Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bao quy đầu như thế nào là bình thường ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 21,059

Bao quy đầu như thế nào là bình thường ?

    - Hỏi: Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi, bao quy đầu của em khi vệ sinh phải dùng tay kéo xuống. Em nghe mọi người nói, đây là hiện tượng dài bao quy đầu. Thế nhưng, em vẫn không tin, em muốn hỏi bác sĩ bao quy đầu như thế nào là bình thường ? Và em có bị dài bao quy đầu không? Em xin cảm ơn!

(Tuấn Nguyễn – Long Xuyên, An Giang)

    - Trả lời: Chào bạn Tuấn Nguyễn! Thường thì ở nam giới khi đến tuổi trưởng thành, bao quy đầu sẽ tự lộn ra. Trong trường hợp của bạn, thì rất có thể bạn đã bị dài bao quy đầu. Để giúp bạn phân biệt được bao quy đầu bình thường và bao quy đầu bị dài, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin sau.

Bao quy đầu như thế nào là bình thường ?

Bao quy đầu như thế nào là bình thường

Hình ảnh bao quy đầu nam giới

    Bao quy đầu chỉ là một lớp da mỏng bao lấy dương vật, nam giới khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao quy đầu này sẽ tự tụt xuống hoặc lúc dương vật cương dương sẽ để lộ phần quy đầu ra ngoài, hơn thế nữa nó còn là nơi tích lũy chất cặn bẩn, gây nên các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục.

    Nam giới có bao quy đầu bình thường là lúc dương vật ở trạng thái xìu, bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu. Lúc này, bao quy đầu không chỉ bảo vệ cho dương vật mà còn có tác dụng tạo cảm giác, tạo hưng phấn cho nam giới khi quan hệ tình dục.

Nên làm gì khi bao quy đầu bị dài và hẹp ?

    Tất cả các trường hợp bị hẹp và dài bao quy đầu điều gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như là cản trở sự phát triển của dương vật. Ngoài ra, dài và hẹp bao quy đầu còn gây khó khăn cho nam giới khi quan hệ tình dục.

 Dài bao quy đầu : Là lúc miệng của bao quy đầu gần với lỗ niệu đạo, nam giới phải dùng tay mới có thể lột xuống khi vệ sinh cũng như khi quan hệ.

 Hẹp bao quy đầu : Khi miệng bao quy đầu bị hẹp hoặc quá nhỏ, che hết lỗ niệu đạo và nam giới không thể lột ra được.

Bao quy đầu như thế nào là bình thường

Dài hoặc hẹp bao quy đầu dễ gây xuất tinh sớm

    Dài và hẹp bao quy đầu sẽ khiến dương vật không lộ hết ra ngoài, do đó nam giới sẽ mất khoái cảm khi giao hợp với bạn tình. Hơn thế nào còn ảnh hưởng đến gan, gây nên các bệnh viêm nhiễm như viêm đường tiết niệu, viêm bể thận, …thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, gây vô sinh.

    Chính vì vậy, khi nam giới bị dài và hẹp bao quy đầu thì nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Nên thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, như vậy dương vật có thể phát triển bình thường và hạn chế được nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

    Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cũng là cơ sở khám chữa bệnh nam khoa uy tín, nơi đang áp dụng kỹ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Phương pháp này mang nhiều ưu điểm như nhanh chóng, ít đau, thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo và có tính thẩm mỹ cao, nam giới có thể an tâm khi lựa chọn kỹ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu này.

    Nếu nam giới còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các chuyên gia phòng khám nam khoa Thế Giới, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

 Hình ảnh bao quy đầu bình thường

 Bao quy đầu không tự tuột xuống

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.