Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu là gì?

Theo tình hình hiện nay, nhiều nam giới mắc phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu. Khiến cho việc sinh hoạt gặp nhiều khó khăn, nỗi lo về kinh tế khiến nhiều người cảm thấy e ngại, lo sợ nên không đi điều trị sớm. Vì thế, cắt bao quy đầu là gì? Lợi ích khi cắt bao quy đầu ra sao.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu 2018?

Nhiều nam giới với mong muốn cải thiện tình trạng cậu nhỏ của mình một cách hiệu quả. Nhưng cảm thấy băn khoăn về chi phí cắt bao quy đầu 2018 là bao nhiêu? Trước khi quyết định đến một cơ sở y tế chữa trị, để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng, làm cho tình trạng càng gặp nhiều khó khăn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu? Đây là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm nhất hiện nay. Việc các cơ sở y tế đưa ra chính xác mức chi phí cụ thể, phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh, phương pháp chữa trị, cơ sở y tế. Vì thế, nam giới cần trực tiếp đến cơ sở y tế để thăm khám để có mức chi phí cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết dài hẹp bao quy đầu

Hiện nay dài hẹp bao quy đầu diễn ra phổ biến, nhiều nam giới trưởng thành vẫn còn mắc phải tình trạng này. Vì thế đấng mày râu của chúng ta cần quan tâm dấu hiệu nhận biết dài hẹp bao quy đầu để phát hiện sớm và điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và sinh hoạt hằng ngày.

Xem Thêm Tư Vấn

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không? Không cắt bao quy đầu có sao không? Tự lột bao quy đầu ở nhà có được hay không? Đây luôn là những câu hỏi mà nam giới gửi về khung tư vấn online của Phòng khám Đa khoa Thế Giới khi không may bẩm sinh dài – hẹp bao quy đầu. Để có được câu trả lời cho chính mình thì hãy theo dõi bài viết sau đây từ các chuyên gia nam khoa giàu kinh nghiệm.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp phòng tránh các căn bệnh về bao quy đầu

Đa phần nam giới thường ít chú trọng việc vệ sinh vùng kín, vì vậy dẫn đến tình trạng bệnh về bao quy đầu ngày càng tăng. Bệnh gây ra nhiều phiền toái trong đời sống cũng như trong việc quan hệ vợ chồng. Vì thế, việc tìm hiểu phương pháp phòng tránh các căn bệnh về bao quy đầu là cần thiết, giúp nam giới tránh được các căn bệnh liên quan đến bao quy đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây dài hẹp và viêm bao quy đầu ở nam giới

Các bé trai khi đến 8-9 tuổi bao quy đầu sẽ tự tuột về sau để dương vật phát triển. Nhưng ở một số bé, bao quy đầu sẽ không tự tuột về sau như bình thường gây nên các vấn đề về dài hẹp hay viêm bao quy đầu. Phụ huynh thường không biết nguyên nhân vì sao? Hay cách điều trị như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Nên làm gì khi bao quy đầu dài và hẹp?

Việc cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản nhưng mang lại lợi ích lớn cho nam giới, giúp cải thiện sức khỏe cũng như tránh được các bệnh về bao quy đầu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin nên làm gì khi bao quy đầu dài và hẹp?

Xem Thêm Tư Vấn

Nên cắt bao quy đầu ở đâu để đảm bảo an toàn?

Nam giới bị dài hẹp bao quy đầu hay có thắc mắc là dấu hiệu dài hẹp bao quy đầu như thế nào? Hậu quả ra sao?... Bên cạnh đó một nỗi băn khoăn không nhỏ là nên cắt bao quy đầu ở đâu để đảm bảo an toàn? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp được thắc mắc đó.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả

Nhiều nam giới khi phát hiện dấu hiệu liên quan đến bao quy đầu có mong muốn tìm cho mình một địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu ở đâu an toàn thì vẫn là một câu hỏi của nhiều người.

Xem Thêm Tư Vấn