Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Buồng Trứng

Chi phí mổ u nang buồng trứng bao nhiêu tiền ?

U nang buồng trứng là căn bệnh nguy hiểm thường gặp ở chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Nếu không điều trị sớm, có thể sẽ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Tuy nhiên vẫn có nhiều người bệnh vì lo lắng chi phí điều trị cao mà không quan tâm đến sức khỏe của mình. Trong bài viết này, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  sẽ tư vấn thêm về vấn đề này cho bạn đọc.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng có thai được không ?

U nang buồng trứng có thai được không là băn khoăn của nhiều chị em mắc phải căn bệnh phụ khoa phổ biến này. Hy vọng bài viết của các chuyên gia phụ khoa sẽ giải tỏa được phần nào thắc mắc này của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng có gây vô sinh không ?

Năm nay cháy 25 tuổi. Cách đay 3 tháng cháu có đi khám sức khỏe và được chẩn đoán là bị u nang buồng trứng nhưng cháu không điều trị. 1 tháng nữa cháu sẽ kết hôn và hiện cháu đang rất lo không biết bị u nang buồng trứng có gây vô sinh không? Mong bác sĩ sớm trả lời giúp cháu.” (Trâm – Bình Phước)

Xem Thêm Tư Vấn

Vỡ u nang buồng trứng có nguy hiểm không ?

 U nang buồng trứng là một trong những bệnh lý nguy hiểm, gây ám ảnh hàng đầu đối với chị em phụ nữ. Bệnh có thể gây ra một số biến chứng như : xoắn nang, nhiễm trùng, chèn ép tiểu khung và chảy máu trong nang,… Đặc biệt, ở một số trường hợp, người bệnh còn bị vỡ nang. Vậy vỡ u nang buồng trứng có nguy hiểm không? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ cùng bạn đọc một số thông tin về vấn đề này trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bị u nang buồng trứng có quan hệ được không ?

 U nang buồng trứng là chỉ một khối phát triển bất thường ở buồng trứng. U nang buồng trứng sẽ chuyển biến rất nguy hiểm nếu như người bệnh không thực hiện các biện pháp kiêng cữ hỗ trợ cũng như là được điều trị kịp thời. Vậy “Bị u nang buồng trứng có quan hệ được không?” Vấn đề này sẽ được chia sẻ bởi các chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt bệnh u nang buồng trứng ác tính với lành tính

 U nang buồng trứng là bệnh lý hay gặp ở phụ nữ, đặc biệt phụ nữ trong lứa tuổi sinh đẻ. Đa số u phát triển dưới dạng lành tính, chỉ có một tỷ lệ nhỏ có biến chứng ác tính với nhiều ảnh hưởng khôn lường. Vậy “Phân biệt bệnh u nang buồng trứng ác tính với lành tính” như thế nào? Các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc nhằm giúp bạn đọc có hướng đúng đắn trong công tác bảo vệ sức khỏe cá nhân.

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất TPHCM ?

U nang buồng trứng là căn bệnh khá nguy hiểm, nếu không được chữa trị kịp thời thì nhiều nguy cơ sức khỏe sinh sản của chị em bị đe dọa. Do đó, vấn đề nên khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất TPHCM...

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới bên trái và phải ở nữ là bệnh gì ?

Theo các bác sĩ phụ khoa phòng khám cho biết, ở nữ giới đau bụng dưới bên trái và bên phải có thể là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm như: ...

Xem Thêm Tư Vấn

Bị u nang buồng trứng nên ăn và kiêng những thức ăn nào ?

U nang buồng trứng là loại khối u thường gặp nhất ở buồng trứng và rất khó phát hiện vì không có triệu chứng cụ thể. 90% u nang buồng trứng là u lành và 10% là ác tính. Nếu không kịp thời hỗ trợ điều trị sẽ đe dọa rất lớn đến khả năng phát triển và rụng trứng, từ đó gây khó khăn trong quá trình thụ thai của phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng trái phải là gì và cách điều trị tốt nhất

Thưa bác sĩ, em năm nay 23 tuổi. Hôm trước em đi khám sức khỏe thì chẩn đoán bị u nang buồng trứng phải, kích thước là 60mm, trước đó em bị rối loạn kinh nguyệt và đau, đầy bụng thường xuyên.

Xem Thêm Tư Vấn