Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bao Quy Đầu

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là bị gì?

Ngứa bao quy đầu là một trong những triệu chứng nam giới hay mắc phải. Một phần do thói quen vệ sinh, lối sống, chế độ ăn hằng ngày ảnh hưởng trong cuộc sống. Vậy ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là bị gì? Hãy cùng các chuyên gia nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới tìm hiểu bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là một trong những dấu hiệu bất thường ở dương vật nam giới. Vì thế, việc tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, giúp nam giới phòng tránh những nguy hiểm của bệnh gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không?

Em tên Minh năm nay 35 tuổi, dạo gần đây em đi vệ sinh thường có cảm giác tiểu buốt, dòng nước tiểu yếu. Khi quan sát cậu nhỏ thì thấy lớp da bao quy đầu dài hơn bình thường và mỗi lần đi như vậy là phải dùng tay kéo lớp da xuống thì mới đi được. Bác sĩ cho em hỏi bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ trả lời giúp em.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không?

Bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không? Đây là vấn đề thắc mắc của nhiều nam giới đang gặp phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu. Tâm lý e ngại sợ đến các cơ sở y tế khám và chữa bệnh ở bộ phận sinh dục, để hiểu rõ vấn đề này các bác sĩ nam khoa sẽ giải đáp qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu chưa lột

Bao quy đầu chưa lột một trong những nguyên nhân, khiến bộ phận sinh dục nam giới bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: Cậu nhỏ phát triển chậm, vệ sinh gặp khó khăn, mắc các bệnh viêm nhiễm, ung thư dương vật… Nguy hiểm hơn dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu là gì và ảnh hưởng thế nào?

Dài bao quy đầu là gì và ảnh hưởng thế nào? Thắc mắc của nhiều bạn đọc gửi về hộp thư Phòng khám Đa khoa Thế Giới. Để hiểu rõ vấn đề này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết sau của các bác sĩ nam khoa chia sẻ, giúp nam giới chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Nam giới khi mắc phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu. Việc tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp cải thiện cậu nhỏ và sức khỏe của bản thân là rất cần thiết. Nhiều người cảm thấy do dự về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Và cơ sở y tế nào là chất lượng để quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu đạt hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu là gì?

Dài bao quy đầu ở nam giới đang có chiều hướng gia tăng. Dài bao quy đầu là gì? Nguyên nhân nào gây ra tình trạng dài bao quy đầu và cách chữa như thế nào là hiệu quả. Hãy cùng các chuyên giaPhòng khám Đa khoa Thế Giới tham khảo bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Biết rõ chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền giúp nam giới an tâm hơn khi đến các cơ sở y tế để thăm khám và tiến hành chữa trị. Vậy chi phí cắt bao quy đầu của Phòng khám Đa khoa Thế Giới là bao nhiêu? Luôn là vấn đề mà nhiều nam giới băn khoăn hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được bình thường

Cắt bao quy đầu là một trong những biện pháp hiệu quả giúp cải thiện tình trạng cậu bé của nam giới. Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được bình thường luôn là câu hỏi của các đấng mày râu. Để hiểu rõ hơn vấn đề này các chuyên gia nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn