Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới dương vật không ?

Việc cắt dài bao  đầu có ảnh hưởng đến dương vật không?... Cắt bao quy đầu có kéo dài thời gian quan hệ không ? Cắt bao quy đầu dài hay hẹp thường là những ca tiểu phẫu nhỏ cắt bỏ lớp da trên đầu dương vật

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc bao nhiêu tiền ?

Chi phí cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc bao nhiêu tiền?” luôn là nỗi niềm trăn trở của đấng mày râu. Nhằm giúp nam giới có thêm những thông tin cần thiết các các sĩ chuyên nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu có sinh con được không ?

Nhiều bạn nam trước khi kết hôn băn khoăn là không cắt bao quy đầu có sinh con được không? Để tìm câu trả lời chính xác, mời bạn tham khảo ý kiến của các chuyên gia nam khoa qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không ?

 Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không là câu hỏi mà rất nhiều nam giới đang bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã tìm gặp các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để có thông tin chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình cắt bao quy đầu không đau như thế nào ?

 Phần da bao quanh quy đầu ở dương vật của nam giới được gọi là bao quy đầu. Khi mới sinh ra, phần da này sẽ bao trùm hết quy đầu và sẽ dần tuột xuống và để lộ ra phần quy đầu.Tuy nhiên, ở một số nam giới, phần bao quy đầu sẽ không tuột xuống ngay cả khi đã bước sang tuổi trưởng thành và cần làm phẫu thuật cắt bao quy đầu. Vậy tại sao phải cắt bao quy đầu và quy trình cắt bao quy đầu không đau như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

Nhiều nam giới chỉ cần nghĩ đến phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ liên tưởng ngay đến những cơn đau “thốn đến tận rốn”. Tuy nhiên, hiện nay đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Mỹ tiên tiến, giúp nam giới loại bỏ cảm giác đau đớn.

Xem Thêm Tư Vấn

Nên ăn gì và kiêng gì sau khi cắt bao quy đầu ?

  Bên cạnh việc chăm sóc vết thương sau khi cắt bao quy đầu thì chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng phục hồi sức khỏe của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu có phải do bẩm sinh không ?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng lớp da ở quy đầu dương vật không tụt xuống ngay cả khi “nó” cương cứng. Hẹp bao quy đầu có phải do bẩm sinh không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Sau khi cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng có sao không ?

  Nhiều quý ông gặp phải tình trạng “sau khi cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng”, điều này khiến họ lo lắng, không biết có sao không và nên làm gì để khắc phục?

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao trẻ sơ sinh bị hẹp bao quy đầu ?

  Trẻ sơ sinh là đối tượng được các ông bố, bà mẹ quan tâm hàng đầu. Một thay đổi nhỏ hay dấu hiệu bất thường nào đó trên cơ thể của bé cũng khiến các bậc phụ huynh phải lo lắng.

Xem Thêm Tư Vấn