Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bao quy đầu dài hẹp gây ảnh hưởng như thế nào?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,105

Bao quy đầu dài hẹp gây ảnh hưởng như thế nào?

Bao quy đầu khỏe mạnh là một bao quy đầu được vệ sinh sạch sẽ, không mắc phải các vấn đề dài hẹp hay viêm nhiễm bao quy đầu,... Vậy nếu lỡ mắc phải vấn đề bao quy đầu dài hẹp thì sẽ ra sao? Bao quy đầu dài hẹp gây ảnh hưởng như thế nào? Những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bao quy đầu dài hẹp gây ảnh hưởng như thế nào?

Những nguyên nhân dẫn đến bao quy đầu dài hẹp:

 Bao quy đầu dài hẹp gây ảnh hưởng như thế nào?

Nguyên nhân dẫn đến bao quy đầu dài hẹp

 Bao quy đầu dài hẹp có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, nhưng đáng kể đến là những nguyên nhân sau đây:

✬ Do yếu tố bẩm sinh bao quy đầu và quy đầu dính chặt vào nhau, làm cho bao quy đầu không thể tự tuột về sau gây nên tình trạng dài hẹp bao quy đầu.

✬ Vệ sinh không sạch sẽ cũng là một nguyên nhân gây nên dài hẹp bao quy đầu vì các cặn bẩn tích tụ sẽ hình thành nên mủ kết dính bao quy đầu và quy đầu.

✬ Do chấn thương khi làm việc nặng hoặc khi chơi thể thao khiến sưng bầm và làm ảnh hưởng đến khả năng co giãn của bao quy đầu.

Bao quy đầu dài hẹp gây ảnh hưởng như thế nào?

  Những trường hợp dài hẹp bao quy đầu thì cần cắt bao quy đầu sớm để tránh những hậu quả sau đây:

 Hạn chế sự phát triển của dương vật : bao quy đầu dài hẹp trùm lên vùng quy đầu khiến quy đầu bị kìm hãm và không thể lộ ra dẫn đến dương vật không phát triển như bình thường.

☞ Viêm nhiễm bộ phận sinh dục: Dương vật nếu không được vệ sinh sạch sẽ hằng ngày sẽ tích tụ cặn bẩn hình thành nên bựa sinh dục. Lâu ngày có khả năng gây viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt,…nặng hơn có thể dẫn đến ung thư dương vật.

  Gây nên các vấn đề sinh lý: Vùng quy đầu dương vật là nơi tập trung của nhiều dây thần kinh nhưng bị bao quy đầu trùm kín khi quan hệ sẽ tạo ra nhiều kích thích khiến nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,...

  Ảnh hưởng đời sống vợ chồng: Bao quy đầu dài hẹp sẽ làm cho nam giới gặp phải tình trạng đau đớn trong lúc quan hệ khiến cho đời sống vợ chồng không như mong muốn. Tình trạng nầy kéo dài sẽ gây ra chứng lãnh cảm và suy giảm khả năng sinh lý ở nam giới.

Bao quy đầu dài hẹp gây ảnh hưởng như thế nào?

Bao quy đầu dài hẹp gây ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng không như mong muốn

   Làm nghẹt bao quy đầu: Bao quy đầu dài hẹp ôm sát dương vật từ đó máu sẽ khó lưu thống đến vùng quy đầu gây nên tình trạng sưng tấy và căng phồng. Nam giới nếu không điều trị kịp thời sẽ có khả năng gây hoại tử dương vật và nghẹt bao quy đầu.

   Lây nhiễm cho đối phương: Vùng quy đầu tích tụ nhiều vi khuẩn khi giao hợp có khả năng lây nhiễm cho bạn tình, khiến bạn tình mắc phải các bệnh phụ khoa. Ngoài ra còn có khả năng mắc các bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà,…

   Giảm khả năng sinh sản và dẫn đến vô sinh: Khi tinh trùng đi đến vùng bao quy đầu bị viêm nhiễm thì chúng sẽ yếu dần và chết đi không thể gặp trứng để thụ tinh. Dần dần làm giảm khả năng sinh lý của nam giới và có thể dẫn đến vô sinh.

 ☃ Lời khuyên: Từ những ảnh hưởng nguy hại của bao quy đầu dài hẹp, chúng ta có thể thấy nam giới cần quan tâm chăm sóc sức khỏe cậu nhỏ và nếu có các dấu hiệu bất thường thì nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

Chữa dài hẹp bao quy đầu ở đâu?

  Phòng khám Đa khoa Thế Giới hiện nay đã áp dụng thành công công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và kỹ thuật Nano Mỹ với nhiều ưu điểm như không đau, không để lại sẹo, thời gian bình phục nhanh chóng, bệnh nhân xuất viện trong ngày,... đã mang lại tin vui cho nam giới mắc phải các vấn đề về bao quy dầu dài hẹp. Giúp nam giới cải thiện sức khỏe, lấy lại phong độ đàn ông, cải thiện đời sống chăn gối,...

  Trên đây là những chia sẻ về vấn đề bao quy đầu dài hẹp gây ảnh hưởng như thế nào. Nam giới nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua (028).3853.8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được giải đáp.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.