Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh da liễu bằng hình ảnh Online miễn phí

4.86 / 5 ( 7 phiếu bầu)
Lượt xem : 9,471

Bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh da liễu bằng hình ảnh Online miễn phí

 Chẩn đoán bệnh lý qua hình ảnh thực tế đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bác sĩ nhận biết chính xác những triệu chứng cụ thể đang xảy ra với người bệnh. Tuy nhiên, đối với các bệnh da liễu thì đòi hỏi các bác sĩ chẩn đoán có kinh nghiệm lâu năm vì những biểu hiện của các bệnh có thể nhầm lẫn với nhau. Lúc này, nếu người bệnh e ngại và không muốn đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám thì có thể tìm đến các bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh da liễu bằng hình ảnh Online miễn phí.

Nguyên nhân gây ra các bệnh da liễu

 Da là cơ quan có diện tích lớn nhất cơ thể, bao phủ và bảo vệ các cơ quan bên trong của cơ thể. Da có nhiệm vụ giữ nước, bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại bên ngoài, điều hòa nhiệt độ cơ thể,…

Bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh da liễu bằng hình ảnh Online miễn phí

 Các vi khuẩn tồn tại trong lỗ chân lông, nang tóc,… có điều kiện phát triển

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây ra các bệnh da liễu. Trong đó, phải kể đến những nguyên nhân phổ biến sau:

  Các vi khuẩn tồn tại trong lỗ chân lông, nang tóc,… có điều kiện phát triển.

  Các loại nấm, kí sinh trùng,… trên da xâm nhập vào trong gây bệnh.

  Hệ thống miễn dịch bị suy giảm có hoặc không kèm tình trạng nhiễm trùng.

  Do gen di truyền khiến tình trạng da quá nhạy cảm.

  Chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt không lành mạnh.

Dấu hiệu của bệnh da liễu thường gặp

Bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh da liễu bằng hình ảnh Online miễn phí

Xuất hiện những nốt phát ban trên cơ thể, có thể ngứa hoặc không

 Bệnh da liễu là tình trạng da bị kích ứng hoặc viêm nhiễm do vi khuẩn, nấm xâm nhập và da gây bít tắc lỗ chân lông bên da. Dấu hiệu của bệnh da liễu thường gặp ở từng người sẽ tùy thuộc vào tình trạng và loại bệnh ở mỗi người. Tuy nhiên, người bệnh có thể nhận biết một số triệu chứng điển hình như:

  Vùng da bị sưng tấy, có màu trắng hoặc đỏ.

  Xuất hiện những nốt phát ban trên cơ thể, có thể ngứa hoặc không.

  Da bị nổi mẩn, đóng vảy, thô ráp.

  Một số vùng da tróc vảy, lột da hoặc lấm tấm như phấn trắng.

  Những vùng da bị bệnh thay đổi màu sắc bất thường so với những vùng da khác trên cơ thể.

  Xuất hiện mụn nước, mụn mủ trên da gây lở loét, tổn thương da.

  Xuất hiện những mụn ruồi bất thường đổi màu và gia tăng kích thước.

 Tóm lại: Cơ thể của mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau với vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Đồng thời, hệ miễn dịch mỗi người cũng khác nhau nên ngay khi có những dấu hiệu bất thường ngoài da, hãy nhanh chóng tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn.

Bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh da liễu bằng hình ảnh Online miễn phí

 Hiện nay, phần lớn người bệnh rất ngại đến các phòng khám chuyên khoa để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình mà tìm kiếm những thông tin trên mạng Internet. Những thông tin này có thể chính xác hoặc không khiến nhiều người bệnh gặp phải nhiều rắc rối khi tự điều trị tại nhà.

Bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh da liễu bằng hình ảnh Online miễn phí

Các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ cho người bệnh khi có nhu cầu cần tư vấn 24/24

 Do đó, những bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh da liễu bằng hình ảnh Online miễn phí tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong nhiều năm qua đã nhận được sự tin tưởng từ phía người bệnh vì:

  Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn và kiến thức vững vàng trong tư vấn và chẩn đoán bệnh da liễu qua hình ảnh cũng như đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

  Luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ cho người bệnh khi có nhu cầu cần tư vấn 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

  Sau khi được tư vấn, người bệnh cũng có thể đặt hẹn thăm khám ngay sau đó với thủ tục đăng kí đơn giản, thông tin bảo mật.

  Người bệnh có mã số ưu tiên cũng có thể chủ động sắp xếp thời gian thăm khám phù hợp với điều kiện sinh hoạt và công việc để không bị ảnh hưởng.

 Hi vọng với những thông tin chia sẻ về các bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh da liễu bằng hình ảnh Online miễn phí tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trên đây có thể hữu ích với bạn đọc đang có nhu cầu tư vấn và thăm khám. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp thêm, hãy nhấp ngau vào khung chat bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.