Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bao Quy Đầu

Dài bao quy đầu giả có nên cắt không?

Dài bao quy đầu giả có nên cắt không – nỗi băn khoăn của nhiều nam giới sẽ được các chuyên gia Phòng khám Thế Giới  giải đáp trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật

Chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật, không cần cắt là mong muốn  chung của nhiều nam giới lo sợ phải động chạm dao kéo với “cậu nhỏ” của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu ở nam giới

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu là công cụ giúp nam giới nhận biết vị trí dây hãm và sự ảnh hưởng của các dạng dây hãm đến thẩm mỹ và chức năng cậu nhỏ.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu cho trẻ có nên không?

Cắt bao quy đầu cho trẻ có nên không là thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh khi có con gặp phải những vấn đề ở bao quy đầu. Để trả lời cho thắc mắc này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và nhận được câu trả lời như sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn cắt bao quy đầu có nguy hiểm không ?

Cắt bao quy đầu có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới nhưng cũng có không ít nam giới lo ngại đến những biến chứng có thể xảy ra sau khi cắt bao quy đầu. Nam giới tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới với mong muốn được tư vấn về vấn đề cắt bao quy đầu có nguy hiểm không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Thắc mắc cắt bao quy đầu có phải nằm viện không ?

Với đa số nam giới khi nhắc tới cắt bao quy đầu đều thấy lo lắng và hoang mang. Họ thắc mắc cắt bao quy đầu có phải năm viện không? Bao lâu thì lành? Những vấn đề này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tắm được bác sĩ ?

Có rất nhiều nam giới sau khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu đều có chung một câu hỏi là cắt bao quy đầu bao lâu thì tắm được gửi tới các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Từ 20 đến 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không ?

Hầu hết các bé trai khi chào đời đều có hiện tượng bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tình trạng này này sẽ tự hết khi trẻ lên 3 tuổi mà không cần đến sự can thiệp từ y khoa. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nam giới đã bước vào tuổi trưởng thành nhưng vẫn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, vậy từ 20 đến 30 tuổi có nên cắt bao quy đầu không? Câu hỏi này sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật

Phân biệt dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật bằng cách nào là điều mà rất nhiều nam giới đang quan tâm. Vì vậy, trong nội dung bài viết hôm nay, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp bạn đọc làm rõ vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nam giới bị hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không ?

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao trùng quanh quy đầu dương vật của nam giới. Bao quy đầu được chẩn đoán là bị hẹp khi nam giới thấy quy đầu bị bao trùm quá kín và không thể tự tuột xuống được khi dương cật ở trạng thái cương cứng. Ở trẻ nhỏ, hẹp bao quy đầu được coi là hiện tượng sinh lý và có thể tự hết những khi nam giới đến tuổi trường thành vẫn bị hẹp bao quy đầu thì đây được coi là bệnh lý ảnh hường nghiêm trọng đến sức khỏe. Nam giới bị hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không là thắc mắc của rất nhiều người bệnh mà chúng tôi sẽ đề cập đến trong bài chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn