm tấn công mà không gây phản ứng phụ.

Vật lý trị liệu: Hỗ trợ chiếu sóng ngắn, sóng viba 3D giúp tăng hiệu quả thấm thấu thuốc, rút ngắn thời gian chữa trị, sức khỏe được hồi phục.

Ngoài cách chữa trị đem lại hiệu quả, Phòng khám còn hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc trong và ngoài nước.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đem lại kết quả chẩn đoán chính xác. Mô hình khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Chi phí luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Mọi thông tin chi tiết, nều còn gì thắc mắc về bệnh nấm chàm hóa. Cần được giải đáp, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.