Phòng khám đa khoa Thế Giới


Ảnh hưởng của tinh dịch bất thường đối với chứng vô sinh

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,641

Tinh dịch bất thường là một căn bệnh phổ biến, có rất nhiều yếu tố gây ảnh hưởng, triệu chứng tinh dịch bất thường được chia thành 2 loại: tinh dịch bất thường và tinh trùng bất thường. Loại 1 là chỉ lượng tinh dịch có màu sắc dị thường, chất dịch dị thường, loại 2 là chỉ số lượng tinh trùng , chất lượng, biến dạng của tinh trùng. Dưới đây ta cùng tìm hiểu sự ảnh hưởng của tinh dịch bất thường đối với chứng vô sinh.

Ảnh hưởng của tinh dịch bất thường đối với chứng vô sinh

 Ảnh hưởng của tinh dịch bất thường đối với chứng vô sinh

 Vô sinh do ít tinh trùng: ít tinh trùng là chứng bệnh thường gặp nhất trong vô sinh ở nam giới. Nó sẽ làm giảm đi khả năng sinh sản, hoặc sẽ dẫn đến vô sinh.

 Vô sinh do chết tinh trùng: chết tinh trùng là một trong các nguyên nhân thường gặp sẽ dẫn đến vô sinh, Thông qua nhiều lần kiểm tra tinh dịch, phát hiện tinh trùng bị chết toàn bộ. Thông thường, tinh dịch được xuất ra cơ thể trong khoản thời gian 1 tiếng, thường thì có trên 70% tinh trùng có thể sống sót, và lượng tinh trùng chết trên 40% sẽ dẫn đến chứng vô sinh. 20% tinh trùng có thể sống sót trong thời gian 6 tiếng, nhưng nếu trong 6 tiếng mà toàn bộ tinh trùng bị chết, sẽ dẫn đến chứng vô sinh.

 Vô sinh do xuất tinh ra máu: tình trạng xuất tinh ra máu dẫn đến vô sinh thường không phổ biến, tinh dịch thông thường có màu trắng đục hoặc hơi vàng, nếu tinh dịch xuất ra có màu đỏ nhạt, màu đỏ tươi hoặc màu đỏ nâu hoặc có tơ máu, máu đóng cục, hoặc dưới kính hiển vi thấy được hồng cầu, đều được gọi là xuất tinh ra máu. Do đó, người bệnh cần phải sớm thăm khám và điều trị, hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khám chữa vô sinh hiếm muộn.

 Vô sinh do tinh dịch đông đặc: tinh dịch bị đặc thường phổ biến trong đời sống nam giới, tinh dịch được xuất ra thường ở trạng thái thể lỏng, nhưng lại lập tức bị đông đặc, khoản tử 39-20 phút tinh dịch sẽ hóa thành nước , quá trình này được gọi là quá trình hóa lỏng của tinh dịch, là một hiện tượng sinh lý bình thường. Nếu tinh dịch được xuất ra khỏi cơ thể quá 30 phút mà vẫn bị đông đặc sẽ dẫn đến vô sinh.

 Chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nhắc nhỏ:

 Thông qua lời giới thiệu bên trên về Ảnh hưởng của tinh dịch bất thường đối với chứng vô sinh, chắc hẳn bạn cũng hiểu được sự ảnh hưởng của tinh dịch bất thường đối với vô sinh. Theo lời của chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, tinh dịch bất thường ở nam giới không thể xem nhẹ, nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng đến vô sinh ở nam giới, nên nghiêm túc kiểm tra và tự kiểm tra, nếu có cảm giác khó chịu trong cơ thể, hãy lập tức đến các bệnh viện chuyên khoa để chuẩn đoán, để tránh làm chậm trễ bệnh tình.Hotline tư vấn: (028).3853.8888​ hoặc nhấn vào đây để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.