Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bao quy đầu không tự tuột xuống phải làm sao ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 6,251

Bao quy đầu không tự tuột xuống phải làm sao ?

    - Hỏi : Chào bác sĩ! Cháu đã 18 tuổi nhưng bao quy đầu vẫn không tụt xuống được. Theo cháu được biết, thì đây có thể là hiện tượng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Cháu sợ dao kéo nên không dám đi tiểu phẫu, cháu xin hỏi bác sĩ “ bao quy đầu không tự tuột xuống phải làm sao?” Cháu xin cảm ơn! ( Minh Tâm – TPHCM).

    - Trả lời : Chào bạn Minh Tâm! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, sau đây, các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Bao quy đầu không tự tuột xuống phải làm sao?

Bao quy đầu không tự tuột xuống phải làm sao

Hình ảnh bao quy đầu không tự tuột xuống được

    Theo các chuyên gia của phòng khám cho biết, bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc dương vật. Là hiện tượng hết sức bình thường, tuy nhiên, khi nam giới bước vào tuổi trưởng thành thì lớp da bao quy đầu này sẽ tự tụt xuống, để lộ ra phần đầu của dương vật.

    Với các trường hợp, bao quy đầu của nam giới không tụt xuống khi dương vật ở trạng thái cương dương thì được gọi là dài và hẹp bao quy đầu bệnh lý. Hẹp hay dài bao quy đầu nếu không được điều trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nam giới, thậm chí là gây viêm nhiễm, ung thư dương vật hoặc vô sinh.

    Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa hoặc phòng khám nam khoa uy tín để điều trị. Tùy theo tình trạng của mỗi người bệnh, mà có những phương pháp điều trị khác nhau như: bôi thuốc, nong bao quy đầu hoặc tiểu phẫu.

Cách tự lột bao quy đầu hẹp

  Dùng tay để kéo căng da bao quy đầu, từ 2 đến 3 lần mỗi ngày, như vậy lớp da bao quy đầu sẽ bắt đầu dãn ra. Thực hiện liên tiếp từ 1 đến 2 tháng, cho đến khi nào bao quy đầu dãn ra, lúc đó mới dùng tay nhẹ nhàng kéo lớp da bao quy đầu về phái trước và ngược lại.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng các loại thuốc bôi, bôi từ 2 đến 3 lần mỗi ngày, thực hiện trong 4 đến 6 tuần thì bao quy đầu có thể tự nong rộng và tụt xuống.

Bao quy đầu không tự tuột xuống phải làm sao

Bao quy đầu không tự tuột xuống phải làm sao?

    Nếu áp dụng hai cách trên mà bao quy đầu vẫn không tụt xuống hoặc bị tác dụng phụ thì nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời.

    Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và rất đơn giản, ít gây đau và nhanh phục hồi.

    Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cũng đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu này, dựa trên công nghệ Hàn Quốc, là phương pháp hiện đại mang nhiều ưu điểm như, không đau, không chảy máu, nhanh chóng, không để lại sẹo, không có biến chứng, …

    Nhờ vào phương pháp này mà chúng tôi đã điều trị cho rất nhiều nam giới mắc chứng dài và hẹp bao quy đầu, do đó bạn có thể an tâm tuyệt đối. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu đau không

 Cắt bao quy đầu để làm gì

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

 Lộn bao quy đầu bị đau

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.