Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 30 tuổi, mới cắt bao quy đầu khoảng 1 tháng, hiện tại bây giờ thì vết thương tôi đã lành. Nhưng tôi sợ rằng khi quan hệ vết thương sẽ bị ảnh hưởng trở lại. Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được, mong nhận được sự giải đáp từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Khi chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không và ảnh hưởng như thế nào?

Nhiều nam giới khi vào độ tuổi lập gia đình nên thường cảm thấy lo lắng về cậu nhỏ của mình. Với câu hỏi: Khi chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không và ảnh hưởng như thế nào? Đây là một trong những nguyên nhân khiến nam giới quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Khi chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Lột bao quy đầu là một trong những phương pháp giúp cải thiện tình trạng cậu nhỏ. Nhưng nhiều nam giới thường chủ quan không tiến hành lột bao quy đầu sớm, khiến việc vệ sinh gặp nhiều khó khăn. Vì thế, các đấng mày râu thắc mắc vấn đề chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Xem Thêm Tư Vấn

Không lột bao quy đầu có quan hệ được không và ảnh hưởng như thế nào?

Chưa lột bao quy đầu khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong cuộc yêu. Tình trạng này kéo dài là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm. Để hiểu rõ hơn vấn đề không lột bao quy đầu có quan hệ được không và ảnh hưởng như thế nào? Giúp nam giới chủ động trong cải thiện cậu nhỏ của bản thân một cách hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Không lột bao quy đầu có quan hệ được không?

Nhiều nam giới mắc phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu. Tâm lý e ngại, mất tự tin trong quan hệ tình dục với câu hỏi: Không lột bao quy đầu có quan hệ được không? Giúp nam giới hiểu rõ hơn và phòng tránh các ảnh hưởng của bệnh gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Lột bao quy đầu tại nhà gây những tác hại gì?

Với tình hình hiện nay, nam giới với nhiều nỗi lo về kinh tế mà đã tiến hành tự lột bao quy đầu tại nhà. Theo các bác sĩ nam khoa thì lột bao quy đầu tại nhà gây những tác hại gì? Để giải thích cho vấn đề này, hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên lột bao quy đầu tại nhà không?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao lấy phần đầu dương vật của nam giới. Khi vào độ tuổi trưởng thành bao quy đầu sẽ tự lột. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp đến tuổi trưởng thành bao quy đầu vẫn không tự lột. Vậy có nên lột bao quy đầu tại nhà không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào?

Nhiều nam giới mắc phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu nhưng với tâm lý chủ quan, e ngại, mặc cảm không sớm đi chữa trị dẫn đến nguy cơ vô sinh hiếm muộn, hôn nhân đổ vỡ. Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ vấn đề không cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo và tìm hiểu bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu có sao không?

Không cắt bao quy đầu có sao không? Câu hỏi được nhiều nam giới thắc mắc, bao quy đầu bình thường ở nam giới là lớp da bao ngoài dương vật sẽ tuột xuống ít hoặc nhiều khi dương vật cương cứng để lộ phần da quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp nam giới vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ và phòng tránh các bệnh viêm nhiễm.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân dẫn đến sưng bao quy đầu

Tình trạng sưng bao quy đầu là một trong những dấu hiệu cảnh báo các bệnh nam khoa nguy hiểm. Vì thế, việc tìm ra nguyên nhân dẫn đến sưng bao quy đầu và cách phòng tránh và khắc phục bệnh như thế nào là hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn