Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bao quy đầu không tự tuột ra được phải dùng tay kéo xuống ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,338

Bao quy đầu không tự tuột ra được phải dùng tay kéo xuống ?

 Tuột bao quy đầu là hiện tượng bình thường và cần thiết đối với bất kỳ nam giới nào ở tuổi trưởng thành. Nó giúp nam giới dễ dàng vệ sinh dương vật, ngăn ngừa tích tụ bựa sinh dục, cặn bẩn gây viêm nhiễm.

    Thế nhưng bao quy đầu không tự tuột ra được phải dùng tay kéo xuống phải làm sao - Hãy cùng chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

Tại sao phải tuột bao quy đầu ?

 Bao quy đầu là lớp da mỏng bao phủ dương vật, đóng vai trò che chở, bảo vệ cho quy đầu tránh khỏi những va chạm, cọ sát hàng ngày. Lớp da bao quy đầu có tính di động và tự tuột khỏi rãnh quy đầu để lộ đầu dương vật khi nam giới bước vào tuổi dậy thì.

 Ngoài ra, có trường hợp nam giới không thể thực hiện được quá trình tuột bao quy đầu theo cách tự nhiên do những nguyên nhân như:

Bao quy đầu không tự tuột ra được phải dùng tay kéo xuống ?

Tại sao phải tuột bao quy đầu ?

  Dài bao quy đầu: Lớp da bao quy đầu trùm lấy dương vật, chỉ để lộ ra lỗ tiểu ở đầu dương vật, nên bao quy đầu không lộn ra được ở bất kỳ trạng thái nào của dương vật. Có trường hợp bao quy đầu dài nhưng có thể dùng tay tuột xuống được gọi là dài bao quy đầu giả.

  Hẹp bao quy đầu: là hiện tượng lớp da bao quy đầu quá hẹp, miệng bao quy đầu quá nhỏ, bó chặt lấy đầu khấc dương vật, khiến da bao quy đầu không thể tuột xuống được như thông thường.

 Sự bất thường ở bao quy đầu này có thể là do bẩm sinh hoặc do bệnh lý, để xác định đúng tình trạng bao quy đầu và nguyên nhân dẫn đến bệnh lý này, nam giới cần tìm đến bác sĩ để có được những hướng dẫn cụ thể.

Bao quy đầu không tự tuột ra được phải dùng tay kéo xuống ?

 Việc tuột bao quy đầu nhằm đưa quy đầu và dương vật trở lại trạng thái bình thường rất cần thiết nhưng lột như thế nào, tự lột hay phải dùng các thủ thuật can thiệp còn phụ thuộc vào tình trạng bao quy đầu và thể trạng.

Bao quy đầu không tự tuột ra được phải dùng tay kéo xuống ?

Bao quy đầu không tự tuột ra được phải dùng tay kéo xuống ?

 Cách thức tuột bao quy đầu hoàn toàn không phải do nam giới mong muốn hay qui định mà là do sự chuẩn đoán, chỉ định của bác sĩ.

 Tự tuột bao quy đầu chỉ được thực hiện đối với những trường hợp bao quy đầu dài hẹp nhẹ hoặc trung bình bằng phương pháp nong bao quy đầu và dùng thuốc kết hợp. Việc này được thực hiện bằng cách kéo căng da theo chiều ngang tại bao quy đầu từ 2-3 lần để bao quy đầu dần dần dãn ra, thực hiện điều này trong vòng 1-2 tháng.

 Làm như vậy cũng mỗi ngày vài lần kết hợp với thuốc bôi trị hẹp bao quy đầu sẽ giúp bao quy đầu tự động giãn ra theo cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên, thủ thuật này cần thực hiện trong thời gian dài, đòi hỏi người bệnh phải kiên trì điều trị theo sự hướng dẫn cụ thể của bác sĩ mới thấy được hiệu quả.

  Tóm lại: Nam giới tuyệt đối không nên tự lột bao quy đầu khi chưa có sự chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ, để tránh những hệ lụy nghiêm trọng sau:

 Việc cố tuột bao quy đầu quá hẹp sẽ dẫn đến tác nghẹt bao quy đầu, bao quy đầu bị vướng lại ở giữa đầu khấc, không tuột xuống được cũng không trở về vị trí cũ được. Trường hợp này cần phải can thiệp phẫu thuật mới giải quyết được dứt điểm.

 Lột bao quy đầu không đúng cách sẽ khiến bao quy đầu và dương vật bị tổn thương, khiến nam giới đau rát sau mỗi lần cố tuột bao quy đầu.

 Việc tự lột bao quy đầu tại nhà với những loại thuốc bôi hỗ trợ không rõ nguồn gốc sẽ dễ dẫn đến tình trạng viêm bao quy đầu, những vết thương trong quá trình tuột bao quy đầu dễ bị lở loét do viêm nhiễm, nặng nhất là hoại tử dương vật.

Địa chỉ giúp nam giới tuột bao quy đầu nhanh chóng, hiệu quả nhất

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là địa chỉ phòng khám nam khoa tphcm uy tín, tự tin mang đến chất lượng hỗ trợ tuột bao quy đầu hiệu quả nhất cho nam giới. Phòng khám nhận được sự tin tưởng tìm đến của các quý ông mà còn nhận được sự đồng thuận, ủng hộ của các chuyên gia đầu ngành.

Bao quy đầu không tự tuột ra được phải dùng tay kéo xuống ?

Địa chỉ giúp nam giới tuột bao quy đầu nhanh chóng, hiệu quả nhất

  Đa Khoa Thế Giới sẵn sàng đem đến chất lượng dịch vị khám chữa bệnh cho nam giới với những ưu điểm vượt trội như:

  Phòng khám được cấp phép và giám sát hoạt động chặt chẽ của bộ y tế.

  Cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại, được phòng khám chúng tôi chú trọng đầu tư và chuẩn bị.

  Nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến kết quả điều trị thiết thực nhất cho người bệnh.

  Quy trình khám nhanh chóng, khép kín, giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho người bệnh và công tác khám chữa bệnh tại cơ sở.

  Chi phí điều trị cụ thể, minh bạch được niêm yết rõ ràng là yếu tố tạo nên sự tin tưởng, thoải mái cho người tham gia khám và điều trị tại cơ sở.

  Phương châm hoạt động “tất cả vì bệnh nhân” cũng là một yếu tố tạo nên sự hài lòng tuyệt đối khi người bệnh đến với phòng khám chúng tôi.

 Bạn đọc còn bất kì thắc mắc nào về tuột bao quy đầu có thể liên hệ với các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được tư vấn miễn phí hay đặt lịch khám và nhận ưu đãi bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu đau không

 Cắt bao quy đầu để làm gì

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

 Hình ảnh bao quy đầu còn trinh

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.