Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bao quy đầu bị sưng phải làm sao?

5 / 5 ( 6 phiếu bầu)
Lượt xem : 821

Bao quy đầu bị sưng phải làm sao?

Tình trạng sưng bao quy đầu gây ra các triệu chứng nóng rát và ngứa, sưng to, tấy đỏ. Trường hợp này nếu để kéo dài khiến tình trạng viêm nhiễm ngày càng lở loét, có dịch mủ trắng, có mùi hôi. Vậy bao quy đầu bị sưng phải làm sao? Vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau. 

Các dấu hiệu sưng bao quy đầu

Các bác sĩ nam khoa cho biết sưng bao quy đầu thường có các dấu hiệu vùng quy đầu ửng đỏ, lớp bao quy đầu sưng to. Kèm theo các triệu chứng đau, rát, khó chịu. Trường hợp này nếu chủ quan không chữa trị gây viêm loét dạng rộng, chảy mủ ở niệu đạo. Sưng bao quy đầu khiến nam giới gặp phải các vấn đề:

Sưng bao quy đầu khiến tâm lý đấng mày râu trở nên mặc cảm, tự ti, khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Tình trạng này chủ quan để kéo dài bệnh sẽ trở nên nặng hơn.

Cảm giác sưng đau, viêm loét quy đầu, ngứa ngáy có mùi khó chịu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày.

Bao quy đầu bị sưng phải làm sao?

Bao quy đầu bị sưng phải làm sao?

Triệu chứng sưng bao quy đầu nếu chủ quan không chữa trị sớm gây ra vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Do tình trạng tinh trùng yếu dẫn đến gặp khó khăn trong quá trình thụ thai.

Cuộc sống tình dục gặp nhiều trở ngại do sưng bao quy đầu gây đau khi quan hệ. Từ đó khiến nam giới với tâm lý sợ quan hệ, càng trở nên lo lắng, mặc cảm mỗi khi gần gũi bạn tình.

Tình trạng viêm loét kéo dài, dẫn đến hình thành các tế bào ung thư nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng.

Với các dấu hiệu của tình trạng sưng bao quy đầu, nam giới khi có các triệu chứng của bệnh nên trực tiếp đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Bao quy đầu bị sưng phải làm sao?

Vấn đề nhiều nam giới thắc mắc hiện nay, bao quy đầu bị sưng phải làm sao? Theo các chuyên gia bệnh nam khoa, khi nam giới có các dấu hiệu của bệnh hoặc nghi ngờ bộ phận sinh dục, vùng bao quy đầu có các dấu hiệu bất thường nên chủ động đi thăm khám và chữa trị bệnh sớm, giúp phòng tránh các ảnh hưởng của bệnh.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh dương vật, bệnh nam khoa, bao quy đầu, sưng bao quy đầu hiệu quả, uy tín.

Bao quy đầu bị sưng phải làm sao?

Bao quy đầu bị sưng phải làm sao?

Phòng khám với các phương pháp chữa sưng bao quy đầu hiệu quả:

Chữa trị nội khoa: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành chỉ định dùng thuốc uống kết hợp với bôi có tác dụng giảm đau, kháng viêm tại vùng bị viêm nhiễm. Bác sĩ lưu ý phương pháp này chỉ áp dụng cho người bệnh mắc bệnh ở mức độ nhẹ. Lưu ý dùng thuốc nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ giúp phòng tránh tác dụng phụ và độc tính của thuốc.

Chữa trị ngoại khoa: Nếu sưng bao quy đầu do dài hẹp bác sĩ tiến hành thực hiện tiểu phẫu cắt lớp da bao quy đầu dư, giúp cải thiện cậu nhỏ trở về bình thường. Tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với các ưu điểm: Không đau, không để lại sẹo, thời gian tiểu phẫu ngắn, không phải nằm viện, vết thương nhanh chóng hồi phục.

Thực hiện với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh bao quy đầu. Áp dụng các phương pháp tiên tiến, hiện đại đem lại nhiều hiệu quả. Nhân viên y tế tận tâm, chăm sóc người bệnh chu đáo giúp cho quá trình chữa trị nhanh chóng hồi phục.

Hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế TPHCM. Chi phí luôn được công khai, niêm yết, minh bạch rõ ràng nên người bệnh hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Đa khoa Thế Giới để chữa trị.

Với các nội dung chia sẻ tình trạng sưng bao quy đầu. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.