Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Buồng Trứng

Địa chỉ siêu âm u nang buồng trứng ở đâu tại TPHCM?

Hiện tượng buồng trứng xuất hiện những khối u bất thường chứa dịch lỏng hoặc rắn là những dấu hiệu của bệnh u nang buồng trứng. Đây là căn bệnh khá phổ biến ở nữ giới nhưng bệnh thường có những triệu chứng không rõ ràng khiến nhiều chị em nhầm lẫn với các bệnh lý khác. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tìm ra địa chỉ siêu âm u nang buồng trứng ở đâu tại TPHCM tốt nhất hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng nhận biết u nang buồng trứng bên trái ở phụ nữ

Triệu chứng nhận biết u nang buồng trứng bên trái ở phụ nữ....U nang buồng trứng có thể gặp phải ở bất kì một người phụ nữ nào đặc biệt chị em phụ nữ đang ở trong độ tuổi sinh sản. Khi đi khám bệnh phụ khoa khi nghe thấy kết quả u nang buồng trứng thường lo lắng, hoang mang....

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết u nang buồng trứng bên phải ở nữ giới

Dấu hiệu nhận biết nang buồng trứng bên phải ở nữ giới...Thông thường, loại u này khá lành tính nhưng trong nhiều trường hợp có thể phát sinh biến chứng cần cắt bỏ hay xử lý trước khi gây ảnh hưởng đến người bệnh\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng kích thước bao nhiêu thì phẫu thuật mổ ngay ?

U nang buồng trứng kích thước bao nhiêu thì phẫu thuật mổ ngay ? U nang buồng trứng thực chất là một túi chứa đầy dịch lỏng phát triển trên buồng trứng của nữ giới, đặc biệt ở trong độ tuổi sinh đẻ. U nang buồng trứng có thể hỗ trợ điều trị bằng thuốc hoặc phẫu thuật. 

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng xoắn và hướng điều trị tốt nhất

U nang buồng trứng xoắn và hướng điều trị tốt nhất – nhằm giúp nữ giới có cái nhìn tổng quan hơn về bệnh các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt bệnh u nang buồng trứng và thai nghén

Phân biệt bệnh u nang buồng trứng và thai nghén - U nang buồng trứng là bệnh thường gặp ở buồng trứng lành tính không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nữ giới nhưng đối với chị em trong thời kỳ thai nghén lại vô cùng nguy hiểm như nguy cơ sảy thai, sinh non.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng dạng nước nguy hiểm như thế nào?

U nang buồng trứng ở nữ giới được chia thành nhiều loại khác nhau, trong đó phải kể đến u nang buồng trứng dạng nước. U nang buồng trứng dạng nước nguy hiểm như thế nào? Hãy cùng theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị u nang buồng trứng 2 bên có thể sinh con được không?

U nang buồng trứng là căn bệnh phụ khoa thường gặp có thể xảy ra ở bất cứ ai và ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, điều mà người bệnh lo lắng nhất là bị u nang buồng trứng 2 bên có thể sinh con được không? Để giải đáp cho câu hỏi này, chúng tôi đã gặp các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và được chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân gây nên u nang buồng trứng

Những nguyên nhân gây nên u nang buồng trứng là gì? Hãy cùng các chuyên gia phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu thông bài nội dung trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ tư vấn u nang buồng trứng cho chị em trực tuyến 24/24

Đối với nữ giới do đặc thù công việc nên không có thời gian đi khám tại các phòng khám phụ khoa. Do đó, địa chỉ tư vấn u nang buồng trứng cho chị em trực tuyến 24/24 luôn được quan tâm. 

Xem Thêm Tư Vấn