Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh bạch biến nguyên nhân nào gây ra?

5 / 5 ( 6 phiếu bầu)
Lượt xem : 876

Bệnh bạch biến nguyên nhân nào gây ra?

Bệnh bạch biến căn bệnh da liễu gây giảm sắc tố da, hiện nay người mắc bệnh chiếm khoảng 1 – 2% dân số. Bệnh bạch biến nguyên nhân nào gây ra? Luôn là câu hỏi của nhiều người, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Bệnh bạch biến nguyên nhân nào gây ra?

Bệnh bạch biến mang tính di truyền, hầu hết người mắc bệnh do kết hợp với các bệnh khác như tiểu đường, thiếu máu, thiếu sản tủy. Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh da liễu cho biết bệnh bạch biến do các nguyên nhân sau:

Bệnh thường xuất hiện ở nách, mặt, mặt sau của bàn tay có thể xảy ra ở mọi đối tượng.

Tâm lý thường xuyên căng thẳng, chế độ nghỉ ngơi sinh hoạt không hợp lý.

Thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất độc hại nguyên nhân gây ra bệnh.

Bệnh bạch biến thường có các triệu chứng dễ nhận biết sau:

Da bắt đầu tổn thương do xuất hiện các dấu chấm nhỏ trắng, các vị trí thường gặp phải như ở : Vùng mặt, môi, bàn tay, cẳng tay, cẳng chân, bộ phận sinh dục.

Những đốm da bị mất sắc tố lây lan khắp người từ da, tóc, lông toàn thân bị chuyển hết màu trắng.

Bệnh bạch biến nguyên nhân nào gây ra?

Bệnh bạch biến nguyên nhân nào gây ra?

Bệnh có thể bị một vùng hoặc cả hai bên, đầu chi, bán niêm mạc, vết xước da.

Vùng da bị bệnh trơn láng, không sưng, không gây ngứa, lông và tóc tại vùng bị bệnh bạch biến sẽ bị nhạt màu hơn so với các vị trí khác.

Vì thế, nhận biết ra bệnh bạch biến cũng rất khó vì bệnh có nhiều dấu hiệu giống như bệnh bạch tạng. Muốn biết chính xác bệnh người mắc phải bệnh nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên bệnh da liễu để thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Các cách chữa bệnh bạch biến hiệu quả

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị bệnh da liễu, bạch bạch biến hiệu quả. Phòng khám với các phương pháp chữa trị bệnh bạch biến như:

Bệnh bạch biến nguyên nhân nào gây ra?

Bệnh bạch biến nguyên nhân nào gây ra?

Chữa trị bằng thuốc: Nếu bệnh ở mức độ nhẹ người bệnh chỉ định dùng thuốc uống kết hợp với bôi giúp cải thiện tình trạng da.

Vật lý trị liệu: Chiếu tia tử ngoại trực tiếp vào vùng da bị bệnh giúp chữa trị các vết thương bên ngoài, ngăn chặn bệnh lây lan. Phương pháp này áp dụng cho trường hợp tổn thương khoảng 20% diện tích trong cơ thể. Chữa trị nhằm kích hoạt tế bào sản sinh Melamin.

Công nghệ cấy ghép da: Áp dụng cho những vùng bệnh với diện tích nhỏ đã ổn định trong khoảng 2 năm. Các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép các tế bào khỏe mạnh vào các vùng da bị bạch biến. Sau khi thực hiện tế bào da sẽ được cải thiện vùng da bị tổn thương và cải tạo sắc tố da.

Thực hiện do đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh da liễu. Nhân viên y tế chăm sóc người bệnh, chu đáo tận tình, giúp quá trình chữa trị nhanh chóng hồi phục.

Áp dụng các phương pháp hiện đại đem lại nhiều hiệu quả sau khi chữa trị, mức chi phí hợp lý, luôn được công khai niêm yết, rõ ràng.

Qua các thông tin cung cấp về bệnh bạch biến, Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.