Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bao Quy Đầu

Xước dây hãm bao quy đầu phải làm sao ?

Dây hãm bao quy đầu bị xước mà không được xử lý kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy xước dây hãm bao quy đầu phải làm sao - Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc này, từ đó có biện pháp phòng và điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Tạo hình dây hãm bao quy đầu ở nam giới

 Khi dẫy hãm bị đứt ở mức độ nhẹ sẽ gây chảy máu và giảm hưng phấn, trong trường hợp nặng sẽ gây chảy máu từ đó ảnh hưởng lớn đến chức năng của dương vật. Do đó, việc tạo hình dây hãm bao quy đầu ở nam giới là điều vô cũng cần thiết để bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Bệnh hẹp bao quy đầu là một hiện tượng sinh lý thường gặp ở rất nhiều nam giới. Vậy nên khám chữa hẹp bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM? Là thắc mắc của không ít nam giới khi mắc phải chứng bệnh này. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm địa chỉ chữa trị và từ đó có hướng điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu ở trẻ em nhỏ

Theo những thống kê gần đây cho thấy, tỷ lệ bé trai khi mới sinh ra gặp hiện tượng hẹp bao quy đầu sinh lý đang có diễn biến tăng cao. Tuy nhiên, đối với trường hợp bé bị hẹp bao quy đầu thì phụ huynh cần chú ý điều trị sớm nhất tránh tình trạng viêm nhiễm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ và từ đó có biện pháp kịp thời cho trẻ.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh rách bao quy đầu ở nam giới

Rách bao quy đầu là một trong những tai nạn rất dễ gặp ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn còn chủ quan khi bao quy đầu bị rách và không thăm khám kịp thời. Hãy cùng chúng tôi xem những hình ảnh rách bao quy đầu ở nam giới qua những chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu khác nhau như thế nào? Các chuyên gia sẽ cung cấp các thông tin và hình ảnh chi tiết trong bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không?

Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không? Chuyên gia sẽ giúp bạn tìm hiểu nong cắt bao quy đầu có lợi hay hại khi chúng ta tự tay thực hiện tại nhà. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dài bao quy đầu giả có nên cắt không?

Dài bao quy đầu giả có nên cắt không – nỗi băn khoăn của nhiều nam giới sẽ được các chuyên gia Phòng khám Thế Giới  giải đáp trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật, không cần cắt là mong muốn  chung của nhiều nam giới lo sợ phải động chạm dao kéo với “cậu nhỏ” của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu là công cụ giúp nam giới nhận biết vị trí dây hãm và sự ảnh hưởng của các dạng dây hãm đến thẩm mỹ và chức năng cậu nhỏ.

Xem Thêm Tư Vấn