Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bao Quy Đầu

Bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ là bị làm sao?

Bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ là bị là bị làm sao thưa bác sĩ? Khoảng 1 tuần trở lại đây cháu bị đau và ngứa ngáy tại đầu dương vật, đến hôm nay thì thấy bao quy đầu bị sưng phồng lên như cục mỡ. Điều này khiến cháu gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt, nhất là khi đi vệ sinh. Tình trạng của cháu như vậy có sao không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn!

Xem Thêm Tư Vấn

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, giúp loại bỏ đi phần da thừa ở đầu dương vật, giúp việc vệ sinh dễ dàng, ngăn ngừa được các bệnh viêm nhiễm, phát triển toàn diện về kích thước,…. Vậy khi nào cần cắt bao quy đầu và cắt bao quy đầu để làm gì? Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây!

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu có đau không bác sĩ?

Cắt bao quy đầu có đau không bác sĩ? Cháu năm nay 22 tuổi, da bao quy đầu của cháu rất dài và trùm kín hết đầu dương vật, mỗi lần vệ sinh cháu phải kéo mãi lớp da mới xuống được. Cháu muốn đi cắt bao quy đầu nhưng rất sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu!

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không bác sĩ?

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? là câu hỏi của bạn Tuấn Anh sinh viên tại TP. HCM gửi thư về Phòng khám Đa khoa Thế Giới với nội dung:

Xem Thêm Tư Vấn

Khi nào thì nên cắt bao quy đầu?

Nhiều nam giới băn khoăn không biết khi nào thì nên cắt bao quy đầu? Tại sao cần phải cắt bao quy đầu? Có phải tất cả nam giới đều phải cắt bao quy đầu hay không?,…. Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp cho những vấn đề này!

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu là gì?

Hầu hết nam giới đều băn khoăn không biết cắt bao quy đầu là gì? Tại sao phải cắt bao quy đầu?,.... Bài viết dưới đây các chuyên gia nam khoa sẽ giải đáp cụ thể những thông tin xoay quanh vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Hẹp bao quy đầu khiến nhiều đấng mày râu gặp khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Tình trạng da bao quy đầu ôm chặt vào đầu dương vật khiến vi khuẩn gây ra các bệnh viêm nhiễm. Nam giới hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Vấn đề này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên cắt bao quy đầu dài

Dài bao quy đầu khiến nhiều đấng mày râu gặp khó khăn khi vệ sinh, trong đời sống tình dục. Thắc mắc nhiều bạn đọc có nên cắt bao quy đầu dài, luôn là vấn đề nhiều nam giới quan tâm hiện nay. Bài viết sau giúp nam giới hiểu rõ vấn đề bao quy đầu dài là gì? Chủ động trong đi thăm khám và cải thiện cậu nhỏ sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh hẹp bao quy đầu hiệu quả và tiết kiệm

Hẹp bao quy đầu khiến cho đời sống sinh hoạt của nam giới gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, vệ sinh “cậu nhỏ” cũng như làm việc. Có nhiều cách để chữa bệnh hẹp bao quy đầu nhưng nam giới thường không biết nên chọn cách nào là hiệu quả? Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ nội dung về cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là vấn đề mà đã từ lâu được nhiều nam giới biết đến nhưng số người quan tâm và điều trị thì chẳng được bao nhiêu. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn