Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín

Cắt bao quy đầu không còn quá xa lạ với nhiều nam giới. Hiện nay, tại TPHCM nhiều cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa hoạt động diễn ra phổ biến, khiến nam giới gặp nhiều băn khăn trong việc lựa chọn cơ sở y tế. Vậy địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu uy tín. Để nắm rõ vấn đề này mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu là gì? Chữa dài bao quy đầu tại nhà như thế nào?

Dài bao quy đầu khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Nhiều đấng mày râu quan tâm dài bao quy đầu là gì? Chữa dài bao quy đầu tại nhà như thế nào? Để giúp nam giới hiểu rõ vấn đề này các chuyên gia sẽ giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí tiểu phẫu dài bao quy đầu bao nhiêu

Chi phí tiểu phẫu dài bao quy đầu bao nhiêu đây là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Hiện nay, tình trạng dài bao quy đầu xảy ra phổ biến khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, chất lượng tình dục bị suy giảm. Để hiểu rõ vấn đề này mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của dài bao quy đầu

Bao quy đầu có chức năng bảo vệ dương vật tránh các tác nhân ảnh hưởng từ bên ngoài. Dài bao quy đầu nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời nguy cơ vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Để hiểu rõ những tác hại của dài bao quy đầu. Hãy cùng đọc và tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu hiện nay diễn ra khá phổ biến ở nam giới. Đa số nam giới thắc mắc không hiểu vì sao gặp phải tình trạng dài bao quy đầu. Để hiểu rõ nguyên nhân và triệu chứng dài bao quy đầu, giúp phát hiện sớm và chữa trị kịp thời nhằm phòng tránh các bệnh viêm nhiễm ở bao quy đầu một cách hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu dài là gì? Triệu chứng và cách chữa bao quy đầu dài

Bao quy đầu dài nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời là nguyên nhân dẫn đến các bệnh viêm quy đầu, viêm bao quy đầu… Vậy bao quy đầu dài là gì? Triệu chứng và cách chữa bao quy đầu dài như thế nào. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về tình trạng bao quy đầu dài ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là bị gì?

Ngứa bao quy đầu là một trong những triệu chứng nam giới hay mắc phải. Một phần do thói quen vệ sinh, lối sống, chế độ ăn hằng ngày ảnh hưởng trong cuộc sống. Vậy ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là bị gì? Hãy cùng các chuyên gia nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới tìm hiểu bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ

Ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là một trong những dấu hiệu bất thường ở dương vật nam giới. Vì thế, việc tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, giúp nam giới phòng tránh những nguy hiểm của bệnh gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không?

Em tên Minh năm nay 35 tuổi, dạo gần đây em đi vệ sinh thường có cảm giác tiểu buốt, dòng nước tiểu yếu. Khi quan sát cậu nhỏ thì thấy lớp da bao quy đầu dài hơn bình thường và mỗi lần đi như vậy là phải dùng tay kéo lớp da xuống thì mới đi được. Bác sĩ cho em hỏi bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ trả lời giúp em.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không?

Bao quy đầu chưa lột có quan hệ được không? Đây là vấn đề thắc mắc của nhiều nam giới đang gặp phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu. Tâm lý e ngại sợ đến các cơ sở y tế khám và chữa bệnh ở bộ phận sinh dục, để hiểu rõ vấn đề này các bác sĩ nam khoa sẽ giải đáp qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn