Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bao quy đầu không lộn ra được phải làm sao ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,683

Bao quy đầu không lộn ra được phải làm sao ?

- Hỏi: Năm nay em 19 tuổi, khoảng 1 tháng nay bao quy đầu của em rất khó để tuột xuống, phải dùng tay để lộn bao quy đầu ra để vệ sinh và mỗi lần như vậy mình có cảm giác rất đau, vậy bao quy đầu không lộn ra được phải làm sao bác sĩ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. (H. Mạnh – H. Nhà Bè )

- Trả lời: Bạn Mạnh thân mến! Bình thường bộ phận sinh dục phát triển thì lớp da bao quy đầu sẽ tự lộn xuống, tuy nhiên có thể do nhiều nguyên nhân khiến cho da bao quy đầu không lộn xuống được. Để trả lời vấn đề này các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin sau:

Bao quy đầu không lộn ra được nên làm gì ?

bao quy dau khong lon ra duoc phai lam sao - Bệnh Viện Sùi Mào Gà

Bao quy đầu không lộn ra được nên làm gì?

 Nguyên nhân khiến cho bao quy đầu không tuột xuống được thường là do nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, tình trạng này không chỉ khiến việc vệ sinh khó khăn, mà còn dễ dẫn đến viêm nhiễm, làm mất thẫm mỹ bộ phận sinh dục  và còn làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.

 Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa khuyên bạn nên đến ngay các cơ sở y tế để khám và xử lí kịp thời. Có thể dùng thủ thuật cắt bao quy đầu để khắc phục tình trạng này, thực chất đây chỉ là việc cắt bỏ lớp da thừa để khắc phục tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu.

 Căn cứ vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân, bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp, thủ thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản, nhanh chóng, không gây đau đớn và không cần nằm viện.

 Việc cắt bao quy đầu sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi thực hiện, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới sẽ cảm thấy tự tin, thoải mái hơn, việc vệ sinh trở nên dễ dàng mà đời sống tình dục cũng được cải thiện đáng kể.

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thực hiện cắt bao quy đầu với ưu điểm rất nhanh chóng, ít đau, không chảy máu, không để lại sẹo xấu, hiệu quả cao và an toàn, do đó đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và ủng hộ.

Xem thêm:

Nếu cần cung cấp thêm thông tin, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<< các chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ thêm cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về phương pháp cắt bao quy đầu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.