Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bao quy đầu trước và sau khi cắt như thế nào ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,684

Bao quy đầu trước và sau khi cắt như thế nào ?

    Các triệu chứng liên quan đến cơ quan sinh dục như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu nếu không kịp thời được can thiệp bằng các phương pháp phẫu thuật y khoa có thể dẫn đến các bệnh lý nghiêm trọng như viêm bao quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu. 

    Thậm chí bệnh có thể dẫn đến viêm bàng quang viêm đường tiết niệu và một số biến chứng nghiêm trọng khác như hoại tử, phải bắt bỏ dương vật, gây vô sinh. Vậy để an toàn và hiệu quả tuyệt đối, nam giới cần làm gì trước và sau khi cắt bao quy đầu ?

Trước khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu

 Để quá trình cắt bao quy đầu diễn ra suông sẻ nam giới cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Bao quy đầu trước và sau khi cắt - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Hình ảnh minh họa quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu

    Vệ sinh sạch sẽ vùng kín : Trước khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu nhằm hạn chế vi khuẩn gây viêm nhiễm ảnh hưởng đến quá trình làm thủ thuật. Nam giới có thể sử dụng dung dịch vệ sinh có tính tẩy rửa nhẹ theo chỉ định của bác sĩ, hoặc dùng nước muối loãng ấm để vệ sinh cơ quan sinh dục. Cần chú ý lộn da bao quy đầu để rửa sạch cặn sinh dục, và lộn lại vị trí cũ để không xảy ra tình trạng nghẹt bao quy đầu.

    Chuẩn bị tâm lý : Nam giới chuẩn bị tiến hành phẫu thuật cần giữ cho tâm lý thoải mái, không nên quá lo lắng, tự tạo áp lực cho bản thân, vì đây là một trong những quá trình trị liệu thông thường mà hầu hết các quý ông đều có thể trải qua. Ngoài ra, sau quá trình cắt bao quy đầu, dương vật của nam giới hoàn toàn không chịu bất kì ảnh hưởng nào của quá trình thủ thuật, ngược lại, sau khi điều trị các quý ông sẽ lấy lại được phong độ vốn có và chặn đứng các nguy cơ gây xuất tinh sớm, viêm quy đầu,...

Sau khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu

Nam giới sau khi cắt bao quy đầu, cần tuân thủ theo một số quy định của bác sĩ :

Bao quy đầu trước và sau khi cắt - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ trước và sau khi cắt bao quy đầu

    Giữ vệ sinh cơ quan sinh dục : Cũng như trước quá trình tiến hành các thủ thuật cắt bao quy đầu, vệ sinh cơ quan sinh dục đúng cách luôn là vấn đề được đề cao hàng đầu. Nam giới cần vệ sinh dương vật bằng nước ấm mỗi ngày. Tránh mặc quần quá chật gây cọ xát làm tổn thương dương vật, gây chảy máu và viêm nhiễm. Ngoài ra, nam giới nên sử dụng khăn mềm để lau, không để không khí gây khô da, không cào gãi,....

    Đai chất dẻo ở đầu quy đầu sau tiểu phẫu : Sau khi quá trình phẫu thuật diễn ra, các bác sĩ sẽ đặt ở đầu dương vật một đai chất dẽo, đai này có nhiệm vụ bảo vệ cậu nhỏ khỏi các tác động bên ngoài, và có thể tự rơi sau 3 – 10 ngày. Nếu trong đai này rơi trước 2 ngày hoặc quá 10 ngày mà chưa rơi, thì các quý ông nên nhanh chóng liên hệ các bác sĩ để tìm ra hướng giải quyết.

    Nghỉ ngơi và hạn chế kích thích : Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới nên hạn chế hoạt động mạnh, hoặc chơi thể thao, kiêng quan hệ tình dục, nên uống nhiều nước và không nhịn tiểu.

    Chế độ ăn uống : Đồ ăn cay, chất kích thích như: rượu, thuốc lá, café, thức ăn nhanh là những thực phẩm cần loại bỏ sau khi nam giới cắt bao quy đầu.

 Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một thủ thuật điều trị thông thường, tuy nhiên nam giới cần tuân thủ đầy đủ các chỉ định của bác sĩ, tái khám đều đặn và liên hệ ngay nếu thấy các dấu hiệu bất thường. Không được tự ý bôi thoa thuốc, để tránh gây viêm nhiễm vết thương.

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Nam Khoa Thế Giới về vấn đề bao quy đầu trước và sau khi cắt. Để tìm hiểu thêm thông tin về cắt bao quy đầu cũng như là phương pháp điều trị, nam giới hoặc bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp các chuyên gia của phòng khám bằng cách nhấn vào bảng bên dưới để được trò chuyện và đặt lịch khám trực tuyến miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu đau không

 Có nên cắt bao quy đầu

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

 Bao quy đầu bị dính vào quy đầu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.