Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bao Quy Đầu

Dấu hiện nhận biết khi mắc phải bệnh về bao quy đầu

Những vấn đề liên quan đến bao quy đầu thường có những dấu hiệu cụ thể và biểu hiện rõ rệt. Nếu không phát hiện kịp thời bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống sinh hoạt bình thường. Vậy dấu hiệu nhận biết khi mắc phải các bệnh về bao quy đầu là gì? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cùng tìm hiểu về các dấu hiệu của bệnh bao quy đầu

Bệnh bao quy đầu có dấu hiệu ban đầu là ngứa rát, nhiều người cho rằng đây là do vệ sinh không sạch sẽ và chỉ cần vệ sinh thì sẽ giải quyết được vấn đề. Thật sự thì đây là một quan điểm sai lầm, vì những dấu hiệu này cảnh báo vấn đề nguy hại hơn cho sức khỏe và đời sống nam giới nên không thể xem nhẹ. Vậy hãy cùng tìm hiểu về các dấu hiệu của bệnh bao quy đầu để hiểu thêm về căn bệnh này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị các căn bệnh bao quy đầu hiệu quả

Nam giới ở bất kì độ tuổi nào cũng có khả năng mắc phải các vấn đề liên quan đến bao quy đầu. Nhưng không phải ai cũng biết cách chữa trị các căn bệnh bao quy đầu hiệu quả. Vì thế, việc tìm hiều về cách phòng và chữa trị bệnh lý này là điều cần thiết trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Các tác hại nếu không cắt bao quy đầu kịp thời

Bao quy đầu chỉ là một bộ phận nhỏ ở dương vật nhưng những vấn đề liên quan đến bao quy đầu lại vô cùng nguy hại đến sức khỏe nam giới. Không cắt bao quy đầu dài hẹp dễ gây viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt,…Bài viết sẽ cho nam giới biết được các tác hại nếu không cắt bao quy đầu kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh bao quy đầu nếu không chữa trị kịp thời sẽ nguy hiểm như thế nào?

Những tình trạng liên quan đến bao quy đầu tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng gây khó khăn trong sinh hoạt bình thường cũng như trong đời sống vợ chồng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về bệnh bao quy đầu nếu không chữa trị kịp thời sẽ nguy hiểm như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu dài hẹp gây ảnh hưởng như thế nào?

Bao quy đầu khỏe mạnh là một bao quy đầu được vệ sinh sạch sẽ, không mắc phải các vấn đề dài hẹp hay viêm nhiễm bao quy đầu,... Vậy nếu lỡ mắc phải vấn đề bao quy đầu dài hẹp thì sẽ ra sao? Bao quy đầu dài hẹp gây ảnh hưởng như thế nào? Những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết sau khi cắt bao quy đầu

Nam giới sau khi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì nên lưu ý một số vấn đề để giúp vết thương mau lành, hạn chế tối đa khả năng nhiễm trùng. Cánh mày râu nên quan tâm những điều cần biết sau khi cắt bao quy đầu dể chủ động chăm sóc vết thương tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Vì sao nên cắt bao quy đầu?

Hỏi: “Chào bác sĩ! Em năm nay 18 tuổi, hôm trước em có đi khám nam khoa được các bác sĩ chẩn đoán là hẹp bao quy đầu và phải cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Em đang thắc mắc không biết vì sao lại nên cắt bao quy đầu trong khi em vẫn cảm thấy bình thường. Xin bác sĩ giải đáp giúp em! Em xin cảm ơn bác sĩ!” (Hiệp - An Giang) 

Xem Thêm Tư Vấn

Ảnh Hưởng Của Bệnh Bao Quy Đầu

Ảnh hưởng của bệnh bao quy đầu là gì? Đây luôn là câu hỏi mà nhiều người bệnh quan tâm. Vì khi mắc các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu, nam giới luôn lo ngại và không chịu đi khám khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng gây nguy hại tới sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bao quy đầu

Ở nam giới thường hay có những bệnh lý về bao quy đầu như: Hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, viêm bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu,...Bài viết sau đây sẽ giúp đấng mày râu hiểu rõ hơn những điều cần biết về bao quy đầu

Xem Thêm Tư Vấn