Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh trĩ Online miễn phí

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,220

Bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh trĩ Online miễn phí

 Bệnh trĩ bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ tổng hợp với những triệu chứng khác nhau. Điều này khiến cho nhiều người bệnh không thể phân biệt cũng như nhận biết về căn bệnh này. Vì vậy, thay vì đến cơ sở y tế thì vẫn còn rất nhiều người có nhu cầu tìm các bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh trĩ Online miễn phí để có được thông tin nhanh chóng và chính xác.

Những nguyên nhân gây ra bệnh trĩ

Bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh trĩ Online miễn phí

Đồ ăn nhiều dầu mỡ, nghèo nàn chất xơ cũng là nguyên nhân gây ra bệnh trĩ

 Các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, nguyên nhân gây ra bệnh trĩ vẫn chưa được xác định rõ ràng, nhưng chủ yếu do những nguyên nhân sau đây:

  Táo bón kinh niên: Các khối phân cứng lại do táo bón lâu ngày khiến người bệnh phải dùng sức rặn để cố ép đưa phân ra ngoài dẫn đến các tĩnh mạch hậu môn giãn ra nhiều lần và suy yếu, dẫn đến trĩ.

  Chế độ dinh dưỡng: Phần lớn thực đơn ăn hiện nay nghèo nàn chất xơ, đồ ăn nhiều dầu mỡ nên người bệnh dễ bị táo bón cũng là nguyên nhân gây ra bệnh.

  Lười vận động: Đặc biệt ở những người làm công việc văn phòng, lái xe,… thường xuyên phải ngồi nhiều, đứng lâu cho quá trình bài tiết hoạt động kém, khí huyết lưu thông khó và lâu dần dẫn tới bệnh trĩ.

  Phụ nữ mang thai và sau sinh: Khi mang thai, hậu môn bị sức nặng của cơ thể chèn ép khiến các phần xương chậu và các tĩnh mạch quanh thành hậu môn đè nén gây bệnh.

  Do tuổi tác: Hệ tiêu hóa sẽ hoạt động kém dần đi và suy giảm chức năng ở những người cao tuổi, lâu dần gây ra bệnh trĩ.

  Quan hệ qua hậu môn: Việc quan hệ qua hậu môn có thể khiến bạn có những cảm giác mới lạ trong quan hệ tình dục nhưng cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ.

Bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh trĩ Online miễn phí

 Với tỉ lệ người mắc bệnh trĩ gia tăng như hiện nay thì việc các trung tâm tư vấn mọc lên ngày càng nhiều trên địa bàn TPHCM khiến nhiều người bệnh đang có nhu cầu tìm hiểu gặp nhiều khó khăn.

Bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh trĩ Online miễn phí

Các bác sĩ tư vấn phải là người có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm

 Vì vậy, người bệnh khi lựa chọn bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh trĩ Online miễn phí cần lưu ý tới một số tiêu chí sau:

  Thông tin chính xác: Vì người bệnh không có những kiến thức rõ ràng nên mới tìm đến các bác sĩ tư vấn. Vì vậy, các bác sĩ tư vấn phải là người có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, được đào tạo bài bản để có thể đưa ra thông tin và chẩn đoán chính xác cũng như hướng dẫn cách điều trị trĩ ngoại hiệu quả.

  Tiết kiệm thời gian: Thay vì việc phải tìm đến cơ sở y tế, người bệnh muốn tìm đến bác sĩ tư vấn Online để tiết kiệm thời gian hơn. Vì vậy, các bác sĩ cần sẵn sàng tư vấn cho người bệnh bất cứ khi nào họ có nhu cầu.

  Hoàn toàn miễn phí: Dịch vụ tư vấn để chăm sóc sức khỏe nên miễn phí để người bệnh có thể chia sẻ và nói ra thắc mắc của mình cũng như nhận được những giải đáp từ bác sĩ mà không tốn khoản phí nào.

  Bảo mật thông tin: Việc tư vấn Online cho người bệnh cần kín đáo, thông tin được bảo mật để không ảnh hưởng đến đời tư và công việc của người bệnh.

 Dựa vào những tiêu chí đánh giá trên thì có thể nói Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chính là địa chỉ tư vấn chẩn đoán bệnh trĩ Online miễn phí được rất nhiều người bệnh tin tưởng trong thời gian qua.

Tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh trĩ tại Đa Khoa Thế Giới

Phương pháp điều trị bệnh trĩ PPH và HCPT tại Phòng khám Thế Giới

Phương pháp điều trị PPH và HCPT tiên tiến hỗ trợ hiệu quả điều trị bệnh trĩ

 Trong nhiều năm qua, ngoài công tác tư vấn chẩn đoán bệnh trĩ Online miễn phí, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới còn là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh trĩ hiệu quả với những lợi thế vượt trội như:

  Có đội ngũ y, bác sĩ sẵn sàng tư vấn 24/24, thăm khám và điều trị bệnh trĩ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

  Thiết bị y tế thăm khám hiện đại, phương pháp điều trị PPH và HCPT tiên tiến hỗ trợ hiệu quả điều trị bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng khác.

  Phòng khám có hệ thống tiện nghi hiện đại tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh, phòng khám, chữa bệnh khang trang, sạch sẽ.

  Thủ tục thăm khám nhanh chóng, đơn giản được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể, nhiệt tình.

  Chi phí khám và điều trị phù hợp với tình trạng của mỗi người bệnh, được thông báo rõ ràng trước khi tiến hành điều trị. Bên cạnh đó, tư vấn Online hoàn toàn miễn phí giúp người bệnh trò chuyện và chia sẻ với các chuyên gia mà không cần quá lo lắng.

  Mọi thông tin cá nhân và bệnh án của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

 Trĩ là căn bệnh phổ biến và có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào. Vì vậy, nếu vẫn đang băn khoăn và không biết mình hay người thân có bị trĩ hay không, hãy liên hệ với các bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh trĩ Online miễn phí của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào khung bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.