Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Cổ Tử Cung

Nguyên nhân gây bệnh u nang cổ tử cung

  U nang cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa “cực kỳ” nguy hiểm, đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản cũng như sức khỏe của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tử cung bị ứ dịch có nguy hiểm không ?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết: Có rất nhiều chị em trải qua sinh nở, hoặc sảy thai, phá thai,… dẫn đến một số hiện tượng bất thường như: Mất quá nhiều máu, sót nhau thai, chuyển dạ trong thời gian dài, kiệt sức, … gây ảnh hưởng đến sự co bóp của tử cung khiến sản dịch không thể chảy ra ngoài. Để tìm hiểu nhiều hơn về vấn đề này, cũng như biết được, tử cung bị ứ dịch có nguy hiểm không? Bạn đọc vui lòng theo dõi nội dung trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trị bệnh u xơ cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Theo những số liệu thống kê gần đây cho thấy, có khoảng 20 – 25% phụ nữ mắc bị mắc bệnh u xơ cổ tử cung. Bệnh liên quan trực tiếp tới tử cung nên nếu không được điều trị sớm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Thế nên, chữa trị bệnh u xơ cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TP HCM luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của những chị em mắc phải căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung giá bao nhiêu ?

Sự xuất hiện ngày nhiều các cơ sở y tế chuyên khoa kéo theo những sự khác biệt rõ rệt về chi phí điều trị bệnh u xơ tử cung nói riêng cũng như các bệnh phụ khoa nói chung. Thế nên, đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều chị em thắc mắc về khoản chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung giá bao nhiêu là hợp lý? Để giải đáp cho vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chúng tôi đã cung cấp một số thông tin hữu ích dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh u xơ cổ tử cung

Nhằm giúp cho chị em có thêm kiến thức để chăm sóc tốt hơn cho bộ phận này, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp thêm các thông tin về biểu hiện và nguyên nhân u xơ cổ tử cung.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biến chứng do polyp cổ tử cung gây ra

Polyp cổ tử cung được hình thành là một mối đe dọa rất lớn đối với sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em, một phụ nữ có thể có nhiều hơn một polyp tử cung. Nếu không được khám và chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ gây ra những tác hại không nhỏ đến sức khỏe của chị em. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị phì đại cổ tử cung là bao nhiêu tiền ?

Là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa, phì đại cổ tử cung là hiện tượng cổ tử cung bị tăng kích cỡ, thông thường khi bị viêm nhiễm thì sẽ phình to lên hơn bình thường từ 2 – 4 lần. Gây ra hiện tượng sưng tấy đỏ, mưng mủ và có thể bị lở loét và chảy máu, nên điều trị sớm và dứt điểm nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm nội mạc cổ tử cung

 Tử cung đóng vai trò quan trọng trong cơ quan sinh dục của người phụ nữ, trong đó niêm mạc tử cung là lớp niêm mạc mềm, xốp nằm ở bên trong tử cung, khi đến thời kì rụng trứng lớp niêm mạc này sẽ tăng lên, viêm nội mạc tử cung là tình trạng viêm nhiễm xảy ra trong buồng tử cung

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm ở các tế bào xảy ra ở ống cổ tử cung. Bệnh thường xảy ra ở những chị em đã lập gia đình. Nguyên nhân gây bệnh thường do vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng xâm nhập vào lộ tuyến cổ tử cung làm cho vùng cổ tử cung bị viêm loét  dẫn đến tình trạng viêm nhiễm..

Xem Thêm Tư Vấn

Phì đại cổ tử cung là gì ?

Phì đại cổ tử cung là 1 bệnh trong các loại viêm cổ tử cung, thuộc về bệnh thường gặp trong viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh viêm cổ tử cung mạn tính ngoài bệnh phì đại cổ tử cung, còn có viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, u nang cổ tử cung, viêm nội mạc cổ tử cung,...

Xem Thêm Tư Vấn